Tuyển 14 nam, nữ đi xuất khẩu lao động Nhật làm cơm hộp

Tuyển 14 nam, nữ đi xuất khẩu lao động Nhật làm cơm hộp thu nhập hấp dẫn. Sau 3 năm đi nhật, bạn có thể sẽ tích lũy được số tiền từ 400 đến 800 triệu đồng..Hãy liên hệ với chúng tôi để giành lấy cơ hội này cho mình!..

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, lựa chọn công việc làm cơm hộp, bạn có cơ hội hòa mình vào môi trường tiếng Nhật và nhanh chóng nâng cao trình độ năng lực Nhật ngữ, điều này rất thuận lợi cho bạn khi trở về xin việc tại quê hương. Đặc biệt với thu nhập tương xứng với công sức lao động, sau 3 năm tu nghiệp sinh tại Nhật, bạn có thể sẽ tích lũy được số tiền từ 400 đến 800 triệu đồng.

Công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC cần tuyển nam, nữ đi xuất khẩu lao động làm cơm hộp tại Tỉnh Kagawa – Nhật Bản , với mức lương hấp dẫn , môi trường  làm việc thân thiện , đảm bảo an toàn về  con người đây sẽ là một cơ hội nghề nghiệp tiến thân , và thay đổi cuộc sống dành cho những ai đang quan tâm và muốn đi xuất khẩu lao động nhật bản .

Thăng Long OSC luôn chào đón các ứng viên quan tâm đến thị trường Nhật Bản, muốn sinh sống, làm việc và kiếm thêm thu nhập tại xứ sở hoa anh đào. Hãy liên hệ với chúng tôi để giành lấy cơ hội này cho mình!

1. Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

- Làm việc tại: Kagawa – Nhật Bản.

- Công việc: Chế biến thực phẩm – làm cơm hộp

- Số lượng: 14

2. Điều kiện tuyển dụng xkld nhật bản

- Độ tuổi: 19 tới  30 tuổi.

- Nữ cao 155cm trở lên, nặng 45kg trở lên. Nam cao 165cm trở lên, nặng 55kg trở lên.

- Trình độ: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

- Yêu cầu đặc biệt: Không mù màu, thị lưc tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát

3. Chế độ phúc lợi don hang com hop nhat ban

– Lương cơ bản (chưa tính làm thêm) : 134.000 yen/tháng

– Giờ làm việc : ngày làm 08 tiếng , từ 08h đến 17h (Nghỉ trưa 01 tiếng)

– Ngày nghỉ : Thứ 7, chủ nhật hàng tuần và những ngày lễ tết theo luật lao động Nhật Bản.

– Hợp đồng 3 năm

4. Hình thức thi tuyển

– Phỏng vấn trực tiếp

– Ngày thi tuyển : 25/10/2016