Du học Nhật: Tokyo lọt top 25 thành phố hấp dẫn du học sinh nhất thế giới

Du học Nhật Bản thu hút và phổ biến không chỉ trong khu vực châu Á đã khiến cho một số thành phố của Nhật mới đây lọt vào danh sacsh top những điểm đến hấp dẫn du học sinh thế giới nhất. Theo đó, Tokyo đạt vị trí thứ 7 ..

Du học Nhật Bản thu hút và phổ biến không chỉ trong khu vực châu Á đã khiến cho một số thành phố của Nhật Bản mới đây lọt vào danh sacsh top những điểm đến hấp dẫn du học sinh thế giới nhất. Theo đó, Tokyo đạt vị trí thứ 7 và Kyoto – Osaka – Kobe đồng vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng top 25 thành phố tốt nhất dành để du học nước ngoài trong năm nay.

Vượt qua London (Anh), Berlin (Đức), Boston (Mỹ) và Tokyo (Nhật Bản), Montreal (Canada) đang giữ vị trí dẫn đầu trong số các thành phố tốt nhất thế giới dành cho du học sinh năm 2017. Bảng xếp hạng mức độ hấp dẫn của các thành phố trên thế giới với du học sinh do Tổ chức giáo dục Anh quốc Quacquarelli Symonds (QS) thực hiện với 125 thành phố trên toàn cầu.

Tại châu Á, thứ hạng cao nhất lần lượt thuộc về Seoul (vị trí thứ 4), theo sau là Tokyo (thứ 7), Hồng Kông (vị trí 11) và Singapore (vị trí 14). Trường hợp tụt hạng bất thường thuộc về Singapore, rơi từ vị trí thứ 8 năm trước xuống thứ 14.

Dưới đây là Top 25 thành phố tốt nhất thế giới dành cho du học sinh năm 2017 theo Bảng xếp hạng QS:

STT Thành phố STT Thành phố
1 Montreal 13 Sydney
2 Paris 14 Singapore
3 London 15 Zurich
4 Seoul 16 Vienna
5 Melbourne 17 Kyoto – Osaka – Kobe
6 Berlin 18 Edinburgh
7 Tokyo 19 New York
8 Boston 20 Brisbane
9 Munich 21 Đài Bắc
10 Vancouver 22 Canberre
11 Hong Kong 23 Barcelona
12 Toronto 24 Manchester
    25 Thượng Hải

(Theo Top Universities, BBC)

Liên tiếp lọt vào hàng loạt các bảng xếp hạng về chất lượng giáo dục, các trường đại học tốt nhất, điểm đến du học đáng tin cậy nhất, thành phố hấp dẫn du học sinh thế giới nhất,…Nhật Bản ngày càng khẳng định được sức thu hút và vị thế của mình trên bản đồ du học thế giới.

Tại sao du học Nhật Bản lại được yêu thích và lựa chọn nhiều đến vậy nếu không bởi vì chương trình du học nhật bản tự túc đang triển khai mang lại nhiều giá trị cho những người trẻ dám dấn thân thử thách, do chất lượng giáo dục xứng đáng top đầu, do cơ hội việc làm rộng mở,…?

Nếu giấc mơ của bạn là được chạm vào thành công trên hành trình du học Nhật Bản, thì bạn chớ có chần chừ thêm phút giây nào nữa. Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7 đã khép lại rồi và hiện tại chỉ còn kỳ tuyển sinh cuối cùng trong năm là tháng 10/2017 thôi. Đừng bỏ lỡ!

Để tìm hiểu thêm thông tin du học Nhật Bản 2017 hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan đến du học Nhật như: thủ tục, hồ sơ visa; cách chọn ngành, chọn trường phù hợp; điều kiện sống tại Nhật;….liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của Thang Long OSC để được giải đáp tận tình và hoàn toàn miễn phí!

Đặc biệt, với các bạn đăng ký tham gia kỳ tuyển sinh du học Nhật tháng 10/2017 trực tiếp tại công ty hoặc thông qua website này, ThangLong OSC trân trọng dành tặng bạn món quà là 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ chi phí du học Nhật Bản.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Thăng Long OSC

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

Tags: , ,