Cách đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm thành công

Em muốn đi học để có kiến thức và kiếm được tiền sau này về có tương lai hơn , mong anh chị hướng dẫn em cách đi du học nhật bản với ạ. Làm sao để có thể đi du học thành công? ..

Em mới tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành kế toán tại Nam Định, em dự định đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm trong thời gian tới nhưng em còn chưa biết làm sao để có thể đi được. Em muốn đi học để có kiến thức và kiếm được tiền sau này về có tương lai hơn , mong anh chị hướng dẫn em cách đi du học nhật bản với ạ. Làm sao để có thể đi du học thành công? Em cám ơn!

Nguyễn Thị Thanh Tâm – Nam Định

Chào Tâm,

Cám ơn em đã gửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp du học của trung tâm Thăng Long , câu hỏi của em cũng là những thắc mắc của rất nhiều em học sinh mới tốt nghiệp có ước mơ đi du học Nhật. Thực tế thì có nhiều cách để đi du học Nhật Bản thành công tuy nhiên chủ yếu vẫn là do bản thân các em quyết định hết.

Trước tiên để có thể đi du học được thì em phải đáp ứng đủ điều kiện cơ bản đã nhé.

Yêu càu: Nam nữ tuổi từ 18- 30,  tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Năm tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 5 năm.

Như trường hợp của em về cơ bản là có đủ điều kiện tham gia nhé. Giờ em chỉ cần chuẩn bị tài chính và hồ sơ giấy tờ là có thể lên công ty đăng ký được rồi.

Chuẩn bị hồ sơ bằng cấp đi du học Nhật bản:

-          Bằng cấp III + học bạ gốc.

-          Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm gốc (nếu có).

-          Giấy Khai sinh (bản gốc).

-          CMTND của bạn, bố, mẹ (bản gốc).

-          CMTND của vợ/chồng (nếu có).

-          Đăng ký kết hôn (nếu có).

-          Hộ khẩu (bản gốc).

-          Sơ yếu lý lịch 01 bản

-          Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

Ngoài ra em muốn biết toàn bộ chi phí du học Nhật bản trọn gói em có thể tới trực tiếp công ty và chọn trường để nhận bảng chi phí chính xác nhất.

cach-di-du-hoc-nhat-ban-vua-hoc-vua-lam

Các em hãy nỗ lực và phải có sự quyết tâm kiên trì theo đuổi giấc mơ thì mới có thành công được. Cách đi du học Nhật bản thì dễ tuy nhiên để thực hiện được chuẩn chỉnh thì không hề dễ dàng tí nào. Vì vậy chúng ta đều phải cố gắng phát huy hết khả năng và chăm chỉ kiên trì học tập và làm việc khi đi du học ở Nhật Bản.

Chúc em thành công!

Để xem các thông tin về thủ tục hồ sơ du học mời các em theo dõi ngay tại website này

Để xem các thông tin liên quan tới xuất khẩu lao động, mời các em xem tại đây: http://thanglongosc.com/