Thông báo đơn hàng đi Đài Loan mới nhất 2018

Thêm mấy đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan mới nhất, tăng ca nhiều trong tháng 8 năm 2018. Các bạn nam có mong muốn đi xuất khẩu lao động hãy liên hệ ngay với Thang Long OSC để được gửi form sớm nhất. ..

Thêm mấy đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất, tăng ca nhiều trong tháng 8 năm 2018. Các bạn nam có mong muốn đi xuất khẩu lao động nước ngoài hãy liên hệ ngay với Thang Long OSC để được gửi form sớm nhất.
xuat khau lao dong dai loan

Thông báo các đơn hàng đi Đài Loan mới nhất đang cần form gấp

1. Nhà máy Uy Thạc– Đào Viên
- Loại hình công việc: Mài mặt phẳng , mài bề mặt.. Làm phay, tiện, mài ,khiêng vác vv… tùy sắp xếp của công ty.
- Số lượng cần tuyển : 03 Nam , tuổi từ 20-30, cao 165 cm trở lên và nặng 55 kg trở lên . Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, chịu được vất vả. Yêu cầu lao động có kinh nghiệm biết sử dụng máy khoan ,thước đo ,máy tiện. Lấy cả lao động đi về rồi
- Tăng ca : khoảng 80-100 tiếng/tháng.
- Tiền ăn ở: 2.500 TWD/tháng.
- Hình thức tuyển: Gửi form và phỏng vấn qua skype.

2. Nhà máy Vĩnh Lai– Đào Viên
- Loại hình công việc: Mài mặt phẳng , mài bề mặt.. Làm phay ,tiện ,mài ,khiêng vác vật nặng vv… tùy sắp xếp của công ty.
- Số lượng cần tuyển : 03 Nam , tuổi từ 20-32, cao 165 cm trở lên và nặng 60 kg trở lên . Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, chịu được vất vả. Yêu cầu lao động có kinh nghiệm biết sử dụng máy khoan ,thước đo ,máy tiện.
- Tăng ca : khoảng 80-100 tiếng/tháng.
- Tiền ăn ở: 2.500 TWD/tháng.
- Hình thức tuyển: Gửi form và phỏng vấn qua skype.

3. Chủ sử dụng: Nguyên Thăng – Cao Hùng
- Công việc cụ thể : Chế tạo cơ khí.
- Yêu cầu : 01 lao động Nam, tuổi từ 25-30 tuổi, cao 160 trở lên, chăm chỉ , ngoan ngoãn, thái độ làm việc tốt. Yêu cầu có kinh nghiệm tiện .
- Làm thêm: 80-100 tiếng/tháng. Phối hợp tăng ca khi công ty có yêu cầu đột xuất .
- Thời hạn làm việc : 03 năm.
- Tiến độ xuất cảnh : Tháng 8/2018.

4. Nhà máy cao su Thượng Mỹ – Thanh Thủy (Đài Trung)
- Loại công việc: Nhà máy sản xuất các sản phẩm in phim nhựa , công việc làm theo sự sắp xếp của chủ sử dụng. Môi trường làm việc có mùi sơn.
- Số lượng cần tuyển : 01 Nam , tuổi từ 25-35 ,cao 158 cm trở lên và nặng 55 kg trở lên . Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, chịu được vất vả. Ưu tiên lao động đi về rồi.<
- Tăng ca: khoảng 02-04 tiếng/ngày . Công xưởng làm theo chế độ 2 ca ngày và đêm .Chỉ nghỉ ngày chủ nhật.
- Tiền ăn ở : 2500/tháng.
- Hình thức tuyển: Gửi form .
- Tiến độ xuất cảnh : Tháng 8/2018.

5. Nhà máy Nghiêu Thuận – Chương Hóa (Đài Trung)
- Loại công việc: Nhà máy sản xuất các sản phẩm xi măng, ví dụ, cột xi măng, khung sắt, cần trục treo… công việc làm theo sự sắp xếp của chủ sử dụng.
- Số lượng cần tuyển : 01 Nam , tuổi từ 25-38 ,cao 158 cm trở lên và nặng 55 kg trở lên .Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, chịu được vất vả.
- Tăng ca: khoảng 02-03 tiếng/ngày .Chỉ nghỉ ngày chủ nhật.
- Tiền ăn ở : 2500/tháng.
- Hình thức tuyển: Gửi form .

don-hang-di-dai-loan-moi-nhat-2018

6. Nhà máy Lợi Hâm – Miêu Lật (Trúc Nam)
- Loại công việc: Nhà máy sản xuất các sản phẩm tái chế nhựa, nghiền và sau đó ép thành viên nhựa . Làm việc theo sự phân công của chủ sử dụng.
- Số lượng cần tuyển : 02 Nam , tuổi từ 25-35 ,cao 158 cm trở lên và nặng 56 kg trở lên .Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, chịu được vất vả.
- Tăng ca: khoảng 02-04 tiếng/ngày .Nhà máy làm 2 ca ngày và đêm. Chỉ nghỉ ngày chủ nhật., thi thoảng phải phối hợp làm thêm.
- Hình thức tuyển: Gửi form
- Tiến độ xuất cảnh : Tháng 8/2018.

Tùy từng đơn hàng có chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan khác nhau. Vì vậy để biết chi tiết mức phí của từng đơn hàng cụ thể, hãy liên lạc với nhân viên của công ty qua số hotline: 1900 1582

Đăng ký đi xuất khẩu lao động tại công ty Thăng Long OSC người lao động sẽ được:

• Hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại
  • Dạy tiếng miễn phí
  • Cấp hồ sơ vay vốn ngân hàng cho người lao động
  • Chi phí thấp nhất thị trường
  • Hỗ trợ lao động xuyên suốt thời gian làm việc ở nước ngoài

>xem chi tiết: don hang xkld dai loan