Cơ hội du học Nhật tại các trường thuộc Tập đoàn Anabuki

Hệ thống trường cao đẳng thuộc tập đoàn giáo dục Anabuki gồm 18 trường tạo môi trường giáo dục tốt nhất dành cho sinh viên có đam mê học tập và nghiên cứu..Hãy cùng ThangLong OSC tìm hiểu về hệ thống trường cao đẳng chuyên nghiệp ..

Bạn là người trẻ chưa giỏi tiếng Nhật nhưng vẫn mong muốn được học các chuyên ngành nhiều cơ hội việc làm như kinh doanh, máy tính, y học, thiết kế đồ họa, thẩm mỹ, nấu ăn… tại Nhật Bản? Bạn muốn khi du học Nhật Bản vừa được học ngành yêu thích vừa được bổ trợ để nâng cao năng lực Nhật ngữ tại một trường có chất lượng đào tạo đỉnh cao? Vậy hệ thống trường cao đẳng thuộc tập đoàn giáo dục Anabuki chính là câu trả lời tốt nhất cho nguyện vọng của bạn. Hãy cùng công ty du học Nhật Bản ThangLong OSC tìm hiểu về hệ thống trường cao đẳng chuyên nghiệp lớn nhất phía tây Nhật Bản này nhé!

  1. Giới thiệu hệ thống trường cao đẳng Anabuki

Anabuki College Group là một trong những hệ thống trường Cao đẳng có quy mô lớn nhất tại Nhật Bản. Hệ thống bao gồm 18 trường đặt tại các tỉnh lớn khu vực Shikoku và Chuukoku, tạo môi trường giáo dục tốt nhất dành cho sinh viên có đam mê học tập và nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Tập đoàn giáo dục Anabuki, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập về 16 ngành nghề khác nhau. Sự đa dạng về chọn lựa nơi học tập và ngành nghề học tập là điểm thu hút nhất của hệ thống giáo dục Anabuki.

Giới thiệu một số trường senmon Anabuki tại khu vực: Takamatsu (Kagawa), Hiroshima, Fukuyama City, Okayama:

Tên trường Ngành nghề
Anabuki Computer College IT, Computer
Anabuki Business College Business, Language
Anabuki Design College Thiết kế, design
Anabuki Beauty College Trang điểm, làm đẹp
Anabuki Technical College Kỹ thuật, xe hơi
Anabuki Rehabilitation College Điều dưỡng, y tế
Trường senmon làm bánh và chăm sóc sức khỏe Anabuki Làm bánh, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, v.v…
Trường senmon chăm sóc động vật Anabuki Chăm sóc, làm đẹp, pet
Đại học hiệu y học Anabuki Khoa điều dưỡng khám bệnh, khoa răng và vệ sinh răng, khoa trợ ký phòng khám, khoa quản lý thông tim khám bệnh 2 ~ 4 năm)

Học phí: Khoảng 1,000,000 ~ 1,200,000 yen/năm đầu (gồm cả tiền nhập học)

=>>>> Chi tiết học phí và học bổng du học Nhật Bản : Xem thêm tại Thanglongosc.edu.vn

  1. Giới thiệu trường Cao đẳng Kinh doanh Anabuki

Trường Cao đẳng kinh doanh Anabuki thuộc tập đoàn giáo dục Anabuki College Group với 18 trường senmon tại thành phố Takamatsu, Tokushima, thành phố Fukuyama, Hiroshima, Okayama. Trường có khoa tiếng Nhật và bạn có thể học tiếng Nhật tại đây để học lên cao tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản.

Trường đã nhận lưu học sinh từ 28 nước và mỗi lớp học khoảng 15 ~ 20 học sinh, mỗi lớp có một giáo viên chủ nhiệm riêng. Do thuộc tập đoàn Anabuki College Group nên có nhiều cơ hội giao lưu với học sinh Nhật Bản và dễ tiếp xúc với văn hóa Nhật. Nếu học lên các trường chuyên môn (senmon) thuộc Anabuki College bạn sẽ được nhận chế độ miễn giảm tiền nhập học và học phí.

Trường nằm tại thành phố Takamatsu thuộc tỉnh Kagawa là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Nhật Bản tuy nhiên mật độ dân số tương đối vừa phải nên dễ xin việc làm thêm. Kagawa thuộc vùng Shikoku (四国) với sự thay đổi nhiệt độ quanh năm khá nhỏ, lượng mưa ít nên khá ôn hòa. An ninh so với Tokyo cũng tốt hơn, hệ thống giao thông phát triển cao nên đi lại khá thuận tiện, mặt khác thiên nhiên tại Kagawa đẹp nên đây là nơi dễ sống.

Vật giá tại Kagawa (và vùng Shikoku) cũng rẻ hơn các thành phố lớn như Tokyo (vùng Kanto) hay Osaka (vùng Kinki): Vùng Shikoku có sinh hoạt phí rẻ hơn vùng Kanto khoảng 50% và rẻ hơn vùng Kinki khoảng 30%.

  1. Giới thiệu Khoa tiếng Nhật trường Cao đẳng Kinh doanh Anabuki

Khoa tiếng Nhật trực thuộc trường Cao đẳng Kinh doanh Anabuki được đặt tại thành phố Takamatsu, thành phố đóng tàu lớn nhất Nhật Bản, thuộc tỉnh Kagawa nằm ở phía Đông Bắc đảo Shikoku. Với lịch sử được thành lập hơn 20 năm, trường đã đón nhận du học sinh từ hơn 30 nước khác nhau trên thế giới.

Một điểm đặc biệt ở chương trình giảng dạy tại trường Anabuki, đó là sự kết hợp cân bằng các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết với mục đích hỗ trợ tối đa việc học tiếng Nhật của học viên tại Nhật Bản, đồng thời pha trộn với việc tìm hiểu văn hóa, đời sống, xã hội Nhật Bản, càng thích hợp hơn với những bạn đam mê, yêu quý Nhật Bản.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại khoa tiếng Nhật của trường, học viên có cơ hội được tiến cử học tiếp lên một trong các trường chuyên môn khác trực thuộc khối trường Anabuki, với các ngành nghề được ưa chuộng: Kinh doanh, Khoa học Kĩ thuật, Máy tính, Thiết kế đồ họa, Thẩm mỹ, Thú y, Nấu ăn… với những chế độ ưu đãi đặc biệt.

Chương trình học của Khoa Nhật ngữ trường Cao đẳng kinh doanh Anabuki

Quá trình

 

Khóa học

Thời gian học

Môn học

Yêu cầu tiếng Nhật

Giai đoạn I

 

Trường tiếng Nhật

 

1-2 năm

 

Tiếng Nhật

 

N5

 

Giai đoạn II

 

Cao đẳng

 

2-3 năm

 

-

 

N2

 

Đại học

 

4 năm

 

-

 

 

Sau khi kết thúc giai đoạn I, học viên có thể chuyển tiếp lên bậc Cao đẳng của trường Anabuki gồm hơn 16 ngành nghề khác nhau.

Ngoài ra, trường sẽ cấp giấy tiến cử cho những học viên có nguyện vọng muốn theo học tiếp lên các trường Đại học/Đại học ngắn hạn/Trường chuyên môn khác. Các thầy cô trong trường cũng như chúng tôi sẽ luôn đồng hành, tư vấn kịp thời để các học viên có thể chọn những trường phù hợp với năng lực và đúng với nguyện vọng mong muốn.

Chi tiết học phí trường (khóa 2 năm), đơn vị: yên

Năm

Xét tuyển

Nhập học

Học phí

Thiết bị

Sách vở

Bảo hiểm

Tổng

Năm 1

20,000

70,000

540,000

30,000

40,000

5,000

705,000

Năm 2

-

-

540,000

30,000

40,000

5,000

615,000

xem thêm >> chi phí du học Nhật Bản năm 2017

Chế độ học bổng tại Cao đẳng kinh doanh Anabuki

Những học viên xuất sắc nhất trong kỳ tuyển sinh kì tháng vào trường Anabuki sẽ được nhà trường cấp học bổng trị giá tương đương 50% học phí trong 1 năm đầu theo học tại trường (20.000 Yên/tháng, tương đương 4.000.000 VNĐ/tháng).

Ký túc xá (đơn vị: yên)

Ký túc xá của trường có cơ sở vật chất tốt, phòng 1 người, giá nhà là 33,000 yen/tháng. Nếu bạn muốn ở tiện nghi và tập trung học tập hãy ở ký túc xá trường. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tiền nhà có thể cùng bạn bè thuê nhà bên ngoài chung.

Tiền cọc*

Tiền vào ở*

Tiền nhà (1 tháng)**

Tổng 3 tháng đầu

80,000

20,000

33,000

20,000

*Tiền cọc và tiền vào ở: Đóng 1 lần khi vào ở.

**Tiền nhà đa gồm tiền nước.

***Tiền điện, internet: Trả theo thực phí (khoảng 3,150 yen/tháng)

Phòng 1 người, ký túc xá đầy đủ các thiết bị.

Việc làm thêm tại Nhật

Tại Nhật, pháp luật quy định du học sinh có thể đi làm 4 giờ/ngày, 28 giờ/tuần; vào các kỳ nghỉ dài có thể làm 8 giờ/ngày. Nhà trường sẽ cung cấp thông tin về việc làm cho sinh viên và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công việc thích hợp cũng như hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc và phỏng vấn. Các công việc làm thêm: Nhân viên bán hàng ở các cửa hàng tiện lợi, nhân viên nhà hàng hoặc làm tại các nhà máy chế biến cơm hộp…

Hiện nay ThangLong OSC đang triển khai chương trình du học Nhật Bản tự túc 2017 với chi phí siêu tiết kiệm. Kỳ tuyển sinh tháng 1 và tháng 4/2017 trọn gói chỉ 192 triệu đồng, cam kết không phát sinh chi phí, chỉ đóng tiền khi đã đỗ visa và hỗ trợ lên tới 30 triệu đồng. Liên hệ hotline 0466866770 để được tư vấn miễn phí!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,