Tuyển gấp 4 nữ đóng gói thực phẩm đi XKLĐ Đài Loan

Tuyển gấp 4 nữ đóng gói thực phẩm đi XKLĐ Đài Loan. Đây là đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan có phí đi khá rẻ, việc làm thêm nhiều và đặc biệt xuất cảnh nhanh..Các ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuy..

Đóng gói thực phẩm là đơn hàng rất chuộng tuyển lao động nữ. Trong tháng này đối tác Đài Loan truyền thống của công ty là nhà máy Bảo Tường (tại Đài Bắc) có nhu cầu tuyển gấp 4 lao động nữ làm công xưởng. Đây là đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan có phí đi khá rẻ, việc làm thêm nhiều và đặc biệt xuất cảnh nhanh ngay trong tháng 11/2016.

Thông tin đơn hàng xuất khẩu lao động được cập nhật chi tiết dưới đây. Các ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng theo hotline 0981 057 683 để được tư vấn miễn phí!

dong-goi-thuc-pham-xuat-khau-lao-dong-dai-loan

Thông tin đơn hàng XKLĐ

-          Địa điểm làm việc: Nhà máy Bảo Tường – Đài Bắc – Đài Loan.

-          Nghành nghề: Đóng gói thực phẩm.

-          Công việc cụ thể: lao động trúng tuyển sang làm việc theo sự sắp xếp của chủ quản. Công việc có thể là đóng gói thực phẩm hoặc có thể đứng máy đóng gói làm ở bộ phận khác.

-          Việc làm thêm tại nhà máy rất nhiều và được hỗ trợ ăn trưa miễn phí.

-          Dự kiến tiến độ xuất cảnh: Tháng 11/2016

Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan

-          Giới tính: Nữ

-          Cao từ: 1m56 trở lên. Nặng từ: 45kg trở lên.

-          Độ tuổi: từ 23 đến 30 tuổi.

-          Trình độ: Tốt nghiệp cấp II trở lên

-          Yêu cầu: Thể lực tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Đáp ứng được các tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Tính cách: ngoan ngoãn, chịu khó, nghiêm túc, kỷ luật, hình thức sáng sủa.

Chế độ + lương thưởng cho người tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan

-          Lương cơ bản: 20.008 Đài tệ/tháng, chưa kể làm thêm, tăng ca.

-          Thời gian làm thêm: Công việc làm thêm đều, ổn định (Khoảng 3h/ngày). Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan

-          Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan

-          Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.

Hướng dẫn hồ sơ xuất khẩu lao động

  • Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
  • Bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
  • Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu công ty Thăng Long OSC cung cấp. Người lao động khai đầy đủ theo mẫu và xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.

Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động Đài Loan cùng Thăng Long OSC

Khi được Thăng Long OSC giới thiệu đi xuất khẩu lao động , người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi. Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Đài Loan khi người lao động có nhu cầu.

Đặc biệt tặng ngay 3 triệu đồng tiền mặt và hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ miễn phí cho lao động đăng ký tham gia đơn hàng trực tiếp tại công ty.  Để cập nhật những đơn hàng đi xuất khẩu lao động nước ngoài mới nhất cũng như thông tin về chi phí đi xuất khẩu lao động, tìm hiểu về khóa học tiếng tại Trung tâm Thăng Long,… hãy liên hệ trực tiếp với Thăng Long OSC để được các chuyên viên tuyển dụng tư vấn tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thang long OSC)

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981 057 683 – 0967620068 – 0981052583

 

 

 

 

 

 

1 Comment

  • Add co don hang nao nhan nguoi chuyen chu k a?

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,