Trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka (OBM) – Nhật Bản

Nếu dự định của bạn là du học Nhật Bản ngành công nghệ sinh học, chớ bỏ qua trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka – địa chỉ uy tín nhất để theo học ngành này. Cùng Thang Long OSC tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!..

Bạn sẽ chọn ngành học gì để du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2018? Có rất nhiều ngành học tiềm năng, phù hợp với nhu cầu xã hội mà Nhật Bản đào tạo rất xuất sắc, trong đó công nghệ sinh học, y tế điều dưỡng,…là một trong những ngành thu hút sự quan tâm lớn nhất. Nếu dự định của bạn là du học Nhật Bản ngành công nghệ sinh học, chớ bỏ qua trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka – địa chỉ uy tín nhất để theo học ngành này. Cùng Thang Long OSC tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

Vài nét tổng quan về trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka

Ngành công nghệ sinh học đang phát triển với tốc độ chóng mặt để theo kịp nhu cầu tăng lên nhanh chóng của các ngành y tế và phúc lợi xã hội. Hai lĩnh vực này đang trở nên rất quan trọng và đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nhưng trước tình trạng cầu cầu vượt quá cung ấy, tình trạng thiếu nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn đang trở nên ngày càng cấp thiết, nghiêm trọng hơn, thôi thúc nền giáo dục của các quốc gia tiên tiến đào tạo nên thế hệ trẻ có khả năng gánh vác tương lai.

Trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka (OBM) đã nhanh chóng nắm bắt được những nhu cầu của xã hội về y tế, phúc lợi, công nghệ sinh học…Từ đó trường chuyên đào tạo những nhân tài ưu tú hội đủ 3 tiêu chuẩn sau: Đầy đủ kiến thức chuyên môn, kĩ thuật hữu dụng trong môi trường làm việc và  eèn luyện tinh thần làm việc cao.

Trường chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka hiện có những du học sinh đang theo học các khóa :công nghệ sinh học (hệ 3 năm) và giáo dục văn hóa Nhật Bản (hệ 1 năm). Trong tất cả các khoa của trường, trường luôn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực dồi dào mang tính xã hội, tính sáng tạo và quốc tế hóa, luôn phấn đấu hướng tới việc giúp học sinh thực hiện ước mơ học tập và tiến thân của mình. Từ các khóa học tiếng Nhật của trường học viên đều có thể học lên đại học hoặc các cấp học cao hơn.

Trường luôn phấn đấu đào tạo những nhân tài có thể gánh vác được trọng trách quốc tế, trang bị cho các học sinh của trường kiến thức dồi dào, tinh thần vững trãi để vươn tới tương lai, trở thành cầu nối cho quốc gia mình và Nhật Bản.

Trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka đã được cơ quan chính phủ của thành phố Osaka công nhận chính thức là trường đào tạo chuyên môn theo bộ luật giáo dục dành cho trường học. Theo học tại trường, du học sinh được hưởng rất nhiều đặc quyền, đặc lợi. Chẳng hạn: Được tham quan miễn phí các khu di tích văn hóa trong thành phố Osaka; được giới thiệu tìm việc làm thêm tại Nhật Bản; được học liên tiếp những kỹ thuật chuyên môn và áp dụng miễn giảm học phí; được tư vấn, hỗ trợ đời sống học tập và tinh thần tại Nhật thông qua bộ phận tư vấn và các giờ ngoại khóa; ….

Trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka (OBM) - Nhật Bản

Trường Chuyên môn Y tế Sinh học Osaka – OBM

Trường Chuyên môn Y tế Sinh học Osaka – OBM ra đời năm 2004 đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của xã hội về y tế, phúc lợi, công nghệ sinh học.Trường chuyên đào tạo những nhân tài ưu tú hội đủ 3 tiêu chuẩn sau: đầy đủ kiến thức chuyên môn, kĩ thuật hữu dụng trong môi trường làm việc, và rèn luyện tinh thần làm việc cao.

Trường Chuyên môn Công nghệ sinh hóa (Osaka Bio Medical Professional School) – Một môi trường thân thiện để sinh viên có nhiều cơ hội học tập và giao lưu cùng sinh viên Nhật ở trường. Trường nằm ở khu trung tâm của Osaka, rất tiện lợi về giao thông, có nhiều chỗ làm thêm. Với chế độ giới hạn số lượng học viên từng lớp, nhà trường đảm bảo hỗ trợ tận tình cho các học viên và cuộc sống du học hoàn toàn thoải mái cho các học viên. Khi học tại OBM học viên có thể hoàn toàn an tâm với chế độ hướng dẫn tận tình “một thầy một trò” đến học lên các bậc đại học, cao học và cao đẳng chuyên nghiệp.

5 đặc điểm là thế mạnh của trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka

-          Thông qua những cơ hội giao lưu với nhiều sinh viên Nhật, học viên có thể nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Có thể học tập được tiếng Nhật trong đời sống cũng như từ nền văn hóa Nhật Bản.

-          Với chế độ duy trì số lượng học viên giới hạn, hỗ trợ học viên chu đáo,hướng dẫn học tập tận tình,chi tiết, trường hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống của du học sinh.

-          Đội ngũ giáo viên giỏi của trường với thành tích đã hướng dẫn cho hơn 2000 học viên đạt kết quả tốt trong các kỳ thi sẽ tận tình hướng dẫn cho các em học sinh vào được các trường đại học cao học quốc lập, công lập. Các thầy cô sẽ hướng dẫn các em cách thức khi phỏng vấn nhập học cũng như nghiên cứu chi tiết kế hoạch học tập lên cao học.

-          Trường có chế độ học theo các môn chính và môn phụ.Tùy theo mục đích học tập của mình từng cá nhân học viên có thể xác định rõ tiến độ học tập của bản thân mà an tâm theo học.

-          Thực hiện chế độ cho phép học viên có thể tự chọn giờ học và học các môn cần thiết cho kì thi tuyển sinh.

Giới thiệu chương trình học tại trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka

-          Khoa tiếng Nhật: trường có các lớp đào tạo từ sơ cấp đến cao cấp, giúp học viên rèn luyện được năng lực tiếng Nhật có thể sử dụng được trong thực tiễn. Ngoài ra, trường còn tổ chức những sự kiện và hoạt động ngoại khóa giúp học viên bên cạnh việc học tiếng Nhật còn có thể tìm hiểu được qua những phong tục, tập quán, văn hóa của Nhật Bản. Trường giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp thông qua những buổi gia lưu với sinh viên Nhật. Đồng thời luôn luôn hướng dẫn chỉ bảo tận tình cho từng cá nhân học viên theo con đường lựa chọn của riêng bản thân mình.

-          Khoa giáo dục văn hóa Nhật: khóa học thời lượng 1 năm này dành cho các bạn muốn học lên tiếp đại học, cao học và các trường chuyên môn tại Nhật. Trường không chỉ giúp học viên tiếp thu năng lực tiếng Nhật cần thiết, mà với chế độ giới hạn sĩ số học viên, nhà trường còn giúp các bạn tiếp thu tiếng Nhật từ thực tiễn thông qua các hoạt động giảng dạy văn hóa Nhật Bản.

-          Khoa công nghệ y sinh hệ 3 năm: Học viên sẽ được học tập về công nghệ y sinh. Trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka đào tạo kỹ càng từ cơ bản một đội ngũ kỹ sư công nghệ y sinh có trình độ chuyên môn cao có thể cống hiến cho xã hội

Trong khoảng thời gian ngắn trong vòng 3 năm, để đào tạo một đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, trường chuẩn bị một chương trình đào tạo thực nghiệm cơ bản và từng bước nâng cao. Theo đó:

Trong giai đoạn đầu tiên, học viên sẽ được học tập những kỹ năng cơ bản, trong giai đoạn thứ 2 sẽ nâng cấp và ứng dụng những kĩ thuật đã học, giai đoạn thứ 3 là giai đoạn thí nghiệm thực tiễn, học viên sẽ thí nghiệm trên thực tế với động vật. Sau đó, ở giai đoạn thứ 4 chuẩn bị tốt nghiệp, học viên sẽ tiến hành làm bài nghiên cứu để tốt nghiệp.Ở bước nào trường cũng sẽ tùy theo năng lực tiếp thu của từng học viên mà có hướng dẫn thích hợp.

Trường có chuẩn bị các thiết bị có giá cao và hiện đại nhất được sử dụng trong ngành công nghệ y sinh như kính hiển vi thấu kính hội tụ, phép ghi sắc chất lỏng hoạt tính cao HPLC,…Với sĩ số học viên giới hạn,các học viên có thể được học tập kỹ càng kĩ thuật cao phù hợp nhu cầu chuyên môn cần thiết.

Chi phí du học Nhật Bản và bảng học phí tại trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka (đơn vị yên)

Phí nhận hồ sơ 20,000
Tiền nhập học 60,000
Học phí 570,000
Chi phí khác 77,000
Tổng cộng 707,000

Chế độ học bổng du học Nhật Bản dành cho du học sinh

-          “Học bổng khuyến học dành cho du học sinh tư phí” do tổ chức hành chính pháp nhân độc lập hỗ trợ sinh viên Nhật Bản cấp: Mỗi tháng cấp 48000 Yên,cấp trong vòng 1 năm cho một số sinh viên.

-          Chế độ đãi ngộ đặc biệt của tổ chức pháp nhân trường học học viện Sato: Những sinh viên được công nhận là sinh viên đặc biệt được hưởng chế độ đãi ngộ sẽ được miễn giảm một phần học phí trong năm học(có trải qua kỳ thi tuyển chọn).

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 đã khép lại, cơ hội được đến xứ sở hoa anh đào học tập, làm việc trong năm nay cũng không còn nhiều. Bởi vậy hãy lên giây cót tinh thần ngay để chuẩn bị vững vàng cả về kiến thức, kỹ năng cho kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2018.

Nhấc máy gọi ngay cho trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC để được tư vấn kỹ lưỡng và hoàn toàn miễn phí các thông tin về thủ tục du học, cách chọn trường, chọn ngành mới nhất, chi phí du học tiết kiệm,….

Công ty tư vấn du học Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0 0981057683 – 0981052583

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,