Đóng cơm hộp ở Nhật Bản việc nhẹ lương cao

Đơn hàng đóng cơm hộp công việc nhẹ nhàng phù hợp với các bạn nữ. Mức lương cơ bản của đơn hàng đóng cơm hộp Nhật bản khoảng 28 đến 32 triệu chưa kể trợ cấp và làm thêm giờ...

Cứ 100 người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì có tới 95 người muốn đi đơn hàng cơm hộp, tại sao vậy? Có bao nhiêu đơn hàng đi Nhật khác không đi sao mọi người cứ tranh nhau đi đơn hàng đóng cơm hộp Nhật Bản vậy nhỉ? Thậm chí nhiều đơn hàng lương cao ngất người ngang đơn hàng kỹ sư mà vẫn không hút bằng đơn hàng cơm hộp. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của đơn hàng làm cơm hộp tại Nhật Bản trong bài viết sau đây.

Thông tin được nhiều người quan tâm:

don-hang-com-hop-tai-nhat-ban

Đơn hàng làm cơm hộp ở Nhật Bản việc nhẹ lương cao

Đóng cơm hộp là một trong những công việc làm thêm hấp dẫn ở Nhật Bản hiện nay với mức lương khá cao. Hơn thế nữa, công việc cũng không yêu cầu phải có kinh nghiệm hay bằng cấp.

Chúng ta cứ hình dung các khu công nghiệp trên đất nước ta, lượng cung cấp cơm hộp cho công nhân, nhân viên rất lớn, vậy với một đát nước công nghiệp phát triển như Nhật Bản thì nhu cầu cơm hộp còn lớn như thế nào. Đó là lý do vì sao đất nước này cần lượng nhân công trong lĩnh vực đóng cơm hộp rất cao, phải nhập khẩu thêm rất nhiều lao động ngoài nước, trong đó có Việt Nam. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơm hộp thật sự rất tuyệt vời.

Tìm hiểu đơn hàng đóng cơm hộp tại Nhật Bản

Đơn hàng đóng cơm hộp là một trong số các đơn hàng hot hàng năm tại các công ty xuất khẩu lao động nói chung và tại Thăng Long OSC nói riêng.

Vì là đất nước công nghiệp và thói quen sinh hoạt, ăn uống thiên về sự tiện dụng cho nên đất nước này rất phát triển thị trường đồ ăn nhanh, đồ ăn có sẵn, và cơm hộp là một lựa chọn thường xuyên của số đông dân số.

Các công nhân theo đơn hàng đóng cơm hộp được làm việc trong môi trường sạch sẽ, chuyên nghiệp và đặc biệt là đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm rất cao. Mọi thao tác đều được xử lý bằng máy móc, các món ăn sua khi sơ chế, chế biến sẽ được đưa ra theo dây chuyền phân loại và đóng thành từng hộp. Những hộp cơm tại đây không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn về món ăn như độ tươi ngon, phong phú về chất mà còn phải cân đo đủ trọng lượng.

Các công việc đóng cơm hộp đòi hỏi lao động đáp ứng quanh năm, do đó, những lao động theo đơn hàng này cũng có rất nhiều thời gian để tăng ca, làm thêm. Về thời gian thì các lao động làm việc 8 tiếng một ngày, nghỉ thứ 7 và chủ nhật, do đó nếu những ai mong muốn tăng ca thì có thể làm thêm từ 2 đến 4h một ngày và kết hợp làm vào các ngày nghỉ cuối tuần. Đây là nguồn thu nhập đáng kể mà các lao động có được ngoài mức lương chính thỏa thuận. Mức lương cơ bản các lao động theo đơn hàng đóng cơm hộp nhận được là từ 28 đến 32 triệu chưa kể trợ cấp và làm thêm giờ.

Điều kiện đăng kí tham gia đơn hàng đóng cơm hộp ở Nhật

Thăng Long OSC là một trong số các đơn vị có y tín trên lĩnh vực xuất khẩu lao động đi các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan … Đơn hàng đóng cơm hộp tại Thăng Long OSC được đánh giá là đơn hàng truyền thống, chất lượng cao. Với những ưu điểm về tính chất công việc nhẹ nhàng, lương thưởng tương xứng và có nhiều điều kiện tăng ca, người lao động muốn tham gia đơn hàng đóng cơm hộp cần đáp ứng các điều kiện sau:

Thứ nhất về sức khỏe đòi hỏi lao động có sức khỏe tốt, giới tính có thể là nam hoặc nữ, không mắc các bệnh mà Nhật Bản cấm nhập cảnh. Độ tuổi thích hợp nhát để làm việc trong đơn hàng này là từ 18 đến 30.

Thứ hai, người lao động phải chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ, chi phí theo như quy định của Công ty. Các chi phí đó bao gồm chi phí xuất cảnh, dịch vụ, học tiếng, ăn ở sinh hoạt tại trung tâm. Các khoản chi phí này sẽ có nhũng mực được Thăng Long OSC hỗ trợ tùy theo từng giai đoạn khác nhau, liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết – 19001582

Thứ ba, đơn hàng đóng cơm hộp là đơn hàng nhẹ nhàng song đòi hỏi người lao động phải có tính chịu khó và nhanh nhẹn. Các thao tác càn được thực hiện một cách khéo léo và nhanh nhất. Nên đây cũng được coi là một tiêu chí mà các lao động cần nắm được để có thể hình dung và nắm bắt tính chất công việc.

xem thêm: Tìm hiểu công việc làm cơm hộp tại Nhật Bản

Trên đây là các thông tin cơ bản nhất của đơn hàng đóng cơm hộp tại Nhật Bản. Để có thể nắm bắt các thông tin chi tiết của đơn hàng này vui lòng liên hệ ngay Thăng Long OSC theo số 0981 057 863 hoặc 0981 628 599

 

6 Comments

 • toi tim viec lam cty ho tro giup toi .sinh nam 1974. trinh do :cao dang cntt.da lam han ,dien ,nuoc, lai xe nang neu co the hay goi cho toi theo so 0854443399

  • Chào anh
   Với độ tuổi của anh không thể đi xkld Nhật Bản, Đài Loan được nữa anh nhé. Anh chuyển sang đi Algeria thì được anh nhé.

 • nam 26 t muon di xkld mà khong có bằng cấp thì đi dc ko ad

  • Chào em
   Đi xuất khẩu lao động không yêu cầu bằng cấp đâu em. em liên hệ 0981 057 683 để được tư vấn cụ thể nhé.,

 • Em muon đi xkld nhưng khong co bang cap co đi đc k ạ

  • Chào Hoa
   Đi XKLĐ không yêu cầu bằng cấp nhưng trình độ văn hóa em phải tốt nghiệp cấp 2 trở lên thì em mới học tiếng Nhật được em nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,