Tuyển 22 lao động xuất khẩu chế biến thịt gà tại Nhật Bản

Đơn hàng chế biến thịt gà tại Hokkaido, công việc nhẹ nhàng, các bạn sẽ được làm việc theo từng công đoạn, quy trình chế biến thực phẩm của công ty Nhật Bản. Lương cơ bản: 125.000 yen/tháng chưa kể làm thêm..

Từ nay đến hết tháng 4/2016, Thăng Long OSC liên tục tiếp nhận thực tập sinh chuyên chế biến các loại thịt gà chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản. Môi trường làm việc là công ty uy tín hàng đầu về chất lượng thực phẩm và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại xứ sở Phù Tang.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, lựa chọn công việc chế biến thịt gà tại Hokkaido, các bạn sẽ được làm việc theo từng công đoạn, quy trình chế biến thực phẩm của công ty Nhật Bản. Đây là công việc nhẹ nhàng rất phù hợp với lao động Việt Nam, đặc biệt môi trường làm việc an toàn, không độc hại. Đồng thời thu nhập cao, lương thưởng hấp dẫn cộng thêm nhiều việc làm thêm cũng khiến đơn hàng này thu hút nhiều lao động.

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng chế biến thịt gà:

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG XUẤT KHẨU

- Làm việc tại: Hokkaido – Nhật Bản.

- Công việc: Chế biến thịt gà

- Số lượng: 22 nữ.

- Độ tuổi: Từ 18-30 tuổi

- Trình độ: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

- Yêu cầu đặc biệt: Nhanh nhẹn, khỏe mạnh, ưu tiên những ứng viên đã biết tiếng Nhật

- Lương cơ bản: 125.000 yen/tháng chưa kể làm thêm

Quyền Lợi và nghĩa vụ của thực tập sinh:

* Quyền lợi:

-          Được tham gia khóa học giáo dục định hướng theo quy định của luật XKLĐ Việt Nam, do Công ty THANG LONG OSC trực tiếp tổ chức và đào tạo.

-          Lao động chưa có tay nghề được hỗ trợ hoàn toàn chi phí đào tạo tay nghề, đủ tiêu chuẩn làm việc tại nước ngoài.

-          Ngoài mức trợ cấp và mức lương sẽ được nhận (như thông báo mục 4), người tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản còn được hưởng những chế độ ưu đãi kèm theo như sau:

+  Được hỗ trợ nhà ở, tiền điện nước, phương tiện đi lại trong thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

+  Được hưởng 100% bảo hiểm theo chế độ Thực tập sinh của Nhật Bản trong thời gian thực tập.

* Nghĩa vụ:

-          Nộp các giấy tờ cá nhân theo quy định tại mục 6 và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của những thông tin cá nhân trong hồ sơ đó.

-          Tuân theo các quy định về đào tạo và giáo dục định hướng của Công ty xuất khẩu lao động THANG LONG OSC.

-          Nộp kết quả khám sức khỏe tổng thể theo quy định của Bộ Y tế về việc Thực tập sinh đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản do Bệnh viện được chỉ định cấp.

Hồ sơ dự tuyển:

-          02 sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương;

-          02 CMND photo công chứng vào 1 mặt;

-          02 sổ hộ khẩu photo công chứng;

-          02 bản photo bằng tốt nghiệp PTTH;

-          Thực tập sinh kỹ năng sau khi đạt sơ tuyển phải nộp Hồ sơ sức khỏe đạt yêu cầu đi thực tập tại Nhật Bản do Bệnh viện được chỉ định cấp.

Liên hệ:

Ứng viên quan tâm đến đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm chế biến thịt gà, vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty Thăng Long OSC theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội