Tuyển 30 nữ Xuất khẩu lao động làm thực phẩm tại Nhật Bản

Thông báo tuyển gấp 30 bạn nữ đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản làm thực phẩm, thi tuyển vào tháng 8/2018. Các bạn muốn tham gia thi tuyển đơn hàng này hãy đăng ký ngay với chúng tôi qua số tổng đài: 1900 1582..

Cuối tháng 7 đầu tháng 8 công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC triển khai thi tuyển nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong đó có đơn hàng thực phẩm dành cho nữ giới, đây là đơn hàng cực tốt dành cho các bạn nữ muốn làm việc trong các nhà máy công xưởng.

Thông báo tuyển gấp 30 bạn nữ đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản làm thực phẩm, thi tuyển vào tháng 8/2018. Các bạn muốn tham gia thi tuyển đơn hàng này hãy đăng ký ngay với chúng tôi qua số tổng đài: 1900 1582

HỖ TRỢ 2 TRIỆU CHI PHÍ ĐI LẠI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP

tuyen-30-nu-xuat-khau-lao-dong-lam-thuc-pham-tai-nhat-ban

1. NỘI DUNG TUYỂN ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM
Số lượng: 30 nữ
Nơi làm việc của thực tập sinh: Khu vực Kanto – Nhật Bản.
Ngành nghề tiếp nhận: Thực Phẩm
Công việc cụ thể: Chế biến và đóng cơm hộp
Thời gian hợp đồng: 03 năm.

2. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG
Lương cơ bản : 27 – 30 triệu/tháng (chưa tính làm thêm)
Trợ cấp tháng đầu : 60.000 Yên.
Tăng ca: Có.
Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản.

3. ĐIỀU KIỆN THAM GIA
Giới tính: Nữ
Độ tuổi: 18-29 tuổi
Trình độ văn hóa: Không yêu cầu
Yêu cầu tay nghề: Không yêu cầu
Yêu cầu khác: Nhanh nhẹn, khỏe mạnh, hoạt bát. Không xăm hình, không cận thị

4. LỊCH TRÌNH THAM GIA:

  • Hạn chót đăng ký: 03/08/2018
  • Thời gian xuất cảnh: từ 4 – 6 tháng sau khi trúng tuyển

Các bạn thực tập sinh muốn đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại công ty Thang Long OSC có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn tuyển dụng hoặc để lại số điện thoại trên website, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ sớm nhất.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0981 057 683 – 0981 052 583 – 0967 620 068

Xem thêm:

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,