Thi tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đóng gói thực phẩm làm tại Tottori

Ngày 16/3 vừa qua công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC đã tổ chức thi tuyển đơn hàng đóng gói thực phẩm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Kết quả có 6 bạn trúng tuyển đơn hàng..

Ngày 16/3 vừa qua công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC đã tổ chức thi tuyển đơn hàng đóng gói thực phẩm ( hải sản ) đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đại diện Nghiệp đoàn tại Tottori đã về thăm và trực tiếp phỏng vấn lao động để lựa chọn những thực tập sinh phù hợp nhất cho đơn hàng.

đơn hàng xkld nhật bản đóng gói thực phẩm

Thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm đóng gói thực phẩm tại Tottori

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản đóng gói thực phẩm tuyển nữ đóng gói hải sản là một trong những đơn hàng được nhiều lao động đăng ký tham gia nhất, bởi có lương cơ bản ~ 130.00 yên/tháng chưa kể làm thêm, tăng ca đồng thời đơn hàng này không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề

thi tuyển đơn hàng đóng gói thực phẩm

Sau khi nghe đại diện doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu kỹ lưỡng về công ty, địa điểm làm việc, việc làm cụ thể, phổ biến mức lương, thưởng, chế độ đãi ngộ dành cho lao động và các thông tin liên quan khác, lao động sẽ lần lượt được mời vào phòng phỏng vấn trực tiếp.

Kết thúc phần thi phỏng vấn các nữ thực tập sinh, đối tác Nhật Bản đã dành thời gian để nghiên cứu lại hồ sơ và lọc các ứng viên có điểm thi xuất sắc. Kết quả có 6 bạn trúng tuyển đơn hàng. Với các bạn đã trúng tuyển, đại diện doanh nghiệp Nhật dành thời gian dặn dò rất kỹ lưỡng về chuyện học tập, rèn luyện trước khi đến Nhật cũng như hi vọng các bạn là đại diện hình ảnh của công ty xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC nói riêng, lao động Việt nói chung hãy luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao đồng thời luôn có ý thức đạo đức khi sinh sống tại Nhật bản.

xuất khẩu lao động nhật bản đóng gói thực phẩm

Hiện tại, Thang Long OSC đang cần gấp số lượng lớn lao động nam nữ cho các đơn hàng thực phẩm, đóng gói, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, thủy hải sản,… đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan… Để đăng ký tham gia đơn hàng đi nhật vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

THANG LONG OSC
VPGD: Số 7 Tầng 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 1582

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,