Tưng bừng đón giáng sinh yêu thương tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long

Trong không khí se lạnh của ngày 24/12, toàn bộ học viên của trung tâm cùng các thầy cô, cán bộ của công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC đã tụ họp, quây quần để cùng chia sẻ những phút giây vui tươi, hạnh phúc. ..

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp giáng sinh về thầy và trò tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long lại nô nức chuẩn bị lễ hội với các tiết mục đặc sắc để khép lại một năm gắn bó với bao kỷ niệm và chào đón năm mới nhiều an lành, hạnh phúc.

xuat khau lao dong nhat ban uy tin

Mùa giáng sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi, đâu đâu cũng vang lên những bản nhạc rộn ràng và màu sắc rực rỡ, hân hoan của đêm Chúa sinh ra đời. Bỏ qua những lo toan ngoài cuộc sống thường nhật, gác lại những nỗi trăn trở còn đang bộn bề về chuyện học, chuyện làm,… thầy và trò Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long đã cùng nhau tổ chức nên những hoạt động vui Noel, chào năm mới rất ý nghĩa trong không khí tưng bừng và tràn ngập yêu thương.

Tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long không khí giáng sinh đã đến từ những ngày đầu tháng 12. Mỗi học viên đều hân hoan, vui vẻ với các hoạt động trang trí cho lớp học của mình thêm nhiều màu sắc, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, cống hiến các ý tưởng trò chơi,… để giúp cho bữa tiệc chính chào giáng sinh thêm phần náo nhiệt, hấp dẫn.

Trong không khí se lạnh của ngày 24/12, toàn bộ học viên của trung tâm cùng các thầy cô, cán bộ của công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC đã tụ họp, quây quần để cùng chia sẻ những phút giây vui tươi, hạnh phúc. Tiệc ngọt được chuẩn bị để tiễn năm cũ, chào năm mới với mong ước an lành, thành công.

Thú vị nhất là các tiết mục văn nghệ và đặc biệt là một loạt các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn đã được tổ chức trong buổi tiệc. Từ thầy cô đến học viên đều “cháy” và vui hết cỡ  trong các game đặc sắc như: “dùng chuối dập lửa”, “cặp đôi địu bóng”, “ai ăn nhanh hơn?”… đã mang đến cho buổi tiệc những tràng cười rộn rã.

Cùng khép lại một năm cũ bận rộn, nhiều kỷ niệm, bữa tiệc này không chỉ là dịp đón những may mắn, an vui của năm mới mà còn là cơ hội để mỗi bạn học viên và cán bộ, nhân viên công ty du học Nhật Bản Thang Long OSC thêm hiểu nhau hơn, khích lệ công ty thêm cố gắng, nỗ lực cho mục đích hỗ trợ học viên học tập, rèn luyện để thành tài.

Một mùa giáng sinh ấm áp, ngập tràn yêu thương  lại đến. Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long luôn mong 365 ngày tới sẽ là những ngày vui vẻ, an lành, hạnh phúc của mỗi học viên của trung tâm chúng ta. Vui chơi nhưng đừng quên nhiệm vụ chính là học tập và rèn luyện thật tốt để làm rạng danh Việt Nam trên trường quốc tế nhé! Thang Long OSC sẽ luôn là mái ấm thứ 2 đồng hành cùng các bạn trên chặng đường vươn tới thành công!

Cùng xem thêm những hình ảnh trong bữa tiệc giáng sinh rộn rã đã diễn ra tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long vừa qua nhé:

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-thanglongosc

xkld-nhat-ban-thang-long-osc

xkld-thang-long-osc-to-chuc-noel

xuat-khau-lao-dong-thanglongosc

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,