Thủ tục xin Visa khi đi du học Nhật Bản tự túc năm 2018

Thủ tục xin Visa khi đi du học Nhật Bản tự túc năm 2018

November 26, 2015 3:50 pm

Cần chú ý về thủ tục xin Visa khi đi du học Nhật Bản, có hai loại Visa là: Visa học tiếng và Visa học chuyên môn. ThangLong OSC sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn. Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin Visa du học Nhật Bản:

Nhật Bản: Đổi visa cư trú sang visa lao động

Nhật Bản: Đổi visa cư trú sang visa lao động

September 28, 2015 2:43 pm

Đổi visa cư trú sang visa lao động. Người nước ngoài có visa cư trú tại Nhật Bản chỉ được phép hoạt động trong phạm vi quy định, khi đi làm thì phải đổi visa. Vì vậy, khi bạn đi làm thì bạn phải làm thủ tục đổi visa, chuyển từ visa du học Nhật Bản sang visa lao động

Quy trình tham gia chương trình du học Nhật Bản 2017

Quy trình tham gia chương trình du học Nhật Bản 2017

July 2, 2015 4:01 pm

Quy trình đi du học Nhật Bản năm 2017 như sau: Trước tiên phải đáp ứng đủ điều kiện sau đó sẽ chuẩn bị hồ sơ, đăng ký nhập học và làm thủ tục tại công ty . Công ty tiến hành làm VISA cho du học sinh tại đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.

Du học Nhật Bản: Điều kiện và thủ tục các cấp học

Du học Nhật Bản: Điều kiện và thủ tục các cấp học

June 18, 2015 3:51 pm

Điều kiện và thủ tục đi du học tại Nhật Bản: Các bạn muốn vào các trường đại học, cao đẳng.. của Nhật Bản phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thủ tục sau: Chương trình đại học chính quy thường kéo dài 4 năm, riêng y khoa, nha khoa và thú y học kéo dài 6 năm.

Thủ tục du học Nhật Bản như thế nào?

Thủ tục du học Nhật Bản như thế nào?

June 11, 2015 3:56 pm

Nếu bạn chỉ muốn đến Nhật với mục đích học tiếng Nhật mà không dự định tiếp lên, thì học sinh đó được học một khoá tiếng Nhật tổng quát hoặc các khoá khác tại trường dạy tiếng Nhật được hội Khuyến học Nhật Bản công nhận đạt chuẩn, mà không cần đạt trình độ của du học sinh.

Nhật Bản: Thủ tục xin cấp thị thực ngắn hạn

Nhật Bản: Thủ tục xin cấp thị thực ngắn hạn

April 25, 2015 3:22 am

Người sang Nhật Bản với mục đích thương mại, nhà hoạt động văn hoá, trí thức v.v. hoạt động trong vòng 90 ngày tại Nhật Bản (Trừ lao động hoặc hoạt động có thù lao) thoả mãn các điều kiện dưới đây (Vợ/chồng và con cũng là đối tượng được xét cấp thị thực nhiều lần).

Chuẩn bị thủ tục làm visa du học Nhật Bản

Chuẩn bị thủ tục làm visa du học Nhật Bản

January 7, 2015 3:31 pm

Visa làm việc ở Nhật Bản chỉ dành cho những người có trình độ chuyên môn cao và thạo kỹ năng. Vì thế những người muốn sang Nhật để lao động đơn giản (như thợ phụ xây, bồi bàn, bán hàng..) phải cần loại visa định cư hay visa du học Nhật Bản hoặc visa Nhật dành cho người phụ thuộc.

Thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản cho du học sinh

Thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản cho du học sinh

April 22, 2014 1:58 pm

Hôm nay Thang Long OSC sẽ hướng dẫn các bạn du học sinh quy trình nhập cảnh vào Nhật Bản. Đặc biệt những ai chuẩn bị nhập cảnh năm 2014 nên chú ý đến một số thay đổi nhập cảnh mới được ban hành của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản.

Làm hồ sơ du học Nhật Bản không khó

April 21, 2014 5:05 pm

Đi du học Nhật Bản bây giờ có khó không? Không khó đâu các bạn, hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định vì đây có thể là bước ngoặt trong cuộc đời.