Tuyển giúp việc Đài Loan xuất khẩu lao động tháng 5/2018

Tuyển giúp việc Đài Loan xuất khẩu lao động , đơn hàng xuất cảnh ngay trong tháng 5/2018. Đơn hàng cần gửi form gấp do vậy chị em nào có nhu cầu đi xuất khẩu lao động xin liên hệ 1900 1582..

Giúp việc nhà ở Đài Loan là làm các công việc nhà như nấu cơm, dọn dẹp…chăm sóc ông hoặc bà cụ. Đây là công việc đòi hỏi các chị em phải có sức khỏe tốt, chăm chỉ chịu khó và phải học được tiếng Trung

Thêm đơn hàng mới tuyển giúp việc gia đình Đài Loan bay gấp, dưới đây là thông tin chi tiết của đơn hàng giúp việc nhà ở Đài Loan. Đơn hàng cần gửi form gấp do vậy chị em nào có nhu cầu đi xuất khẩu lao động xin liên hệ 1900 1582

tuyen-giup-viec-dai-loan-xuat-khau-lao-dong-thang-5-2018

1. Chủ sử dụng: Hà Hồng Thọ – Tân Trúc
- Công việc : Chăm sóc một bà cụ 69 tuổi , cao 160 ,nặng 55kg. Bà cụ bị ốm, khi đi phải dìu. Hàng ngày cho bà cụ ăn uống, tắm giặt, mát xa… và làm việc nhà. Nhà chủ có 5 người lớn và ở nhà riêng.
- Yêu cầu: Lao động khỏe mạnh , nhanh nhẹn, tiếng khá.
- Tiến độ xuất cảnh : tháng 5/2018.
- Hình thức tuyển: Gửi form
- Hợp đồng: 03 năm

2. Chủ sử dụng : Giản Cẩm Minh – Tân Bắc.
- Công việc : Chăm sóc một ông cụ 89 tuổi , cao 170,nặng 68 kg.  Hàng ngày cho ông cụ ăn uống, tắm giặt, mát xa, đưa đi khám bệnh… và làm việc nhà. Nhà chủ có 3 người lớn và ở nhà riêng.
- Yêu cầu : Lao động giúp việc nữ tuổi 25-35, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, đã từng đi lao động giúp việc ở nước ngoài.
- Tiến độ xuất cảnh : tháng 5/2018.
- Hình thức tuyển: Gửi form
- Hợp đồng: 03 năm

Lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan có thể để lại số điện thoại dưới bài viết, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn miễn phí.

ĐT: 1900 1582 hoặc 0981 052 583 – 0981 057 683
——————————–
️️ TRUNG TÂM XKLĐ THĂNG LONG OSC
VPGD: Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trung tâm đào tạo: Tòa nhà sinh viên A1, Đường Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Truy cập trang web để cập nhật liên tục thông tin thị trường xkld Đài Loan