Giới thiệu trường Nhật ngữ New Japan Academy

Trường Nhật Ngữ New Japan Academy là ngôi trường nằm ở thủ đô Tokyo, trường thu hút hàng trăm du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Tham khảo trường Nhật Ngữ New Japan Academy khi đi du học Nhật Bản 2019..

Trường Nhật Ngữ New Japan Academy là ngôi trường nằm ở thủ đô Tokyo, trường thu hút hàng trăm du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Tham khảo trường Nhật Ngữ New Japan Academy khi đi du học Nhật Bản 2019

du học nhật bản

truong-new-japan-academy-nhat-bantrường New Japan Academy

Địa chỉ Tiếng Nhật 197-0013 東京都福生市武蔵野台1-3-2
Tiếng Anh 1-3-2 Musashinodai, Fussa-shi, Tokyo 197-0013
Ga gần nhất Tiếng Nhật 東福生駅
Tiếng Anh Higashi Fussa Station
Số điện thoại 042-553-6420
Fax 042-530-2455
Trang chủ nja.co.jp
Email info@nja.co.jp
Thành lập 1982
Tổng số giáo viên 28
Ký túc xá Đang cập nhật

Trường Nhật ngữ New Japan Academy, được thành lập vào năm 1982 tại thủ đô Tokyo, là mọt trong những trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế nổi tiếng tại Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của trường, trường đã có được chứng chỉ của hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ của Nhật công nhận.

Từ khi mới thành lập cho đến nay, trường New Japan Academy đã thu hút được du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam , Inđô , Philippin, Malayxia,….đến nhập học hàng năm.
Hầu hết tất cả các bạn khi đến nhật du học, ngoài những chương trình dạy tiếng Nhật thì nhà trường còn dạy cho các bạn về nền văn hóa, con người và cuộc sống tại Nhật để có bạn có thể hiểu hơn về con người và cũng như nước Nhật Bản khi các bạn đến du học.

Các kỳ nhập học trường New Japan Academy

Hàng năm trường có tuyển sinh du học Nhật Bản bốn kì nhập học đó là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Một tuần các bạn được học từ thứ 2 đến thứ 6 và 1 buổi học 4 tiếng. Tất cả các lớp học được chia đều thành nhiều lớp có trình độ khác nhau, 3 tháng sẽ có 1 lần kiểm tra để phân loại lớp. Phục vụ cho các kì nhập học của các trường tại Nhật Bản.

Tiền học phí 932.500 – 1.405.000 Yên
Thời điểm tuyển sinh T4, T7, T10, T1
Lệ phí tuyển sinh 35.000 Yên
Phương pháp tuyển sinh Xét hồ sơ, Phỏng vấn

Học bổng trường New Japan Academy

Hàng năm nhà trường luôn tỏ chức các học bổng cho các bạn học viên có thành tích học cao nhất, và thực hiện nghiêm túc các quy định của nhà trường, thì các bạn sẽ được nhận 48.000 yên cho mỗi tháng.

Ngoài ra nhà trường còn cấp giấy giới thiệu để dễ dàng xin học bổng, giảm học phí tại các trường cao học, đại học, cao đẳng, khi các học tại Nhật.

Giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh

Trường New Japan Academy có nhân viên tìm việc làm thêm cho học sinh riêng. Chính vì là nhân viên của trường nên không những chỉ giới thiệu việc làm cho học sinh mà còn cố gắng tìm những công việc tốt, phù hợp với thời gian, phù hợp với sức khỏe của học sinh.

tìm hiểu thêm Điều kiện đi du học Nhật Bản

Trên đây là thông tin về ngôi trường đào tạo tiếng Nhật khá nổi tiếng ở khu vực Tokyo đó là trường New Japan Academy. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường cũng như toàn bộ chi phí , học phí , thủ tục làm hồ sơ vào trường nhật ngữ vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn du học: 1900 1582

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*