Tuyển 8 nam làm công xưởng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Tuyển 8 nam làm công xưởng đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Đây là đơn hàng cung cấp việc làm thêm nhiều, phúc lợi tốt, thời gian xuất cảnh khá nhanh (dự kiến trong tháng 10/2016)...

Mới đây đối tác Đài Loan của Thang Long OSC – nhà máy Tống Kính, Đài Nam đã gửi đơn hàng tuyển dụng lao động phổ thông có tay nghề hàn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Đây là đơn hàng cung cấp việc làm thêm nhiều, phúc lợi tốt, phí đi thấp và thời gian xuất cảnh khá nhanh (dự kiến trong tháng 10/2016).

Thông tin chi tiết về đơn hàng và yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng được Thang Long OSC cập nhật dưới đây. Ngay khi xác định đạt đủ tiêu chuẩn của đối tác Đài Loan, người lao động hãy liên hệ ngay với Thang Long OSC để được hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục và tư vấn.

1.      Điều kiện đi xuất khẩu lao động

-          Nội dung đơn hàng: tiếp nhận: 8 lao động. Địa điểm làm việc: Nhà máy Tống Kính – Đài Nam – Đài Loan. Nghành nghề: Hàn điện. Công việc cụ thể: hàn điện hoặc hàn Co2, thao tác máy,… theo hướng dẫn cụ thể của chủ sử dụng lao động.

-          Yêu cầu: Giới tính nam, cao từ 1m65, nặng từ: 55kg trở lên, trong độ tuổi: từ 25 đến 35 tuổi. Ưu tiên các lao động đã có kinh nghiệm, tay nghề lĩnh vực hàn, thao tác vận hành máy móc. Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp II trở lên ( Ưu tiên những bạn có bằng Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề…). Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai. Đáp ứng được tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Tính cách: ngoan ngoãn, chịu khó, nghiêm túc, kỷ luật.

-          Hình thức tuyển và dự kiến xuất cảnh: tuyển qua form và xuất cảnh trong tháng 10/2016.

2.   Chế độ dành cho người lao động

-          Thu nhập từ: 20.008 Đài tệ/ tháng chưa kể tăng ca, làm thêm.

-          Thời gian làm thêm: khoảng 3-4 tiếng/ngày. Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan.

-          Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan

-          Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.

3.   Hồ sơ thủ tục đi xuất khẩu lao động

  • Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
  • Bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
  • Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu công ty Thăng Long OSC cung cấp. Người lao động khai đầy đủ theo mẫu và xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.

4.   Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động cùng Thăng Long OSC

-          Khi được Thăng Long OSC giới thiệu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi.

-          Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Đài Loan khi người lao động có nhu cầu.

Để cập nhật những đơn hàng mới, tốt nhất từ các thị trường: Đài Loan, Nhật Bản, xuat khau Algeria,…và được tư vấn kỹ càng cho từng đơn hàng, vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thanglong OSC)

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 1900 1582

 

 

 

3 Comments

  • E o lam dong.muon cho chong di xkld dai loan.nhung chua du t e phai lam ntn.nho cty huong dan a.

    • Chào Thúy
      Em muốn cho chồng đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan thì em phải nói rõ thông tin chồng em như: tuổi, chiều cao, cân nặng, kinh nghiệm… công ty mới tư vấn hướng dẫn cho em được. Hoặc em để lại số ĐT công ty sẽ gọi lại tư vấn XKLĐ cho em

  • Tôi năm nay 30t thợ đương ống kinh nghiệm 7 năm hàn được có bằng đại học cho hỏi có đơn hàng nào phù hợp ko. Chi phí dưới 40t vì bản tự no nên có ít

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: