Đơn hàng thao tác máy tiện CNC tại Đài Bắc, Đài Loan

Thông báo tuyển dụng 02 nam có sức khỏe tốt đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm công việc thao tác máy tiện CNC, máy mài...Nội dung đơn hàng tiện CNC Đài Loan như sau:..

Đài Loan là thị trường trọng điểm xuất khẩu lao động, mỗi năm số lượng lao động đi sang Đài Loan làm việc chiếm 50% tổng số lượng lao động xuất khẩu nước ngoài của nước ta. Đài Loan luôn là thị trường hấp dẫn đối với lao động Việt bởi chi phí đi thấp, thu nhập khá, đi nhanh, tuyển dễ.

Xuất khẩu lao động đơn hàng tiện CNC tại Đài Loan

Thông báo tuyển dụng 02 nam có sức khỏe tốt đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm công việc thao tác máy tiện CNC, máy mài…Nội dung đơn hàng tiện CNC Đài Loan như sau:

Chủ sử dụng: Công Xưởng Thụy Nhĩ Hưng- Tân Bắc, Đài Bắc.

- Loại công việc: Thao tác máy tiện CNC, máy mài, lắp ráp sản phẩm, sắp xếp vận chuyển hàng hóa…

- Số lượng cần tuyển: 02 Nam, độ tuổi 20-35, cao 165 trở lên , sức khỏe tốt, ngoan ngoãn , chăm chỉ, ưu tiên những lao động có kinh nghiệm tiện CNC. Phối hợp tốt với sự phân công công việc của chủ sử dụng. Lấy cả đi lao động đi về rồi.

- Tăng ca: Khoảng 10 tiếng /tháng tùy theo sự điều động của công xưởng.

- Ăn ở: Lao động tự ăn, chủ sử dụng không thu tiền ăn ở và hỗ trợ tiền phí quản lý đài loan (1800,1700,1500) hàng tháng cho đến khi hết hạn hợp đồng.

- Tiến độ xuất cảnh: Tháng 7/2018.

- Thời hạn hợp đồng : 3 năm

don-hang-thao-tac-may-tien-cnc-tai-dai-bac-dai-loan

Làm thế nào để đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

Trước tiên người lao động lên công ty tham khảo tìm hiểu đơn hàng tiện CNC, khai form thông tin sau đó được công ty đưa đi khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định dành cho người đi xuất khẩu lao động

Công ty sẽ xếp đơn hàng phù hợp, nếu lao động đồng ý sẽ đặt cọc tiền để ứng tuyển vào đơn hàng để công ty gửi form sang cho chủ sử dụng.

Có kết quả trúng tuyển công ty sẽ thông báo cho người lao động làm thủ tục và học tiếng chuẩn bị xuất cảnh

Lao động quan tâm tới đơn hàng tiện CNC, máy mài..tại Đài Loan vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐI XKLD ĐÀI LOAN: 1900 1582

Tags: