Đơn hàng Đài Bắc, Đài Loan có phí đi rẻ nhất

Đây là những đơn hàng đài bắc , đài loan công việc ổn định, mức chi phí xuất cảnh thấp phù hợp với nhiều lao động Việt Nam. Đơn hàng đã có nhiều lao động công ty đang làm việc tại công xưởng...

Sau khi bài viết về các đơn hàng Đài Bắc đầu năm 2020 dành cho nữ, chúng tôi đã đón nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm từ các bạn và nhiều bạn có hỏi thêm về các đơn hàng đi Đài Bắc khác. Không để các bạn phải chờ lâu nữa, trung tâm sẽ thông báo đến các bạn những đơn hàng Đài Bắc ngay trong bài viết dưới đây ! Đây là những đơn hàng đài bắc có chi phí xuất cảnh rẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu về các đơn hàng mới tinh này nào !

donhangdaibac

1.    Nhà máy Năng Trí (thời hạn hợp đồng 2 năm 8 tháng và 1 năm 7 tháng)

Ngành nghề: Sản xuất các sản phẩm cơ khí

Nơi làm việc:  Cơ Long – Đài Bắc

Cần tuyển : 3 nam

Người lao động phải ở trong độ tuổi từ 20 đến 30, với chiều cao từ 160cm trở lên. Không yêu cầu kinh nghiệm nhưng ưu tiên những lao động biết tiện, có kinh nghiệm về cơ khí.

Nội dung công việc : Thao tác dập máy (khuôn máy/ máy phay/ máy tiện/ CNC), chủ quản giao phó công việc.

Lao động cần tốt nghiệp cấp 2 trở lên, không yêu cầu về hôn nhân, sức khỏe tốt, ngoan ngoãn và chăm chỉ. Công ty chấp nhận lấy lao động đi về rồi.

Mức lương cơ bản người lao động sẽ nhận được là 23800 đài tệ/ tháng. (chưa tính tiền tăng ca). Sẽ có thời gian tăng ca khoảng 40 tiếng/ tháng. Nếu lao động có biểu hiện tốt thì mỗi tháng sẽ được thưởng 2000 đài tệ. Tiền bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được trừ theo quy định của luật lao động Đài Loan.

2.    Nhà máy Phú Uy (thời hạn hợp đồng 3 năm)

Ngành nghề : Sản xuất các sản phẩm kim loại

Nơi làm việc : Đài Bắc

Cần tuyển : 6 nam

Độ tuổi từ 20 đến 35, với chiều cao từ 160cm trở lên.

Nội dung công việc : Thao tác máy

Lao động cần có một phản ứng linh hoạt, động tác làm việc nhanh và cẩn thận. Chủ động và phối hợp công việc với những người khác. Phối hợp phân công lao động của chủ, chịu khó học hỏi. Công ty không lấy lao động đi về rồi.

Mức lương cơ bản : 23.800 đài tệ/ tháng. (chưa tính tiền tăng ca). Sẽ có thời gian tăng ca khoảng 60-70 tiếng/ tháng. Tiền bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được trừ theo quy định của luật lao động Đài Loan.

Tham khảo thêm thông tin >> xuất khẩu lao động đài loan

don-hang-dai-bac-dai-loan

3.    Công ty Quốc Viên (thời hạn hợp đồng 3 năm)

Ngành nghề : Công xưởng sản xuất các sản phẩm trang trí bằng xi măng, các sản phẩm trang trí khác (sản phẩm tăng cười xi măng sợi thuy tinh, khuôn sợi thủy tinh).

Nơi làm việc : Đài Bắc

Cần tuyển : 6 nam

Người lao động phải ở trong độ tuổi từ 20 đến 35, với chiều cao từ 160cm trở lên. Không yêu cầu kinh nghiệm.

Nội dung công việc : Sau khi chế tạo sản phẩm trong xưởng xong, cần phải đến địa điểm khách hàng lắp ráp hàng.

Lao động cần có một phản ứng linh hoạt, động tác làm việc nhanh và cẩn thận. Chủ động và phối hợp công việc với những người khác. Phối hợp phân công lao động của chủ, chịu khó học hỏi. Công ty không lấy lao động đi về rồi.

Mức lương cơ bản: 23.800 đài tệ/ tháng. (chưa tính tiền tăng ca).

 

4.    Công ty Thần Bang (thời hạn hợp đồng 3 năm)

Ngành nghề : Ngành chế tạo, thiết bị cơ khí, sản xuất băng tải, ống khói, ống sắt chữa cháy.

Nơi làm việc : Nghi Lan – Đài Bắc

Cần tuyển : 3 nam

Người lao động phải ở trong độ tuổi từ 23 đến 35, với chiều cao từ 165cm trở lên.  Ưu tiên những lao động biết Hàn điện, nếu không biết Hàn sang Đài Loan phải học hàn.

Nội dung công việc : Công việc làm sắt, cần phải phối hợp sự sắp xếp ca của công ty và quy hoạch tăng ca, cần cố gắng học tiếng Trung, chủ động học tập tất cả công việc ở công xưởng của từng bộ phận.

Lao động cần có một phản ứng linh hoạt, động tác làm việc nhanh và cẩn thận. Công ty không lấy lao động đi về rồi.

Mức lương cơ bản người lao động sẽ nhận được là 23.800 đài tệ/ tháng. (chưa tính tiền tăng ca). Sẽ có thời gian tăng ca khoảng 30-50 tiếng/ tháng, tùy theo yêu cầu công việc. Tiền bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được trừ theo quy định của luật lao động Đài Loan.

 

Trên đây là 04 đơn hàng Đài Bắc , Đài Loan. Qua thông tin nay, trung tâm hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được cho mình một đơn hàng ưng ý, phù hợp với khả năng và nguyện vọng của các bạn. Trng tâm sẽ liên tục cập nhật những đơn hàng đài bắc mới tại hệ thống website.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đơn hàng Đài Loan: 0981 057 683

Chúc các bạn luôn thành công.

 

 

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: