Du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3

Em muốn đi du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 xong. Xin hỏi trung tâm lúc nào em có thể đăng ký nộp hồ sơ được? Tỷ lệ đỗ visa có cao không ạ? Em có được chọn trường theo học hay không? ..

Em muốn đi du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 xong. Xin hỏi trung tâm lúc nào em có thể đăng ký nộp hồ sơ được? Tỷ lệ đỗ visa có cao không ạ? Em có được chọn trường theo học hay không? Hồ sơ em cần chuẩn bị những gì?

Nguyễn Thị Tâm – Thái Bình

du-hoc-nhat-ban-ngay-sau-khi-tot-nghiep-cap-3

Chào Tâm!

Nhật Bản vốn là nước có nền giáo dục tiên tiến, cuộc sống văn minh được cả thế giới công nhận, ngay sau khi nhập học sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm với những mức thu nhập hấp dẫn; không những vậy cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp cũng rất rộng mở do đó nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Trường hợp của em tốt nghiệp cấp 3 xong em có thể đăng ký đi du học Nhật Bản được luôn em nhé. Ngay sau khi thi tốt nghiệp THPT các em có thể tới trung tâm đăng ký nộp hồ sơ đi du học Nhật được rồi. Tốt nghiệp THPT có nên đi du học Nhật Bản không? Nên đi nhé các em.

Tỷ lệ đỗ visa tại trung tâm du học Thang Long OSC cao

Em được chọn trường để đi du học Nhật Bản em nhé

Hồ sơ cần chuẩn bị như sau:
Ảnh thẻ ( lên công ty chụp )
Học bạ THPT hoặc bảng điểm
Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Học sinh tốt nghiệp cấp 3)
Giấy xác nhận sinh viên hoặc Bằng Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( nếu có )
Giấy khai sinh
CMND của du học sinh
CMND của người bảo lãnh
Hộ khẩu có thông tin Du học sinh
Giấy tờ người bảo lãnh: Giấy phép kinh doanh, Giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất, Giấy xác nhận Bảng lương, Sổ đỏ nhà đất, …
Hộ chiếu ( nếu có )
Giấy xác nhận công việc của Du học sinh (Nếu đã từng đi làm)
Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (Nếu có)

Hồ sơ cần chuẩn bị để mang lên đăng ký làm thủ tục trước tiên chỉ cần bằng cấp, học bạ, chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là được rồi em nhé. Còn lại các giấy tờ khác công ty sẽ hướng dẫn hoàn thiện sau. Em lên đăng ký để học tiếng Nhật cho sớm , học tiếng càng sớm càng tốt cho em.

Với các em tốt nghiệp cấp 3 xong không biết làm gì thì chúng tôi khuyên các em nên đi du học Nhật Bản, bởi lợi ích từ việc du học Nhật là rất lớn do đó đừng chần chừ để lãng phí thời gian nữa các em nhé.

Liên hệ trực tiếp để nhận thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2019 mới nhất.

Các bạn đăng ký đi du học Nhật Bản thông qua tổng đài 1900 1582 , chi phí làm hồ sơ chỉ hết 1300 USD + học bổng giá trị

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*