Học viện Tokyo Nichigo – trường Nhật ngữ tin cậy

Du học Nhật Bản - Học viện Tokyo Nichigo Gakuin thành lập vào năm 1986 tại tỉnh Saitama, với mục đích mang đến cơ hội học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản cho sinh viên quốc tế . Trường quan tâm đến học viên và hỗ trợ học viên trên m..

Khi đi du học Nhật Bản du học sinh sẽ có hai năm đầu học tiếng Nhật. Rất nhiều du học sinh bỡ ngỡ, đắn đo không biết trường Nhật ngữ nào có chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Việc lựa chọn môi trường phù hợp trở thành băn khoăn thường trực trước thềm du học của mỗi bạn trẻ. Trong bài viết này Thăng Long OSC sẽ giới thiệu đến các bạn một trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo rất tốt tại Tokyo – Học viện Tokyo Nichigo.

Học viện Tokyo Nichigo Gakuin (TNG) được thành lập vào năm 1986, nằm ở thành phố Saitama thuộc tỉnh Saitama (Nhật Bản). Với mục đích mang đến cơ hội học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho sinh viên quốc tế, nhà trường luôn nỗ lực nâng cao khả năng đào tạo ra các sinh viên xuất sắc, kỹ năng làm việc tốt và hiểu biết sâu rộng về chuyên môn.

Trường luôn chú trọng hướng dẫn tất cả các sinh viên khi họ có mong muốn tiếp tục học lên cao học, đại học hoặc các trường cao đẳng, trường dạy nghề tại Nhật Bản. Giáo trình giảng dạy tại trường không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày, mà còn tập trung vào kỳ thi tuyển sinh của các khóa học, các trường đại học và cao đẳng nghề.

Để góp phần làm cho các giờ học thêm hiệu quả, đồng thời khuyến khích sinh viên nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn nhất, nhà trường chia các học viên thành từng lớp theo khả năng của họ. Chính vì vậy, nhà trường có thể mang đến cho học viên nền giáo dục chất lượng, và chỉ dẫn cho từng học viên được tận tình. xem thêm >> Điều kiện đi du học Nhật Bản ngay tại website của công ty

Học viện Tokyo Nichigo Gakuin luôn hy vọng các sinh viên không chỉ hướng tới việc thành thạo tiếng Nhật , mà còn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản bởi vậy thường xuyên tổ chức những bài học ngoại khóa tích cực để khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa và lối sống Nhật Bản.

Trường quan tâm đến học viên và hỗ trợ học viên trên mọi phương diện. Nhằm mục đích khuyến học, hàng năm nhà trường sẽ lựa chọn và quyết định các học sinh xuất sắc xứng đáng nhận được học bổng căn cứ theo thành tích học tập, mức độ chuyên cần và thái độ nghiêm túc trong học tập trên lớp. Đồng thời những học viên, đặc biệt là những học viên năm đầu, chưa thông thạo tiếng Nhật sẽ cảm thấy khó khăn khi lần đầu tiên sống ở nước ngoài. Vì lợi ích của các đối tượng học viên như trên, nhà trường có các nhân viên tư vấn sủ dụng tiếng Anh. Vậy nên học viên có thể trò chuyện một cách cởi mở, xin tư vấn và yêu cầu sự giúp đỡ.

Có 514 trường đại học, 592 trường cao đẳng và khoảng 3900 trường dạy nghề tại Nhật. Các học viên phải nắm được một lượng thông tin khổng lồ về các trường tại Nhật Bản để họ có thể lựa chọn trường học cho mình một cách sang suốt. Vì vậy, nhà trường luôn cố gắng cung cấp cho học viên những thông tin mới nhất và những lời khuyên thích hợp nhất với mục đích và hoàn cảnh của túng học viên.

Về học phí của Học viện Tokyo Nichigo

Phí nhập học 70.000 JPY(chỉ nộp một lần khi nhập học)
Học phí 600.000 JPY (1 năm)
Phí thực tập 10.000 JPY (1 năm)
Phí tuyển sinh 20.000 JPY
Phí bảo hiểm sinh viên 10.000 JPY (1 năm)
Phí bảo hiểm quốc dân 30.000 JPY (2 năm)
Tổng 740.000 JPY

Chương trình đào tại tại Học viện Tokyo Nichigo

   Khóa sơ cấp Khóa học giúp cho những người mới học tiếng Nhật có thể nắm vững những kiến thức tiếng Nhật cơ bản.Thời lượng: 3 ~ 6 tháng Khóa học này giúp học viên mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể phát triển toàn diện các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết. Họ sẽ bắt đầu với việc luyện tập cách phát âm và học 2 bảng chữ cái là Hiragana và Katakana và có thể viết được 400 chữ Hán. Mục đích chính là giao tiếp được bằng tiếng Nhật, bên cạnh đó là học ngữ pháp để có thể nói được tiếng Nhặt một cách chính xác. Bằng cách đọc các câu tiếng Nhật đơn giản và tìm hiểu về Nhật Bản, các học viên sẽ làm quen với cuộc sống ở Nhật Bản. làm bài tập về nhà sau mỗi bài học và kiểm tra bài cũ sẽ giúp cho khả năng tiếng Nhật của mỗi học viên mỗi ngày thêm tiến bộ hơn.
  Khóa trung cấp Khóa học nhằm củng cố và ứng dụng các kiến thức tiếng Nhật cơ bản.Thời lượng: 3 ~ 6 tháng Khóa học nhằm những mục đích sau đây: Về khả năng nghe: có thể hiểu được ở múc độ tương đối các cuộc trò chuyện bằng tiếng Nhật bản địa. Về khả năng giao tiếp: có thể diễn tả được quan điểm của mình. Khả năng đọc: có thể đọc các câu dài nhanh và chính xác. Khả năng viết: có thể viết một bài tiểu luận khoảng 400 từ. Sẽ có những bài học về tiếng Nhật Bản, những bài học đơn giản về chính trị, địa lý, lịch sử và văn hóa.
  Khóa cao cấp Khóa học dự bị vào các lớp cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề.Thời lượng: 6 ~ 12 tháng Mục đích của chương trình là đạt được trình độ tiếng Nhật tốt để có thể ứng phó được với kỳ thi tuyển sinh đại học dành cho các du học sinh tại Nhật Bản. Nhà trường sẽ lựa chọn các loại sách giáo khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế và sủ dụng các loại báo, tạp chí cà các video như là những tìa liệu giảng dậy để có được những kiến thức tổng hợp về Nhật Bản. Chương trình này sẽ mang đến cho các học viên khả năng tiếng Nhật để có thể vượt qua ký thi năng lực tiếng Nhật cấp độ 1.

Với thế mạnh vượt trội về nhân lực và năng lực, trong những năm qua Thăng Long OSC  đã tư vấn và làm thủ tục cho hàng nghìn du học sinh Việt Nam đạt được ước mơ của mình. Chúng tôi cam kết đưa ra những tư vấn chính xác nhất, trung thực nhất cùng những định hướng rõ ràng về lộ trình học tập và làm việc tại Nhật Bản để khởi đầu một tương lai tươi sáng cho các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản tự túc năm 2017 và nhận được tư vấn tận tâm về chọn ngành, chọn trường, giải đáp thắc mắc về chi phí du học Nhật Bản ..hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1900 1582

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,