Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan xuất cảnh tháng 6/2018

Công ty Xuất khẩu lao động Đài Loan hiện đang có rất nhiều đơn hàng tốt, tăng ca nhiều đang cần form gấp để có thể xuất cảnh trong tháng 6/2018. Mời các bạn tham khảo đơn hàng Đài Loan tháng 6..

Đài Loan luôn là thị trường trọng điểm trong nhiều năm qua, số lượng người đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan luôn chiếm phân nửa tổng số lượng người đi lao động nước ngoài. Vì đi xuất khẩu lao động Đài Loan phí thấp, bay nhanh, nói chung là dễ đi hơn các thị trường khác nên thu hút lao động Việt.

don-hang-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-xuat-canh-thang-6-2018

Công ty Xuất khẩu lao động Đài Loan hiện đang có rất nhiều đơn hàng tốt, tăng ca nhiều đang cần form gấp để có thể xuất cảnh trong tháng 6. Mời các bạn tham khảo đơn hàng dưới đây:

Tổng hợp đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan đang cần form gấp, xuất cảnh tháng 6 năm 2018

Công ty Thang Long OSC thông báo đơn hàng xuất khẩu lao động tháng 6 như sau:

1. Nhà máy Gia Đức – Đào Viên

- Loại công việc: Thao tác máy ( Máy áp lực bóng, lọ cao áp, máy dập khuôn ), vận chuyển hàng hóa…Vì là xưởng đúc nên môi trường làm việc nóng và có bụi

- Số lượng cần tuyển : 05 Nam , tuổi từ 25-35, cao 165 cm trở lên và nặng 50 kg trở lên .

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự. Lấy cả đi lao động đi về rồi.

- Tăng ca khoảng 50 tiếng/tháng.

- Hợp đồng: 03 năm

2. Nhà máy Quốc Viên- Nghi Lan

- Loại công việc: Nhào nặn vôi vữa,xi măng làm thành thành phẩm tượng trang trí ( Các con vật, nhân vật hoạt hình…..) ở các công viên hoặc các công trình xây dựng. Đôi lúc phải ra ngoài làm việc ngoài công xưởng.

- Số lượng cần tuyển : 05 Nam, độ tuổi 20-30 sức khỏe tốt, ngoan ngoãn , chăm chỉ, không bị dị ứng với vôi vữa , xi măng. Phối hợp tốt với sự phân công công việc của chủ sử dụng. Lấy cả đi lao động đi về rồi.

- Tăng ca: Khoảng 30-50 tiếng /tháng tùy theo sự điều động của công xưởng.

- Ăn ở : 2500 đài tệ/tháng.

- Hình thức tuyển: Gửi form và phỏng vấn qua skype.

- Tiến độ xuất cảnh: Tháng 6/2018.

- Thời hạn hợp đồng :3 năm.

Click xem: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan

3. Nhà máy: Công Xưởng Thụy Nhĩ Hưng- Tân Bắc , Đài Bắc.

- Loại công việc: Thao tác máy tiện CNC , máy mài , lắp ráp sản phẩm , sắp xếp vận chuyển hàng hóa…

- Số lượng cần tuyển : 02 Nam, độ tuổi 20-35, cao 167 trở lên , sức khỏe tốt, ngoan ngoãn , chăm chỉ, ưu tiên những lao động có kinh nghiệm tiện CNC. Phối hợp tốt với sự phân công công việc của chủ sử dụng. Lấy cả đi lao động đi về rồi.

- Tăng ca: Khoảng 10 tiếng /tháng tùy theo sự điều động của công xưởng.

- Ăn ở : Lao động tự ăn, chủ sử dụng không thu tiền ăn ở và hỗ trợ tiền phí quản lý đài loan (1800,1700,1500) hàng tháng cho đến khi hết hạn hợp đồng

- Hình thức tuyển: Gửi form và phỏng vấn qua skype.

- Tiến độ xuất cảnh: Tháng 6/2018.

- Thời hạn hợp đồng : 3 năm.

4. Nhà máy Hồng Mỹ – Gia Nghĩa

- Loại công việc: Xưởng sản xuất về thức ăn gia súc. Làm việc theo sự phân công của chủ sử dụng.

- Số lượng cần tuyển : 15 Nam, độ tuổi 23-35, cao 163 trở lên, nặng 50 kg trở lên , biết Hàn điện cơ bản sức khỏe tốt, ngoan ngoãn , chăm chỉ. Phối hợp tốt với sự phân công công việc của chủ sử dụng. Không lấy lao động đi về rồi.

- Tăng ca: khoảng 2 tiếng /ngày, tùy theo sự điều động của công xưởng.

- Ăn ở : 2500 đài tệ/tháng.

- Hình thức tuyển: Ngày 4/6 chủ sẽ sang Việt Nam tuyển trực tiếp.

- Thời hạn hợp đồng : 3 năm.

5. Nhà máy: Danh Quân – Thành Phố Nam Đầu

- Loại công việc : thao tác máy , nhà máy sản xuất các sản phẩm gioăng cao su .

- Số lượng cần tuyển : 05 Nam, tuổi từ 20-35, cao 165 cm trở lên ,không hình xăm, sức khỏe tốt, ngoan ngoãn , chăm chỉ. Phối hợp tốt với sự phân công công việc của chủ sử dụng. Không lấy lao động đi về rồi.

- Tăng ca mỗi ngày hơn 2 tiếng trở lên .

- Ăn ở : 1 tháng trừ 2500 đài tệ.

- Hình thức tuyển: Gửi form qua skype

- Tiến độ xuất cảnh: tháng 6/2018

- Thời hạn hợp đồng: 3 năm

6. Nhà máy Chương Vỹ – Đài Trung

- Loại công việc: Thao tác máy, nhà máy làm về các sản phẩm thuộc da.

- Số lượng cần tuyển : 03 Nam , tuổi từ 20-26, cao 165 cm trở lên và nặng 55 kg trở lên .Công việc yêu cầu về thể lực , sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự. Không lấy lao động có hình xăm và lao động đi về rồi.

- Tăng ca khoảng 40-70 tiếng/tháng tùy theo đơn hàng của nhà máy.

- Tiền ăn ở : Công xưởng không trừ tiền ăn, buổi trưa cung cấp miễn phí bữa ăn cho lao động, buổi tối nếu có làm thêm công xưởng sẽ cung cấp ăn miễn phí. Những bữa khác lao động tự lo , có thể nhờ công xưởng đặt hộ cơm hộp rồi tự trả tiền.

- Hình thức tuyển: Gửi form .

- Hợp đồng: 02năm 04 tháng

- Tiến độ xuất cảnh: cuối tháng 6, đầu tháng 7/2018

Để có thể đăng ký tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động , công ty mời các bạn lên trực tiếp công ty để tìm hiểu cụ thể các đơn hàng. Liên hệ tư vấn miễn phí: 1900 1582

Video thi tuyển đơn hàng thao tác máy đi xuất khẩu lao động Đài Loan do công ty Thang Long OSC tổ chức