Nhật Bản: Thủ tục xin cấp thị thực ngắn hạn

Nhật Bản: Thủ tục xin cấp thị thực ngắn hạn

April 25, 2015 3:22 am

Người sang Nhật Bản với mục đích thương mại, nhà hoạt động văn hoá, trí thức v.v. hoạt động trong vòng 90 ngày tại Nhật Bản (Trừ lao động hoặc hoạt động có thù lao) thoả mãn các điều kiện dưới đây (Vợ/chồng và con cũng là đối tượng được xét cấp thị thực nhiều lần).

Chuẩn bị thủ tục làm visa du học Nhật Bản

Chuẩn bị thủ tục làm visa du học Nhật Bản

January 7, 2015 3:31 pm

Visa làm việc ở Nhật Bản chỉ dành cho những người có trình độ chuyên môn cao và thạo kỹ năng. Vì thế những người muốn sang Nhật để lao động đơn giản (như thợ phụ xây, bồi bàn, bán hàng..) phải cần loại visa định cư hay visa du học Nhật Bản hoặc visa Nhật dành cho người phụ thuộc.

Thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản cho du học sinh

Thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản cho du học sinh

April 22, 2014 1:58 pm

Hôm nay Thang Long OSC sẽ hướng dẫn các bạn du học sinh quy trình nhập cảnh vào Nhật Bản. Đặc biệt những ai chuẩn bị nhập cảnh năm 2014 nên chú ý đến một số thay đổi nhập cảnh mới được ban hành của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản.

Làm hồ sơ du học Nhật Bản không khó

April 21, 2014 5:05 pm

Đi du học Nhật Bản bây giờ có khó không? Không khó đâu các bạn, hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định vì đây có thể là bước ngoặt trong cuộc đời.