Cần tuyển Phó Giám đốc phụ trách tuyển dụng xuất khẩu lao động

Công ty Thang Long OSC cần tuyển vị trí Phó Giám đốc chuyên phụ trách mảng tuyển dụng xuất khẩu lao động , với mức lương hấp dẫn, thưởng theo năng lực. Liên hệ: 0968 627 070..

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam, với chất lượng lao động tốt, qui mô đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên được nhiều đối tác khen ngợi. Cuối năm 2017 , đầu 2018 có nhiều đơn hàng về dồn dập, để triển khai tuyển dụng lao động cho đơn hàng nhanh, đúng lịch Thang Long OSC cần tuyển vị trí Phó Giám đốc chuyên phụ trách mảng tuyển dụng XKLĐ , với mức lương hấp dẫn, thưởng theo năng lực.

Cần tuyển Phó Giám đốc phụ trách tuyển dụng xuất khẩu lao động

Chi tiết nội dung công việc của Phó Giám đốc phụ trách tuyển dụng xuất khẩu lao động như sau:

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

-         Xây dựng , phát triển và quản lý hệ thống tuyển dụng của Công ty.

-         Lập kế hoạch tuyển dụng , phát triển và khai thác thị trường tuyển dụng.

-         Tham ưu cho lãnh đạo về chiến lược phát triển thi trường tuyển dụng , theo kế hoạch kinh doanh của Công ty.

-         Lập kế hoạch , chỉ tiêu tuyển dụng cho các bộ phận , nhân viên tuyển dụng theo tháng , quý ,trình Giám đốc phê duyệt.

-         Đảm bảo và chịu trách nhiệm về chỉ tiêu , doanh số của các bộ phận mà mình phụ trách.

-         Chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân sự theo yêu cầu của Giám đốc.

-         Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc.

2. QUYỀN LỢI, CHẾ ĐỘ ĐƯỢC HƯỞNG:

- Lương thỏa thuận + thưởng doanh thu .

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp , thân thiện.

-  Có cơ hội phát triển và gắn bó lâu dài.

-  Được hưởng các chế độ , quyền lợi theo luật lao động.

3. YÊU CẦU KHÁC:

-  Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 25 – 45 .

-   Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm quản lý và điều hành tại các Công ty XKLĐ  hoặc các Trung tâm Đào tạo , dạy nghề XKLĐ.

-   Có kỹ năng giao tiếp tốt , chịu được áp lực trong công việc.

4. HỒ SƠ:

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ email: nhansu@thanglongosc.vn

Xem thêm: Tuyển trưởng phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động

=================================

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (THANG LONG OSC)

Đ/c: Số 7 tầng 8 Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , Hà Nội.

Website: thanglongosc.vn ;  thanglongosc.com

ĐT: 0968 627 070