Du học Nhật Bản 2018 ở thành phố Osaka

Đi du học Nhật Bản ở thành phố Osaka các bạn sẽ có chút cổ xưa tĩnh lặng hòa vào sự phồn hoa náo nhiệt, Osaka - thành phố tập trung nhiều trường đại học danh giá mà du học sinh không thể bỏ qua..

Bạn đang tìm hiểu về thành phố Osaka, bạn muốn đi du học Nhật Bản năm 2018 ở thành phố Osaka nhưng chưa biết làm thế nào, bạn chưa hiểu gì về Osaka, thành phố này có những điểm gì thú vị??

Osaka là thành phố nổi tiếng thứ 3 của Nhật Bản, là một trung tâm công nghiệp và hải cảng chính nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, Nhật Bản. Hơn nữa, đây còn là thành phố tập trung nhiều trường đại học danh giá mà du học sinh không thể bỏ qua. Các bạn đang không biết nên chọn trường nào chất lượng nếu đi du học Nhật bản tại thành phố Osaka . Hôm nay Thang Long OSC sẽ chia sẻ để các bạn có thể hiểu hơn về thành phố này cũng như các trường chất lượng tại Osaka

du học nhật bản ở osaka

Tại sao nên đi du học Nhật Bản tại Thành phố Osaka ?

Có thể nói Osaka là sự kết hợp hoàn hảo giữa chút tĩnh lặng cổ xưa của Kyoto và sự phồn hoa náo nhiệt của Tokyo. Và có lẽ, chính những điều này đã giúp cho Osaka hiện đang biến thành điểm đến được cực nhiều sinh viên chọn lựa .

Du học Nhật Bản tại thành phố Osaka

Thành phố này được đánh giá là có người dân hiếu khách và thân thiện nhất ở Nhật Bản. Bạn sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm những nét văn hóa rất đặc trưng của người Nhật ở thành phố Osaka qua những ngôi chùa nổi tiếng cùng những món ăn hết sức đặc sắc. Osaka cũng là một thành phố an toàn và tiện lợi, luôn sẵn sàng chào đón sinh viên du học Nhật Bản.

Thành phố Osaka, Nhật Bản

- Ưu điểm của thành phố Osaka

+ Chi phí du học và sinh hoạt rẻ hơn Tokyo 30%.

+ Là trung tâm của vùng Kansai với thiên đường mua sắm giải trí đa dạng.

+ Người dân thân thiện và hiếu khách.

+ Gần các thành phố lớn khác thuận tiện cho việc đi lại.

- Nhược điểm:

+  Điều kiện không được như Tokyo.

+ Tiếng địa phương vùng Kansai.

+ Cơ hội việc làm ít hơn Tokyo.

du học nhật bản 2018 ở thành phố osaka

Ngoài ra, Thành phố Osaka ở Nhật Bản còn nổi tiếng với đồ ăn, có một câu dân gian mà người Nhật hay nói đó là “Bạn muốn thấy Kimono thì đến Kyoto, còn muốn ăn thì hãy đến Osaka”. Ấm thực vùng Osaka bao gồm okonomiyaki (bánh cake chiên), takoyaki (bạch tuộc tẩm bột nướng), udon (một loại mì), món sushi địa phương và những thức ăn Nhật Bản truyền thống khác. Người ta nói có nguyên một ngành công nghiệp phục vụ ẩm thực ở Osaka, có cả những món ăn trên trung bình, được phục vụ nhanh và rẻ.

Đi du học Nhật bản tại Osaka nên chọn trường nào ?

1.Trường Nhật ngữ First Study

2. Học viện ngôn ngữ Clover – Du học Nhật Bản Osaka

3.Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai

4. Trường Đại học Sư phạm Osaka