Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kyudan – nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín

Học Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan được đánh giá là trường đào tạo tiếng Nhật chuẩn quốc gia, một môi trường học tuyệt vời cho du học sinh lựa chọn hành trình du học Nhật Bản..

Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kyudan – nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng!

Mùa tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10/2018 đang cực kỳ sôi động. Nếu bạn cũng là người trẻ đang ấp ủ ước mơ đến xứ sở hoa anh đào học tập, làm việc, hãy nghiêm túc nghiên cứu thông tin, lên kế hoạch du học Nhật Bản ngay từ hôm nay. Hãy bắt đầu chuyến hành trình thay đổi cuộc đời từ việc tìm kiếm một ngôi trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng. Bởi trường tiếng có tốt, khởi đầu tại Nhật của bạn mới suôn sẻ. Học Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan được đánh giá là trường đào tạo tiếng Nhật chuẩn quốc gia, một môi trường học tuyệt vời cho du học sinh lựa chọn hành trình du học Nhật Bản. Hãy cùng trung tâm du học Thang Long OSC tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

vien-nghien-cuu-van-hoa-nhat-ban-kyudanViện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kyudan

Xem thêm:

Giới thiệu Học viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan

Địa chỉ Tokyo-to, Chioda-ku, Misakicho 2-7-10 Tầng 1 tòa nhà Teito misakicho
Số học sinh tối đa 200 ~300 người
Số học sinh/giờ giảng Từ 12~20 người
Quốc tịch Châu Âu 47%, Châu Á 33%, Bắc Trung Nam Mỹ và những nước khác 20%, tổng số khoảng từ 35~40 quốc gia
Cơ sở vật chất Sảnh học sinh, Phòng kiểu Nhật, phòng hướng dẫn học chuyển tiếp, phòng hỗ trợ hoạt động hướng nghiệp, Wifi, máy bán hàng tự động…
Hỗ trợ Tư vấn đời sống, Homestay, Giới thiệu nhà trọ, Đưa đón sân bay (mất phí)
Giới hạn độ tuổi Trên 18 tuổi (Đối với học sinh ngắn hạn yêu cầu 15 tuổi trở lên)
Thời gian ngắn nhất tham gia khóa học 2 tuần
Website Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kyudan
kudan-japanese-school.com
Ngôn ngữ có thể giao tiếp Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn…

Học viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kyudan được thành lập ngày 1/ 12/1988 tại thủ đô Tokyo, trung tâm “đầu não” về kinh tế – văn hóa – xã hội tại đất nước mặt trời mọc. Tọa lạc tại thành phố sầm uất bậc nhất nước Nhật, nhưng môi trường xung quanh Học viện lại rất yên tĩnh với bao quanh là các trường Đại học lớn, các trường tiểu học, trung cấp dạy nghề và công viên nhiều cây xanh…. Điều này đã tạo nên khuôn viên trong lành, yên tĩnh, đem đến một môi trường học tuyệt vời cho du học sinh học tiếng Nhật tại xứ sở phù tang.

Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kyudan hiện tập trung học sinh của rất nhiều quốc gia trên thế giới, hàng tháng có trung bình từ 25~40 du học sinh các nước tham gia học tiếng Nhật. Đặc biệt, du học sinh của các nước Châu Âu và Bắc Mĩ chiếm phần lớn trong tổng số học sinh. Tại đây, các bạn không chỉ được học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản, mà còn có cơ hội giao lưu trao đổi văn hóa với các bạn du học sinh đến từ các quốc gia khác.

Học viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan rất chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học. Các lớp học tại trường đều được trang bị đủ thiết bị, hành lang rộng rãi, phòng ốc thoáng mát… Đặc biệt, trường đầu tư vào đội ngũ giáo viên rất lớn. Giáo viên tại trường không chỉ giỏi chuyên môn, vững kỹ năng giảng dạy mà còn thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ học sinh,… Tất cả những điều này sẽ tạo được một môi trường học tập thoải mái và an tâm đối với ngay cả các bạn du học sinh lần đầu đến Nhật hoàn toàn chưa tiếp xúc với tiếng Nhật. Gần trường học có 4 ga tàu điện, trên 10 trường đại học, trường nghề, các cửa hàng bán sách cũ, cửa hàng đồ thể thao, nhạc cụ,… đây là một khu vực hết sức sầm uất và tiện lợi.

Những ưu điểm khi theo học tại Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan:

  1. Khóa học phong phú đa dạng, được lựa chọn các khóa học linh hoạt:

Trường đáp ứng từ những khóa học ngắn hạn với đầy đủ hoạt động ngoại khóa sôi nổi đến những kháa học chuyển tiếp lên các trường Đại học ở Nhật và khóa học dành cho những người muốn làm việc ở các công ty Nhật. Thời gian nhập học ngắn hạn nhất là từ hai tuần, do đó có đầy đủ các khóa học phù hợp với các đối tượng du học sinh, từ những bạn sang Nhật trong kì nghỉ công việc, các bạn học sinh sử dụng khoảng thời gian nghỉ hè và nghỉ đông sang Nhật ngắn hạn, cho tới các bạn sang Nhật dài hạn có mục đích học tập rõ ràng.

Tùy vào mỗi khóa học, sẽ có những ngày nhập học phù hợp khác với qui định, cũng như tùy theo năng lực của học viên có thể sắp xếp nhập vào các lớp đang học. Đồng thời trường cũng cung cấp các khóa học chuyên môn dạy từ bảng chữ cái Hiragana dành cho du học sinh hoàn toàn mới tiếp xúc với tiếng Nhật. Sau khi vượt qua trình độ cơ bản, du học sinh có thể tiếp tục chuyển sang các khóa học tổng hợp dành riêng cho các bạn muốn học lên đại học, cao đẳng hoặc các khóa học hội thoại hằng ngày. Ngoài ra, trường còn mở thêm các lớp học về truyện tranh Nhật dành riêng cho các bạn có mối quan tâm đặc biệt với lĩnh vực này. Nếu bạn muốn du học Nhật Bản ngành anime và manga cực độc đáo, thì Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản kudan chính là địa chỉ lý tưởng.

  1. Giáo viên của trường 100% là người bản xứ

Đội ngũ giảng viên (100% người bản xứ) giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, thân thiện, thành thạo các tiếng nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn… luôn lắng nghe, thấu hiểu học viên, sẵn sàng tư vấn, đưa ra lời khuyên bổ ích giúp học sinh có sự lựa chọn sáng suốt trong mọi hoàn cảnh  từ lúc nhập trường đến lúc tốt nghiệp, từ việc học tập tới trong cuộc sống.

  1. Nhiều cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản, giao lưu với người dân bản địa

Nhằm mục đích giúp học sinh quốc tế hiểu hơn về văn hóa, phong tục, xã hội Nhật Bản trường thường xuyên tổ chức các sự kiên thường niên như tổ chức chuyến thăm quan núi Phú Sỹ, tháp Tokyo, Khu vui chơi Disneyland, …

Viện nghiên cứu văn hóa nhật bản Kyudan hiện có những hoạt động ngoại khóa cũng như giao lưu quốc tế hết sức sôi nổi. Phần lớn số thành viên hội giao lưu là các bạn trẻ Nhật trong độ tuổi từ 20~30 đang học tập tại các trường đại học cao đẳng gần khu vực Chioda nên đã tạo ra được môi trường giao lưu học hỏi tiếng Nhật thú vị và bổ ích. Ngoài ra, trường còn tổ chức định kì các sự kiện đa dạng như: hướng dẫn làm sushi, trải nghiệm mặc đồ Yukata, kiến học tại công trường bảo dưỡng máy bay ANA, du lịch Hakone, trao đổi hội viên hay các lễ hội trải nghiệm văn hóa Nhật Bản….

Chương trình học và các khóa học tại Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan

Tên khóa học Khai giảng Nội dung khóa học Đối tượng Học phí
Khóa học tiếng Nhật tổng hợp và học chuyển tiếp Tháng 4, 7, 10, 1 Tập trung vào 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Qua các buổi học, học viên có thể nắm bắt được khả năng “đọc – viết” để có thể thích ứng với xã hội Nhật Bản. Học viên muốn tham dự kỳ thi năng lực Nhật ngữ, kỳ thi du học Nhật Bản, hoặc có nguyện vọng chuyển tiếp lên cao học, đại học, trung cấp chuyên nghiệp và các học viên muốn học Hán tự. 600.000 Yên/ năm

(Đối với những người không phải là học viên của trường: 14.500 Yên/ Tuần)

Khóa học Hiragana – Katakana Tháng 4, 7, 10, 1 Học viên sẽ được học cách đọc và cách viết chữ Hiragana, Katakana, những mẫu hội thoại cơ bản để có thể sử dụng ngay, và học về tính từ, động từ.

Giáo trình của khóa học này được biên soạn để học viên tiếp tục học lên “Khóa học tiếng Nhật tổng hợp và học chuyển tiếp” sau khi hoàn thành khóa học này.

Học viên học tiếng Nhật từ trình độ 1 14.500 Yên/tuần

43.500 Yên/3 tuần

58.000 Yên/4 tuần

Khóa học kỳ nghỉ 3 ~ 7 tuần Thông qua các buổi học, hoạt động ngoại khóa và các chuyến tham quan, v.v… học viên sẽ được học các bài hội thoại cần thiết trong cuộc sống hàng ngày và văn hóa – tập quán của Nhật Bản để giúp học viên không gặp khó khăn trong việc sinh sống tại Nhật Bản. Dành cho đối tượng mong muốn học và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản  
Khóa hội thoại tiếng Nhật thường ngày Tháng 4, 7, 10, 1 Giúp học viên nắm bắt được vốn từ vựng và ngữ pháp để nói tiếng Nhật một cách chính xác. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tìm hiểu về xã hội và văn hóa Nhật Bản Dành cho những học viên mong muốn trau dồi khả năng hội thoại tiếng Nhật  

Thông tin học phí và chi phí du học Nhật Bản (đơn vị: Yên)

Khóa học

Tiếng Nhật tổng hợp

Thời gian học

2 năm

2 năm

2 năm

2 năm

2 năm

Tiền nhập học

60.000

60.000

60.000

60.000

60.000

Học phí

1.200.000

1.200.000

1.200.000

1.200.000

1.200.000

Giáo trình, phí khác

180.000

180.000

180.000

180.000

180.000

Tổng

1.470.000

1.470.000

1.470.000

1.470.000

1.470.000

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Học viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan. Để tìm hiểu kỹ hơn về trường hoặc nghiên cứu thêm thông tin về các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, các trường đại học, trung cấp, cao đẳng nghề,… khác, vui lòng truy cập website của Thang Long OSC hoặc gọi đến Tổng đài tư vấn miễn phí: 19001582

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981057683 – 0981052583

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: