Du học sinh xuất cảnh tháng 10/2015

Danh sách các bạn du học sinh xuất cảnh tháng 10/2015. Kỳ nhập học tháng 10 đã qua, hiện các bạn du học sinh tại Nhật Bản đang học tập và làm việc thuận lợi. ThangLong OSC xin trích một nhóm danh sách các bạn du học sinh xuất cảnh tháng 10..

Kỳ nhập học tháng 10 đã qua, các bạn du học sinh xuất cảnh sang Nhật Bản đang học tập và làm việc thuận lợi. Hôm nay ThangLong OSC  xin trích một nhóm danh sách các bạn du học sinh xuất cảnh tháng 10/2015

THANGLONG OSC luôn tự hào là 1 trong những công ty du học Nhật Bản uy tín nhất , phong cách làm việc chuyên nghiệp, tỷ lệ đậu visa cao và đặc biệt dịch vụ tốt nhất hiện nay

ƯU ĐÃI BẤT NGỜ DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN

MIỄN PHÍ học tiếng Nhật

MIỄN PHÍ ký túc xá

MIỄN PHÍ tư vấn

MIỄN PHÍ ăn tại trung tâm

Tặng Vé máy bay 1 chiều

du-hoc-sinh-xuat-canh-thang-102015

danh-sach-du-hoc-sinh-xuat-canh-thang-102015

tu-cach-luu-tru-nhat-banTrích một số hình ảnh tư cách lưu trú của các bạn du học sinh kỳ tháng 10/2015.  Hình ảnh được chụp trước khi du học sinh xuất cảnh.

Chúc các bạn học tập và làm việc tốt!

Các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: số 6 Tầng 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội ( gần bến xe Mỹ Đình )
ĐT: 0466 866 770 – 0966 04 1213