Giới thiệu Trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouka

Trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouka là điểm đến của rất nhiều bạn có lựa chọn đi du học Nhật Bản. trường miễn phí kí túc xá cho học sinh đang theo học tại trường...

Du học Nhật Bản ngành kiến trúc, xây dựng tại senmon Utsunomiya Nikken Kouka

Chọn trường nào để học khi du học Nhật Bản 2018 ? Nếu vấn đề chọn trường, chọn ngành khiến bạn đau đầu, nhọc tâm, hãy để Thang Long OSC giúp đỡ bạn qua việc cung cấp những thông tin mới nhất về các trường đại học, cao đẳng, Nhật ngữ, senmon tại Nhật. Việc của bạn chỉ là nắm bắt thông tin và tự vấn xem đam mê và điều kiện của bản thân có phù hợp hay không rồi chọn lựa.

Trong mục giới thiệu các trường tại Nhật hôm nay, hãy cùng tới thăm trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouka – nổi tiếng trong đào tạo lĩnh vực xây dựng, kiến trúc tại xứ sở phù tang nhé!

Giới thiệu trường senmon Utsunomiya Nikken Kouka

Trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouka là điểm đến của rất nhiều bạn có lựa chọn đi du học Nhật Bản. Trường được thành lập vào tháng 4 năm 1982 trên nền tảng một trường chuyên môn kiến thiết thực tế nhằm đào tạo nguồn nhân lực có ích cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc. Trong gần 40 năm qua đã có hàng vạn người tốt nghiệp tại trường và hiện đang cống hiến cho sự phát triển của xã hội. Đồng thời hệ thống trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouka là hệ thống trường chuyên môn lớn nhất Nhật Bản.

Trường senmon kỹ thuật Utsunomiya Nikken nằm tại thành phố Utsunomiya thủ phủ tỉnh Tochigi. Trường nằm cách ga Utsunomiya 8 phút đi bộ. Thành phố Utsunomiya cách trung tâm Tokyo 130km, khoảng 1 giờ 40 phút xe hơi, nếu đi tàu điện khoảng 1 giờ 30 phút ~ 1 giờ 50 phút, đi tàu siêu tốc shinkansen khoảng 50 phút (tới ga Ueno, Tokyo).

Đây là thành phố lớn nhất của vùng Kanto (Đông Bắc Nhật Bản), cách thủ đô Tokyo 100km chỉ với 40 phút đi bằng tàu shinkansen. Ngoại ô thành phố tập trung các khu công nghiệp của các công ty lớn như Honda, Nisan Dân số thành phố khoảng 50 vạn người, trong đó có khoảng 5700 người nước ngoài. Ngoài ra, còn có khu du lịch nổi tiếng như Nikko hay Nasu, các khu nghỉ mát,resort…

Ngoài ra xung quanh khu vực trường học có rất nhiều các cửa hàng ăn uống, siêu thị. Học sinh của trường thường đi các cửa tiệm đồng giá 100 yên và các cửa hàng bán được giảm giá. Ngoài ra còn có các nhà hàng bán thực phẩm, nguyên liệu dân tộc nên bạn có thể dễ dàng kiếm những gia vị quen thuộc của Việt Nam khi sinh sống, trải nghiệm cuộc sống du học tại đây.

truong-chuyen-mon-utsunomiya-nikken-kouka

Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya bao gồm các trường trực thuộc

  • Hệ thống 7 Trường Chuyên môn Kỹ Thuật Nikken trực thuộc Tập đoàn Nikken
  • Học viện Nikken (Gồm 108 trường trên toàn quốc)
  • Tỷ lệ học viên đỗ các bằng cấp về kiến trúc, xây dựng trên toàn quốc là 100% (Trong giới kiến trúc, cứ hai nguời thì một người có bằng kiến trúc đã từng học tại học viện của tập đoàn Nikken).

Tại sao nên chọn trường Utsunomiya Nikken Kouka để du học Nhật Bản tự túc 2018?

Theo học tại trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya, du học sinh sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản ở những khu vực gần trường. Thông thường, nhà trường sẽ giúp các bạn giới thiệu một việc làm thêm đầu tiên sau khi nhập học. Ngoài ra, các bạn có thể yên tâm vì thầy cô sẽ hướng dẫn cách viết sơ yếu lý lịch và kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc làm tại Nhật Bản.

Trường cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao rất phong phú. Thông qua những hoạt động này bạn sẽ mau chóng hòa nhập, giao lưu, kết bạn nhiều hơn và hiểu về văn hóa Nhật Bản hơn.

Là một trong những trường chuyên môn đào tạo lĩnh vực xây dựng và kiến trúc tốt nhất, du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường hướng dẫn cách đi xin việc và tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%.

Ngoài ra, trường còn có rất nhiều ưu điểm :

-          Sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật 1 năm, học sinh sẽ được chuyển tiếp học 2 năm tiếp theo ở Trường Utsunomiya Nikken Kouka hoặc các trường thuộc hệ thống trường Nikken Kuoka.

-          Sau khi tốt nghiệp trường chuyên môn xong học sinh có thể vào học thẳng năm 3 của Đại học mà chỉ qua phỏng vấn.

-          1 lớp học chỉ giới hạn đủ 20 người, sẽ được các giáo viên có trình độ sư phạm, kinh nghiệm phong phú giảng dạy.Chính vì thế học sinh có thể nhanh chóng nâng cao trình độ đàm thoại.

-          Nội dung giờ học và cách quản lý có chất lượng, các giáo viên sẽ hướng dẫn sinh viên du học Nhật Bản tận tình các chi tiết nhỏ nhất, hỗ trợ học sinh suốt quá trình học tập.

Đặc biệt: trường miễn phí kí túc xá cho học sinh đang theo học tại trường. KTX đều được trang bị Wifi, Internet miễn phí, chuông cửa có màn hình, bồn cầu được trang bị hệ thống sưởi, bồn tắm, nhà bếp,tủ quần áo…

Chi phí du học Nhật Bản và các loại chi phí khác

Học phí

Tên khóa học Trước khi nhập học Sau khi nhập học Tổng cộng
Khóa 1 năm 6 tháng(nhập học tháng 10) 800,000 ¥ 300,000 ¥ ( từ tháng 12 đến tháng 9) chia ra và nộp 10 lần,mỗi lần 30,000 ¥ 1,100,000 ¥
Khóa 1 năm(nhập học tháng 4) 600,000 ¥ 150,000 ¥ ( từ tháng 6 đến tháng 10) chia ra và nộp 5 lần,mỗi lần 30,000 ¥ 750,000 ¥

Chi tiết học phí trường (khóa 2 năm), đơn vị: yen

Phí xét tuyển: 20,000 yen

Khoa

Năm 1

Năm 2

Chi phí khác

Thiết kế kiến trúc (Architecture)

1,100,000

950,000

337,000

Khoa thiết kế nội thất (Interior Design)

1,100,000

950,000

337,000

Khoa nghiên cứu thiết kế kiến trúc (Architectural Design) (dành cho người đủ tư cách thi bằng kiến trúc sư cấp 2)

1,100,000

-

-

Khoa tiếng Nhật (lưu học sinh)

750,000

650,000

-

Các chi phí khác:

-          Tiền bảo hiểm mỗi năm (bắt buộc): 10,700 yen

-          Tiền máy điện thoại: 20,000 ~ 40,000 yen

-          Cước điện thoại: Tiền cuộc gọi

-          Xe đạp: 11,000 yen ~ 30,000 yen

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình tham gia du học Nhật Bản và các thông tin liên quan khác như: hồ sơ, thủ tục, điều kiện du học, chứng minh tài chính,…hãy cmt số điện thoại của bạn dưới bài viết này, tư vấn viên của Thang Long OSC sẽ gọi lại và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981057683 – 0981052583

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,