Giới thiệu Trường Economic Information College Nagasaki

Xu hướng của nhiều lưu học sinh quốc tế là không nhất thiết phải đến học bằng được tại Tokyo, thay vào đó để tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản, họ chọn những thành phố nổi tiếng khác có vật tư, chi phí sinh hoạt rẻ hơn..

Du học Nhật Bản 2018: Tìm hiểu ngay trường Economic Information College Nagasaki

Thành phố Nagasaki là một trong những điểm đến du học Nhật Bản hấp dẫn và được du học sinh lựa chọn khá phổ biến trong vài năm trở lại đây. Xu hướng của nhiều lưu học sinh quốc tế là không nhất thiết phải đến học bằng được tại Tokyo, thay vào đó để tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản, họ chọn những thành phố nổi tiếng khác có vật tư, chi phí sinh hoạt rẻ hơn. Và Nagasaki với sự sầm uất, hiện đại và phát triển mọi mặt – là một gợi ý sáng giá.

Nhưng du học Nhật Bản tại Nagasaki nên chọn trường Nhật ngữ nào chất lượng? Nếu bạn đang có thắc mắc ấy, khoa tiếng Nhật của trường Economic Information College Nagasaki chính là gợi ý không tồi dành cho bạn!

truong-economic-information-college-nagasakiThành phố Nagasaki – Nhật Bản

Tổng quan về trường Nhật ngữ Economic Information College Nagasaki

Trường Economic Information College Nagasaki tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Nagasaki. Đây là nơi có hệ thống giao thông đi lại rất thuận tiện và do trường nằm gần nhà ga cũng như ký túc xá được xây dựng gần trường nên rất tiện lợi cho việc đi học và đi làm của tất cả học viên.

Nagasaki là thành phố có môi trường tự nhiên và xã hội rất tốt, phù hợp với cuộc sống du học. giá vật tư rẻ gấp 2 đến 3 lần so với Tokyo, thời tiết ôn hòa, dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp… chính là một trong những lý do khách quan thu hút du học sinh đến học tập, nghiên cứu tại đây.

Trường Economic Information College Nagasaki thành lập khóa học tiếng Nhật vào năm 1995 để phục vụ cho nhu cầu du học nhật bản của du học sinh đến theo học hàng năm tại trường. Hiện tại trường đa có nhiều du học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia đến nhập học khóa tiếng Nhật tại trường.

Ngoài khóa học tiếng Nhật được đào tạo hàng năm, thì nhà trường còn tổ chức các khóa học chuyên ngành như: Kinh tế quốc tế (Đào tạo tiếng nhật nâng cao); Kinh doanh y tế; Điều dưỡng phúc lợi; Đào tạo xã hội; Công nghệ thông tin,…các khóa học rất đa dạng và phù hợp với mục đích học của tất cả học viên.

Chương trình học tại Trường Economic Information College Nagasaki được đào tạo từ bậc sơ cấp đến nâng cao. Nhà trường sẽ phân loại theo từng năng lực của học viên vào từng lớp để giảng dạy tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức rộng.Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phụ trách nắm bắt năng lực của từng người để giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn 1 cách có hiệu quả.

Đối với du học sinh, việc quyết định học lên tường cao đẳng đại học nào là rất quan trọng, với những học viên có nguyện vọng học lên cao thì nhà trường sẽ tư vấn thảo luận 1 cách tân tình cụ thể với giáo viên đưa ra quyết định đúng nhất cho các bạn.

Nhà trường sẽ hỗ trợ và giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản để các bạn có thêm chi phí cho cuộc sống du học được đầy đủ nhất. Thực tế, đây là ngôi trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn được thích nghi nhanh nhất cuộc sống tại Nhật Bản.

Chi phí du học và học phí tại trường Economic Information College Nagasaki (đơn vị: yên)

Chi phí Năm đầu tiên Năm tiếp theo
Nhập học kỳ tháng 4 Nhập học kỳ tháng 10
Phí tuyển sinh 15.000 0 0
Phí nhập học 50.000 0 0
Học phí 430.000 430.000 215.000
Chi phí khác 62.000 62.000 31.000
Tổng cộng 557.000 492.000 246.000

Trên đây là những thông tin cơ bản về khoa tiếng Nhật trực thuộc trường Nhật ngữ Economic Information College Nagasaki. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như ngày nay, chỉ bằng vài thao tác tìm kiếm trên Google hoặc mạng xã hội Facebook bạn có thể tìm thấy hàng ngàn thông tin về các công ty, các đơn vị làm hồ sơ du học Nhật Bản hoặc vô vàn lời mời gọi quảng cáo du học hấp dẫn như: 100% nhận được học bổng, đảm bảo xin visa thành công 100%, du học Nhật miễn phí xử lý hồ sơ 100%, du học Nhật chỉ cần 100 triệu đồng (thậm chí thấp hơn đến mức hư cấu)… nhưng đâu là đơn vị uy tín để bạn đặt niềm tin?

Một sự thật dễ nhận ra là khi bạn đi đến những bên có lời mời chào hấp dẫn đó thì phát sinh thêm rất nhiều khoản phí khác nhau, muốn nhận được khuyến mãi phải đáp ứng được một vài yêu cầu mà rất hiếm học sinh đạt được, người tư vấn quá non kinh nghiệm, sau khi ký kết hợp đồng xong thì bỏ bê khách hàng. Trường hợp nghiêm trọng nhất là khi cơ quan xuất nhập cảnh gửi lý do từ chối cấp visa du học Nhật nhưng bên làm dịch vụ du học Nhật lại giấu luôn, vì nguyên nhân ở sự thiếu chuyên nghiệp của họ hoặc hơn thế nữa là đòi thêm khoản phí khá lớn để cung cấp thông tin này cho bạn để tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xin du học nhật bản lại…

Để có thể hưởng dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất, hãy liên hệ ngay với Thang Long OSC. Hiện tại công ty đang triển khai tuyển sinh kỳ tháng 1 và tháng 4/ 2018 với chi phí trọn gói  chỉ 199 triệu đồng, cam kết không phát sinh phụ phí. Với lộ trình du học, đóng phí được công khai rõ ràng, chi tiết, du học sinh còn được miễn phí tư vấn chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực bản thân.

Đặc biệt miễn 100% học phí học tiếng Nhật tại Việt Nam và tặng kèm vé máy bay 1 chiều đến Nhật trị giá 500 USD!

Để lại số điện thoại cuối bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây và nhận hỗ trợ hoàn toàn miễn phí:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583