Chớ bỏ qua 12 trường Nhật ngữ tốt nhất tại Tokyo

Du học Nhật Bản 2018, bạn không thể bỏ qua top 12 trường Nhật ngữ xuất sắc nhất tại Tokyo này. Biết đâu sắp tới đây sẽ là 1 trong những lựa chọn của bạn..

Nhiều bạn trẻ khi lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm đều mong muốn sẽ được sinh sống, học tập tại thủ đô Tokyo hoa lệ. Bởi giống như Hà Nội của Việt Nam, hầu hết các trường có chất lượng tốt nhất đều tập trung tại vị trí trung tâm này. Chưa kể, ở thành phố phát triển bậc nhất xứ sở hoa anh đào, bạn sẽ rất dễ dàng tìm được việc làm thêm tại Nhật Bản theo đúng nguyện vọng cũng như nhanh chóng hòa nhập, kết nối, mở rộng mối quan hệ của mình hơn.

du hoc nhat ban

Thế giới ngả mũ thán phục Nhật Bản bởi đây là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới với tỉ lệ mù chữ thực tế = 0, chưa kể có đến 72,5 % số học sinh học lên các bậc đại học, cao đẳng, trung cấp. Con số ấy sánh ngang với các nền giáo dục hàng đầu khác như Mỹ và một số quốc gia vượt trội về giáo dục khác của châu Âu. Sự thần kỳ không chỉ là điều mà người ta nhận định về kinh tế Nhật Bản mà còn là mỹ từ để chỉ sự phát triển vượt bậc, cách đào tạo tiên tiến, hiện đại của nền giáo dục Nhật Bản. Và không thể phủ nhận rằng: Tokyo chính là cái nôi sản sinh ra những trường hàng đầu. Du học Nhật Bản 2018, bạn không thể bỏ qua top 12 trường đào tạo Nhật ngữ xuất sắc nhất tại Tokyo này. Biết đâu đấy, cơ duyên sẽ mở đường cho bạn gắn kết với một trong những ngôi nhà chung nâng đỡ giấc mơ Nhật Bản của bạn?

Cùng Công ty tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC điểm danh 12 trường Nhật ngữ tốt nhất Tokyo cho dự định du học Nhật Bản 2018 này nhé!

 1. Trường Nhật ngữ An (An Language School)

-          Hiệu trưởng: Kabayama Tetsuhiro

-          Địa chỉ:  3-10-4, Narimasu,Itabashi-ku Tokyo

-          Website: ann-school.com

Trường Nhật ngữ An Language School là trường Nhật ngữ đầu tiên tại Nhật Bản. Trường tọa lạc tại Narimasu, thành phố Tokyo. Kể từ khi thành lập tới nay, trường đã thực hiện sứ mệnh “đào tạo năng lực Nhật ngữ thực hành với mục tiêu nâng cao trình độ Tiếng Nhật của học sinh để theo học tại các viện Đại học, trường Đại học và các chương trình sau Đại học”.

Trường Nhật Ngữ An Language School luôn ủng hộ những hoài bão lớn của học sinh du học đến du học Nhật Bản 2018 . Nhà trường xây dựng chương trình học chuyên môn hỗ trợ việc thi lên đại học và cao học dựa trên kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Trường cung cấp một môi trường học tập cao độ để hướng tới việc đạt những học vị cao. Đồng thời tạo mọi điều kiện để giúp các du học sinh đạt được những nguyện vọng hướng đến tương lai, những ý muốn khẳng đinh mình, những hoài bão ấp ủ trong việc du học. Hi vọng trong một mùa xuân không xa, giấc mơ của mọi người sẽ nở cùng hoa anh đào.

 1. Nhật ngữ MCA (Mitsumine Career Academy Japanese Language Course)

Trường Nhật ngữ MCA được thành lập vào năm 1988 với triết lý  “ngôn ngữ là phương tiện để giao tiếp giữa con người với nhau”. Đội ngũ giáo viên của trường là những thầy cô luôn tâm huyết với nghề, có bằng cấp sư phạm tiếng Nhật và có vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm giảng dạy thực tế phong phú, cũng như những hiểu biết sâu rộng về giao lưu giữa các nền văn hóa sẽ trực tiếp giảng dạy bằng tiếng Nhật.

Với mục tiêu có thể giúp các bạn du học sinh người nước ngoài cải tiến kỹ năng nghe, hiểu rõ cấu trúc và ngữ pháp, và sử dụng Nhật ngữ một cách chính xác, đồng thời có khả năng hiểu biết về xã hội và văn hóa Nhật Bản một cách tổng hợp, cũng như giúp các bạn có đủ năng lực Nhật ngữ cần thiết cho bất kỳ định hướng tương lai nào sau khi tốt nghiệp.

 1. Nhật ngữ quốc tế KCP chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế KCP được thành lập năm 1983 cho mục đích đào tạo nhân tài gánh quốc tế hóa của Nhật Bản và phát triển kinh tế của các nước ngoài. Nhiệm vụ quan trọng của trường KCP là đào tạo nhân tài cho xã hội thông qua việc đào tạo ngôn ngữ để truyền bá tri thức và văn hoá Nhật Bản. Trường đã được bộ giáo dục và đào tạo Nhật Bản công nhận. Tại đây có các khóa học cập nhật những thông tin mới nhất và phù hợp với nhiều lĩnh vực. Tại trường, các giờ học rất bài bản, có giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên.

 1. Nhật ngữ Ohara – môi trường lý tưởng để du học Nhật

Là trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật nằm trong hệ thống trường O’Hara bao gồm một nhóm các học viện quy mô lớn với 52 công trình, 48 trường trên toàn quốc đào tạo các chuyên ngành. Các hoạt động chủ yếu của trường được tổ chức cùng với toàn bộ sinh viên của trường O’Hara. Câu lạc bộ thể thao được tổ chức vào mùa Thu, tại hội quán khiêu vũ tổ chức các buổi hòa nhạc quy mô lớn, lễ tốt nghiệp được tổ chức cùng với các sinh viên người Nhật tại hội trường Shibuya.

 1. Trường Nhật ngữ Aoyama – top 5 trường đào tạo Nhật ngữ tốt nhất

Trường Nhật Ngữ Aoyama là 1 trong TOP 5 trường Nhật Ngữ trong tổng số gần 500 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho các du học sinh ngoại quốc chuẩn bị thi vào các trường đại học, cao đẳng, trường nghề tại Tokyo Nhật Bản. Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng với những giáo viên trẻ rất năng động, nhiệt huyết giúp các bạn du học sinh tiếp thu bài, phát triển đều các kỹ năng tiếng Nhật. Giáo trình tiếng Nhật do chính các thầy cô dày dặn kinh nghiệm của trường biên soạn, giáo trình này phân ra làm các cấp độ và bao gồm các kỹ năng nghe, đọc hiểu, hán tự,.. Phù hợp với từng học sinh. Sau lễ nhập học, các bạn du học sinh phải tham gia thi đầu vào để phân lớp đúng theo năng lực, trình độ tiếng Nhật của bạn.

 1. Trường Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ

Trường nhật ngữ JCLI được thừa hưởng ý tưởng của người đã thành lập ra trường và những người đã nuôi dưỡng truyền thống của trường, nhằm tạo cho học sinh môi trường học tập tiếng Nhật như ở gia đình trường chúng tôi có khu nghỉ giải lao rộng rãi, luôn mở rông quan hệ giữa học sinh và giáo viên, tạo nên một ngôi trường gần gũi, thân thiện cho học sinh. Giờ học , lớp học được chia ra các lớp nhỏ phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Trường Nhật ngữ JCLI được đặt ở quận Shinjuku thủ đô Tokyo.Giao thông thuận tiện, các bạn có thể sử dụng 3 ga tàu để đến trường.Với diện tích trên 800 m2, trường có khuôn viên rộng rãi với các phòng học rất đẹp nối tiếp nhau. Năm 2014 trường mở thêm cơ sở mới rất gần cơ sở chính: gồm cơ sở Okubo và cơ sở Shinjuku. Đây là môi trường học tập rất tốt cho việc học tập.Những học sinh thực sự muốn học tập thì đây là môi trường lý tưởng để các bạn gặp gỡ các thầy cô cũng thực sự muốn truyền đạt, dạy tiếng cho các bạn.

 1. Trường Nhật ngữ Human Academy

Học viện Nhật Ngữ Human được thành lập năm 1987 , ban đầu trụ sở chính của trường năm tại Osaka , đến năm 1991 trường thành lập thêm một trụ sở tại Tokyo. Trường thành lập đến nay đã được 28 năm nên với kinh nghiệm của mình trường luôn chú trọng để học sinh có thể tự mình xác lập giá trị bản thân giúp học sinh phát triển tương lai tốt hơn . Phương châm của trường là “ tiếng Nhật không phải là mục đích cuối cùng của mình , nhưng chắc chắn là một công cụ để đi đến một tương lai tươi sáng hơn “. Nhà trường luôn tâm niệm rằng “ những gì các bạn học được bây giờ sẽ trở thành một nền tảng để các bạn xây dựng tương lai, từ đó cùng xây dựng tương lai là sứ mệnh của nhà trường”.

Để đạt được những điều đó, những bài giảng của trường luôn linh hoạt để phù hợp với từng đối tượng học sinh để các bạn có thể dễ dàng tiếp thu bài học, giúp các bạn thành công trong việc học tại các trường học ở bậc cao hơn . Học viện Nhật ngữ Human trực thuộc tập đoàn Human , luôn thực hiện hỗ trợ cho những học viên muốn tìm việc làm nhằm thực hiện hóa mục tiêu “ Là đầu vào của giáo dục, và đầu ra của việc làm”.

 1. Học viện Ngôn ngữ Tokyo World

Học viện ngoại ngữ Tokyo World được thành lập vào tháng 4/1989, đến năm 1993 mở thêm trung tâm Tokyo Koiwa. Trải qua một quá trình nỗ lực, phấn đấu, đến năm 1995 được chứng nhận là trường tiếng Nhật của Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật, năm 1998 được Chính phủ công nhận là trường tiếng Nhật ưu tú trong khu vực Tokyo.

Từ năm 1999 đến năm 2009, trường đã xây dựng thêm cơ sở 2 và thành lập thêm học viện tại Nepal, học viện ngoại ngữ Tokyo World Singapore  và liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng trong khu vực. Năm 2014 chính thức đổi tên trường thành trường tiếng Nhật Tokyo World. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, cùng với việc dạy Nhật ngữ, trường Nhật ngữ Tokyo World luôn không ngừng thúc đẩy phong trào giao lưu quốc tế. Hơn thế nữa, trường Nhật ngữ Tokyo World luôn nỗ lực trong việc giúp học viên hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản và đất nước mình, trong tương lai có thể trở thành con người có nhiều cống hiến cho xã hội.

 1. Trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học quốc tế Tokyo

Học viện Nhật ngữ Quốc tế Tokyo được thành lập năm 1983, trong suốt gần 30 năm qua Học viện luôn không ngừng dốc sức mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tiếng nhật và đào tạo giáo viên tiếng Nhật dạy cho người nước ngoài. Cho đến nay có hơn 12,000 học viên đến từ gần 100 quốc gia đã và đang học tập tại đây và Học viện cũng khá được biết đến ở nước ngoài.

Học viện tọa lạc tại trung tâm Shinjuku – là cái nôi trào lưu văn hóa và thương mại của thành phố Tokyo. Về giao thông, đây là địa thế vô cùng thuận tiện: cách ga Shinjuku 9 phút đi bộ, cách ga Shinjuku – gyouen – mae và ga Shinjuku – sanchome 3 phút đi bộ. Ngoài ra, gần Học viện còn có công viên Shinjuku Gyouen với 1500 cây hoa anh đào – một trong những thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Tokyo. Với những điểm đặc trưng riêng, Học viện Nhật ngữ Quốc tế Tokyo hiện là nơi thu hút rất nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên Thế giới.

 1. Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

UNITAS là học viện ngoại ngữ thuộc tập đoàn Đại học Teikyo , chuyên giảng dạy các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1970, là trường ngôn ngữ đầu tiên tại tỉnh Yamanashi. Hiện tại học viên có 12 chi nhánh tại Yamanashi và 3 chi nhánh tại Tokyo. Trường Nhật Ngữ được thành lập vào năm 1983. Đến năm 2007, có thêm 2 trường Nhật Ngữ ra đời tại Shinjukus, Tokyo. Kể từ khi học viện được thành lập từ năm 1970, đã có hơn 10,000 sinh viên tốt nghiệp. Với số lượng sinh viên đông đảo đến từ hơn 15 quốc gia trên thế giới, học viện đã mang đến những cơ hội độc nhất cho các bạn giao lưu văn hóa ngoại quốc đa dạng trong một môi trường quốc tế hoàn toàn đáng tin cậy.

 1. Trường ngoại ngữ Waseda

Trường tọa lạc tại thành phố Takadanobaba nổi tiếng toàn quốc, là nơi tập trung sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, có rất nhiều nhà ở và các quán ăn rẻ dành cho sinh viên. Vì vậy, đây là thành phố thích hợp nhất đối với cuộc sống sinh viên. Tại đây, có thể tiếp xúc được với môi trường tuổi trẻ và được đón nhận cuộc sông vui vẻ, có ý nghĩa. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Waseda được thành lập theo quyết định của chủ tịch thành phố Tokyo ngày 01 tháng 04 năm 1992. Mục đích thành lập là đào tạo ra những con người có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ  và  máy vi tính như là một phương tiện giao tiếp tại Nhật bản – một quốc gia quốc tế hóa. Vào tháng 4 năm 2000, trường đã thành lập khoa tiếng Nhật với mục đích cung cấp không gian học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho những bạn du học sinh nước ngoài.

 1. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường nằm ở gần ga Takenotsuka, cách ga Uneo ở trung tâm Tokyo 18 phút bằng tàu điện ngầm. Trường Nhật ngữ  TJN được những nhà trí thức thành lập tại Adachi-ku, Tokyo vào năm 1988. Từ khi đó, trường đã bắt đầu hoạt động với phơớng châm đào tạo ra những nhân tài cho xã hội phù hợp với xu hướng khu vực hóa, toàn cầu hóa . Xung quanh trường có đầy đủ các cơ sở vật chất cho sinh hoạt như thư viện, công viên, trung tâm cộng đồng, siêu thị, nhà hàng, khu phố mua sắm. Môi trường ở đây thuận lợi cho việc học tập với nhiều khoảng xanh xung quanh như công viên trung tâm, lại nằm tách khỏi khu dân cư nên rất yên tĩnh.

Trên đây là top 12 trường đào tạo Nhật ngữ xuất sắc nhất tại Tokyo. Hi vọng những gợi ý này sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho các bạn đang tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản 2018.

Ngoài ra, nếu muốn được hỗ trợ tư vấn thông tin du học Nhật hoàn toàn miễn phí, bạn có thể để lại số điện thoại liên lạc ở phần comment bài viết này hoặc gọi điện trực tiếp cho đội ngũ tư vấn viên của Thang Long OSC theo địa chỉ dưới đây. Đặc biệt, khuyến khích các bạn lên công ty tìm hiểu đồng thời tặng ngay 10 triệu chi phí du học tại Nhật Bản cho các bạn đăng ký trực tiếp tại công ty.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981052583

Website: http://thanglongosc.edu.vn/

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,