Tuyển 40 lao động đi giúp việc gia đình tại Macao thu nhập hấp dẫn

Hiện tại đơn hàng giúp việc gia đình tại Macao của công ty đang liên tục tuyển dụng lao động nữ tuổi từ 20 đến 50 tuổi. Liên hệ 0466866770 để được tư vấn đơn hàng giúp việc Macao miễn phí ..

Với thị trường xuất khẩu lao động Macao, giúp việc gia đình vẫn là ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn nhất, môi trường làm việc ổn định nhất và có tiềm năng hái ra tiền lớn cho đối tượng lao động phổ thông tại Việt Nam. Không có gì quá ngạc nhiên khi Macao chỉ xếp sau Đài Loan về mức độ sôi động của thị trường việc làm nghề giúp việc cho lao động ngoài nước.

Giữ vị trí tiên phong trong công tác xuất khẩu lao động Macao, Thăng Long OSC luôn tự hào là đơn vị uy tín và chiếm thị phần cao nhất tại Việt Nam trong công tác đưa lao động đi làm việc có thời hạn tại đặc khu hành chính này. Hiện tại đơn hàng giúp việc gia đình tại Macao của công ty đang liên tục tuyển dụng lao động nữ tuổi từ 20 đến 50 tuổi. Liên hệ 0466866770 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn đăng ký tham gia đơn hàng!

Tuyển 40 lao động đi giúp việc gia đình tại Macao thu nhập hấp dẫn

1. 1.      Điều kiện đi giúp việc gia đình tại Macao

-          Số lượng lao động : 40 người

-          Ngành nghề: Giúp việc gia đình

-           Công việc cụ thể: giúp đỡ việc bếp núc, giặt giũ, dọn dẹp và chăm sóc người già, trẻ nhỏ,… tùy theo yêu cầu của từng chủ sử dụng lao động.

-          Thời gian hợp đồng của người lao động:  02 năm ( Nếu làm tốt có thể gia hạn thêm )

-          Yêu cầu giới tính: Nữ

-           Chiều cao/cân nặng: cao từ 1m45/ nặng từ 45 kg

-          Độ tuổi: từ 20 đến 50

-          Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp II trở lên. Không yêu cầu tay nghề, kinh nghiệm làm việc.

-           Yêu cầu khác: Hiền lành, chăm chỉ, khỏe mạnh. Không tiền án, tiền sự, nhanh nhẹn, chịu khó, chăm chỉ, trung thực, đạo đức tốt.

-          Chi phí đi giúp việc Macao: Phí xuất cảnh liên hệ trực tiếp cán bộ tuyển dụng (hoặc gọi đến hotline: 0466866770 để được tư vấn miễn phí!).

1. 2.       Chế độ phúc lợi, lương thưởng dành cho lao động

-          Thu nhập: Lương cơ bản 4.000 MOP/tháng (tương đương 500 USD). Hiện tại LĐ VN đang làm giúp việc gia đình tại Macao có tổng thu nhập khoảng từ 10 – 14 triệu đồng/tháng.

-          Người lao động sẽ được chủ sử dụng lao động tăng lương trong quá trình làm việc nếu làm việc tốt, chăm chỉ, chịu khó. Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ làm tăng ca để tích lũy thu nhập.

-          Chi phí ăn, ở, bảo hiểm thân thể, lộ phí về nước khi hết hạn hợp đồng sẽ được chủ sử dụng lao động đài thọ.

-          Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội,… người lao động được hưởng theo quy định của luật pháp Macao.

-          Phúc lợi từ ThangLong OSC: Người lao động sẽ được Công ty xuất khẩu lao động hỗ trợ đầy đủ các thủ tục cần thiết để vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước. Đặc biệt chỉ tại ThangLong OSC: ngoài phí đi rẻ, đơn hàng tuyển liên tục, xếp chủ cho lao động nhanh người lao động còn được tự do lựa chủ tốt để giúp việc.

1. 3.      Thủ tục đi giúp việc gia đình tại Macao

-          Hình thức tuyển: Sơ tuyển và tuyển trực tiếp. Người lao động khi tham dự sơ tuyển mang theo CMT, Hộ chiếu (hoặc giấy hẹn lấy HC), kết quả thử máu: Viêm gan B, C, HIV, Giang mai tại BV cấp huyện trở lên.

-          Thời gian xuất cảnh: 30 ngày (không tính thứ 7, CN và những ngày lễ theo quy định) sau khi người lao động trúng tuyển và nộp đầy đủ hồ sơ, nghĩa vụ tài chính.

-          Kế hoạch đào tạo lao động đi giúp việc gia đình tại Macao:  Đối với lao động đã đi Đài Loan về hoặc đã biết tiếng Trung, tiếng Quảng không phải đào tạo tiếng. Lao động chưa biết tiếng, được đào tạo tại Việt Nam.

1. 4.      Thông tin liên hệ:

Người lao động có nhu cầu đi giúp việc gia đình tại Đài Loan , Macao hoặc quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài tại ThangLong OSC xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Hội LHPN Hà Nội , số 6 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội