Tuyển 35 nam, nữ Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản đóng cơm hộp

Thang Long OSC cần tuyển gấp 35 nữ đóng cơm hộp tại Nhật Bản. Hỗ trợ cho người đăng ký trực tiếp qua công ty 5.000.000 VNĐ, đào tạo miễn phí tiếng Nhật . Lao động quan tâm đến chương trình tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật bản v..

Đóng cơm hộp là công việc luôn được người có dự định tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản săn đón bởi tính chất việc khá nhẹ nhàng, môi trường không độc hại. Đồng thời mức lương thưởng, thu nhập thực tế cao và việc làm thêm cho lao động nhiều. Sau 3 năm làm việc tại Nhật ngoài số vốn tích lũy được từ 600 đến 800 triệu đồng, thực tập sinh còn được hưởng nhiều lợi ích khác như: nâng cao năng lực làm việc, trau dồi vốn ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa tốt,.. giúp ích rất lớn cho việc sau này trở lại quê hương với cơ hội việc làm rộng mở.

Công ty Xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC  là đơn vị tuyển dụng trực tiếp không qua trung gian. Tự hào là đơn vị có số lượng đơn hàng xuất khẩu lao động chất lượng hàng đầu và đặc biệt chúng tôi lựa chọn rất khắt khe kể cả người lao động lẫn đối tác, công ty xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC là đơn vị uy tín, được cấp phép của nhà nước Việt Nam trong lĩnh vực XKLĐ

Từ nay đến hết tháng 11/2016, Thang Long OSC cần tuyển gấp 35 thực tập sinh đóng cơm hộp cho hãng máy bay nổi tiếng tại Nhật ANA Airline. Đặc biệt hỗ trợ cho người đăng ký trực tiếp qua công ty hoặc qua website thanglongosc.edu.vn 5.000.000VNĐ , đồng thời hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật miễn phí trước khi thi tuyển. Thăng Long OSC luôn chào đón các ứng viên quan tâm đến thị trường Nhật Bản, muốn sinh sống, làm việc và kiếm thêm thu nhập tại xứ sở hoa anh đào. Hãy liên hệ với chúng tôi để giành lấy cơ hội này cho mình!

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-dong-com-hop

Tuyển 35 thực tập sinh đóng cơm hộp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. 1.      Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

-         Giới tính: nam/nữ.

-         Làm việc tại:Vùng Kanto – Nhật Bản.

-         Công việc: Chế biến thực phẩm – đóng cơm hộp

-         Số lượng: 35

-         Độ tuổi: 20- 30 tuổi

-         Yêu cầu: Nam cao 1m65 nặng 55 kg trở lên. Nữ cao 155cm trở lên, nặng 45kg trở lên. Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

-         Yêu cầu khác: Thể lực, sức khỏe tốt, không mù màu, thị lưc tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát

-         Thời hạn hợp đồng: 3 năm

-         Dự kiến thi tuyển: 25/11/2016

-         Dự kiến xuất cảnh : tháng 3/2017

1. 2.      Lương thưởng + chế độ đãi ngộ

-         Lương cơ bản: 135.000 yên/tháng (chưa kể tăng ca, làm thêm)

-         Ngày làm 8 tiếng. Nghỉ thứ 7, CN

-         Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, lao động,… được hưởng theo quy định của Pháp luật Nhật Bản.

Liên hệ:

Ứng viên quan tâm đến chương trình tuyển dụng xuất khẩu lao động nước ngoài vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 6770 – 0981 057 683

• A/c tư vấn hộ e đơn hàng này nhé

• Chào Phú
      Em muốn đi XKLĐ Nhật Bản thì em vui lòng để lại số điện thoại để công ty liên hệ tư vấn cụ thể đơn hàng này cho em nhé

• Anh chị tư vấn giúp em đơn hàng này nhé.

• Chào Tùng
      Em muốn được tư vấn đi XKLĐ Nhật Bản, em vui lòng để lại số đt hoặc em gọi trực tiếp tới các số hotline bên trên web của công ty em nhé

• Cho em hỏi sắp tới có đơn hàng nào đo saitama cho nữ không ạ? Tl qua mail sớm giúp em nhé

• Đơn hàng đi nhật bản ở Saitama hiện tại chưa có em nhé, tháng 11 này có đơn dành cho nữ đi đơn hàng ở Kyoto em nhé

• E chào a/c. E muốn hỏi
    E năm nay 31 tuổi muốn qua bên nhật du học liệu có dk ko ạh
    Ac tư vẫn giúp e với AK. E cảm ơn

• em muốn đăng ký đi nhật.tư vấn giúp em qua sdt trên dc ko ạq

• Dear admin,
    Anh cho em là bên anh có đơn hàng kỹ thuật viên cơ khí không ạ mà không yêu cầu nhiều về tiếng.
    Về tiếng Nhật thì em bây mới học thôi.
    Thanks

• Em chao cac anh chi !
    Em muon dang ky di nhat don hang dong com hop ak , mong dk cac a chi tu van

• Chào Yen

• e muốn biết thông tin chi tiết về đơn hàng cơm hộp. chế biến thực phẩm cho nữ trong thang 11 này ạ. mong đc phản hồi sớm nhất.

• Chào nguyên

• 18 tuổi thì cóa dk đi ko ag … dk vào những nghành nghề nào

• Dear amin.sắp tới đây có đơn hàng nào dành cho nam ko ạ?

• Chào Diep
      sắp tới có nhiều đơn hàng đi nhật dành cho cả nam và nữ đó bạn, bạn cứ lên công ty tìm hiểu và đăng ký cho kịp

• Chao ac em năm nay 32t ac co don hàng nao di nhật lam ko tu van giup em voi

• Chào em
      Bạn sinh năm 1984 thì khó đi xuất khẩu lao động Nhật được vì đa số các đơn hàng họ lấy độ tuổi dưới 30 trừ khi bạn có tay nghề cơ khí..

• Anh chj Tư vấn giúp e với ak

• làm ngoài nhật bản ăn ở như thế nào z a chi.

• Cho em hỏi nếu có hình xâm thì có được xklđ Nhật ko ạ?

• Chào Mai Lộc
      Nếu em có hình xăm thì em phải xóa đi, nhất là những hình xăm dễ lộ bên ngoài em nhé. Nếu không thì không đi xuất khẩu lao động nhật bản đâu em nhé

• E tu lam phuc vu phong tai macau ..e sn1986 ..e muon di qua nhat hoc hoi kinh nghiem xin giup cho

• Em sn1990 cao 1m65 co thê lam dc ko ạ ?

• Đơn hang
    nay còn tuyển ko anh . Em cao 1m67 , 58kg