Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Thăng Long OSC - Một trong những Công ty có dịch vụ tư vấn du học, xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam. ..

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Thăng Long OSC – Một trong những Công ty có dịch vụ tư vấn du học, xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Thăng Long OSC, Quý khách sẽ thấy hài lòng với những gì chúng tôi mang lại

>> xuat khau lao dong nhat ban

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (THANG LONG OSC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ tư vấn du học tự túc theo Giấy phép số 5707/CN-SGD&DT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp ngày 12/07/2012; Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài (xuất khẩu lao động) theo Giấy phép số 345/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 14/01/2013; Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; Xuất nhập khẩu hàng hóa…

Lĩnh vực hoạt động:

1/ Cung ứng công nhân Việt Nam đi lao động tại nước ngoài và đào tạo có thời hạn.

2/ Đào tạo ngoại ngữ, dạy nghề và giáo dục định hướng cho người lao động

3/ Nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm, vật liệu

4/ Tư vấn du học cho sinh viên

5/ Thị thực nhập cảnh, vé và Đại lý du lịch

6/ Thầu nhân lực cho các dự án tại Việt Nam

Với chức năng, nhiệm vụ chính là Tư vấn du học và hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, từ khi thành lập đến nay, Công ty xuất khẩu lao động THANG LONG OSC đã tư vấn và giúp đỡ nhiều đợt học sinh đi du học tự túc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… cũng như hàng ngàn người lao động Việt Nam đi làm việc ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.

Công ty có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt từ quá trình tuyển dụng đến khi làm việc ở nước ngoài. Tại các nước có du học , tu nghiệp sinh Nhật Bản và người lao động do THANG LONG OSC đưa đi, chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của Du học sinh, tu nghiệp sinh và người lao động trong thời gian học tập và thực hiện hợp đồng lao động ở nước ngoài.

Công ty THANG LONG OSC mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp sinh Nhật Bản, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

1 Comment

  • Chi phi xuat khau lao dong nhat ban lam linh kiện oto bao nhiêu vay cong ty

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*