Tuyển 08 nam phun sơn cho đơn hàng xuất khẩu lao động ở Đài Trung

nhà máy Xương Thái cần gấp 8 nam làm phun sơn bình cứu hỏa, máy tính, bình gas,…đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Phí đi đơn hàng này khá rẻ, việc làm thêm rất nhiều và hình thức tuyển dụng qua form khá đơn giản. ..

Hiện tại, nhà máy Xương Thái cần gấp 8 nam làm phun sơn bình cứu hỏa, máy tính, bình gas,…đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Phí đi đơn hàng này khá rẻ, việc làm thêm rất nhiều và hình thức tuyển dụng qua form khá đơn giản. Đặc biệt đơn hàng phun sơn của nhà máy Xương Thái không yêu cầu kinh nghiệm tay nghề và miễn phí ăn, ở cho lao động trúng tuyển càng khiến đơn hàng full người đăng ký tham gia trước thời hạn chốt hồ sơ.

Thông tin tuyển dụng chi tiết được cập nhật dưới đây. Người lao động phù hợp với yêu cầu đơn hàng xin vui lòng gọi đến hotline 0466866770 để được hỗ trợ chốt form thi tuyển.

1.      Nội dung tuyển dụng

-          Số lượng lao động tiếp nhận: 8
-          Địa điểm làm việc: Nhà máy Xương Thái – Đài Trung – Đài Loan.

-          Nghành nghề: công nghiệp sản xuất đồ gia dụng

-          Công việc cụ thể:  Phun sơn các bình gas, bình cứu hỏa, phun sơn máy tính,…

-          Làm thêm: > 40h/tuần

-          Dự kiến xuất cảnh: Tháng 12/2016

2.      Điều kiện đi xuất khẩu lao động

-          Giới tính: Nam

-          Cao từ: 1m65 trở lên. Nặng từ: 55kg trở lên.

-          Độ tuổi: từ 25 đến 35 tuổi.

-          Yêu cầu: có kinh nghiệm phun sơn, hàn.

-          Yêu cầu khác: Tốt nghiệp cấp II trở lên ( Ưu tiên những bạn có bằng Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề…). Chưa từng đi Đài Loan, không bị cận thị.

-          Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai…. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Tính cách: ngoan ngoãn, chịu khó, nghiêm túc, kỷ luật.

3. Chế độ dành cho người lao động

-          Lương cơ bản: 20.008 Đài tệ/tháng, chưa kể làm thêm, tăng ca.

-          Thời gian làm thêm: Công việc làm thêm đều, ổn định (Khoảng 3h đến 4h/ngày). Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan

-          Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan

-          Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.

4. Hồ sơ, thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan

  • Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
  • Bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
  • Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu công ty Thăng Long OSC cung cấp. Người lao động khai đầy đủ theo mẫu và xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.

5. Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động cùng Thăng Long OSC

-          Khi được Thăng Long OSC giới thiệu đi xuất khẩu lao động, người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi.

-          Đặc biệt tặng ngay 3 triệu đồng tiền mặt và miễn phí đào tạo tiếng cho lao động đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty.

Để cập nhật những đơn hàng mới, tốt nhất từ các thị trường: Đài Loan, xkld Nhật Bản, Algeria,…và được tư vấn kỹ càng cho từng đơn hàng, vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thanglong OSC)

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0466 866 770 – 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0981052583

 

 

 

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,