Vay tiền ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản

Vay tiền ngân hàng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan với lãi suất thấp...là cách giải quyết nhanh nhất về khoản chi phí cho người lao động, thủ tục vay vốn ngân hàng cực kỳ đơn giản ..

Vay vốn ngân hàng là biện pháp nhanh nhất giúp lao động giải quyết vấn đề chi phí đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Hiện tại có 3 ngân hàng hỗ trợ  người lao động vay tiền. Hôm nay Thang Long OSC xin đưa ra thông tin cơ bản cho người lao động nắm được và những ai cần vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản.. cần tư vấn thêm chúng tôi sẽ giải đáp

Lê Thanh Tùng (Ý Yên, Nam Định): Tôi có quan tâm đến chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và rất muốn đăng ký đơn hàng chế biến thực phẩm. Nhưng qua tìm hiểu tôi được biết, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật khá cao và với điều kiện hoàn cảnh gia đình của mình, tôi không thể gom đủ vốn để tham dự được. Được biết tại công ty có triển khai hỗ trợ vay vốn ngân hàng để đi làm việc tại nước ngoài. Tôi muốn hỏi có những ngân hàng nào đang triển khai cho người lao động vay vốn đi XKLĐ Nhật Bản và điều kiện để đăng ký tham gia là gì? Tôi xin cảm ơn.

Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản Thang Long OSC: Chào bạn Thanh Tùng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên mục tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản của Thang Long trong suốt thời gian hoạt động đến nay đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề :vay vốn đi Nhật, vay tiền đi xuất khẩu lao động, vay tien di xuat khau lao dong nhat ban..hay thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động… Nhận thấy đây là vấn đề được người lao động quan tâm, chúng tôi mạn phép đưa thành bài trên chuyên mục, hi vọng sẽ giúp được bạn Tùng và nhiều lao động khác có thêm thông tin bổ ích nhé.

Hiện nay đã có 3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động bao gồm cả hỗ trợ vốn đi làm việc tại Nhật, đó là: Ngân hàng chính sách, Ngân hàng Agribank và Ngân hàng Vietinbank.

 1. Thủ tục vay tiền Ngân hàng chính sách để đi xuất khẩu lao động

Bạn phải là con em gia đình chính sách mới có thể vay vốn tại ngân hàng này. Ví dụ: con thương binh, liệt sĩ, con anh hùng,.., bạn sẽ được ngân hàng chính sách cho vay tối đa được vay 80% số tiền cần thiết trong hợp đồng mà người đi lao động ký với doanh nghiệp được cấp phép làm dịch vụ xuất khẩu lao động. Trường hợp những lao động đi Malaysia sẽ được vay vốn 100% số tiền ghi trong hợp đồng.

-          Thời hạn vay vốn bằng với thời gian bạn hợp đồng đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

-          Lãi suất: 0,5% /tháng.

-          Những giấy tờ cần thiết: Đến ngân hàng bạn cần mang theo các loại giấy tờ xác nhận gia đình mình thuộc diện chính sách và hợp đồng lao động ký với doanh nghiệp để chứng minh vay vốn đúng mục đích đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

 1. Vay vốn tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn AgriBank

Người lao động chuẩn bị xuất khẩu lao động, gia đình gặp khó khăn có nhu cầu vay vốn, có thể liên hệ với Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn. Đối với chính sách của Agribank thì bất kỳ ai có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nước ngoài đều có thể được hỗ trợ vay vốn. Trường hợp là chủ hộ gia đình thì chủ hộ sẽ đứng ra vay vốn còn trong trường hợp còn độc thân thì muốn vay vốn đi xkld cần có tài sản thế chấp theo quy định của ngân hàng.

-          Chi phí được vay: 80% chi phí cần đi được ghi trong hợp đồng.

-          Thời hạn: Tối đa bằng với thời gian ghi trong hợp đồng xuất khẩu lao động

-          Bảo lãnh thế chấp: Ngân hàng sẽ yêu cầu có bảo lãnh từ bên thứ ba hoặc thế chấp tài sản, với những gia đình nông thôn vay dưới 20 triệu VNĐ thì sẽ được ưu tiên không cần thế chấp, thông thường các bạn sẽ được vay tối đa 70% giá trị của tài sản thế chấp.

-          Lãi suất: Cố định và được tính theo lãi suất tại thời điểm hiện tại. Hồ sơ thủ tục vay vốn sẽ đươc ngân hàng hướng dẫn các bạn điền theo mẫu được cung cấp, ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết về hồ sơ cần thiết cho bạn

ngân hàng cho vay đi xkld

Vay tiền ngân hàng đi xuất khẩu lao động

 1. Vay tiền Ngân hàng VietinBank

Đối tượng được vay vốn tại Vietinbank: Không vượt quá 60 tuổi đối với người chủ hộ và 50 tuổi đối với lao động. Không có nợ xấu ở bất kỳ nơi khác.

-          Số tiền được vay: tối đa 70% chi phí đi xuất khẩu lao động trong hợp đồng giữa người lao động và chủ doanh nghiệp.

-          Thời hạn vay: tối đa bằng thời gian đi lao động tại nước ngoài.

-           Bảo lãnh thế chấp: Số tiền được vay tối đa bằng 70% giá trị của tài sản thế chấp.

-          Hồ sơ thủ tục: Mang theo giấy chứng minh đi xuất khẩu lao động và hợp đồng lao đông ký với doanh nghiệp và một số giấy tờ khác các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn khi tới vay vốn.

Trên đây là 3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động đáng tin cậy nhất .Nếu còn thắc mắc hoặc gặp khó khăn gì về thông tin, thủ tục vay vốn ngân hàng để đi XKLĐ ,…bạn hãy để lại câu hỏi và số điện thoại liên lạc dưới bài viết hoặc gọi trực tiếp cho đội ngũ tư vấn của Thang Long OSC để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất. Đặc biệt Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản của Thang Long OSC sẽ thường xuyên cập nhật các vấn đề được người lao động quan tâm nhất hoàn toàn miễn phí, bởi vậy đừng ngần ngại để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ làm giàu không khó tại xứ sở Phù Tang.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

 

 

9 Comments

 • Chào công ty.
  Các anh chị cho em hỏi là hiện tại em mới chuẩn bị đăng ký thi đơn hàng xkld tại nhật bản nhưng chi phí đóng đầu vào lại quá cao mà hiện gia đình không lo kịp được thì có thể vay vốn ngân hàng được hay không, nếu được thì cần có những điều kiện gì. Em cảm ơn

  • Chào em.
   Để đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng em chỉ cần đóng 10 triệu vào ban đầu thôi. Sau khi trúng tuyển em mới phải đóng thêm vào để chuẩn bị thủ tục hồ sơ…em nhé. Khi em trúng tuyển rồi thì sẽ được cấp hồ sơ vay vốn ngân hàng về địa phương vay để đi xkld em nhé.

 • chào anh chị nhé, sau khi trúng tuyển rồi bên công ty tuyển dụng cho hồ sơ vay tại ngân hàng agribank thì tối đa ngân hàng sẽ cho vay bao nhiêu ạ, đối với mình đi XKLĐ thì có vay được 150tr không, vì gia đình không có điều kiện nên k lo hết được ạ.e cảm ơn

  • Không thể vay được nhiều tiền vậy đâu em nhé. Vay được mấy chục triệu thôi em nhé. Em phải tới ngân hàng hỏi vay đi Đài Loan nhé. Vì đi Nhật Bản nguyên tắc không được cấp hồ sơ vay vốn, nên công ty sẽ cấp bộ hồ sơ vay vốn đi Đài Loan thôi.

 • E đi xklđ nhật bản e muốn có thể vay ko thế chấp tài sản .tối đa vay đc bao nhiêu tiền ạ

 • E muốn vay vốn để đi xuất khẩu lao động mà sao lại không được ạ

 • Em về vay vốn ngân hàng chính sách địa phương.ma giờ ngân quỹ đã hết vậy làm sao có thể vay vốn để kịp nộp tiền để đi xuất khẩu vậy ạ

 • E đậu đơn hàng nhưng e muốn vay số tiền nộp mà k cần thế chấp thì vay dk bao nhiêu ạ

 • em đi xkld Đài Loan muốn vay vốn nhưng sổ đỏ vẫn con khoản vay thì có dc vay nữa ko ah

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , , , ,