Giới thiệu trường Nhật ngữ Mitsumine MCA – Nhật Bản

Trường Nhật ngữ MCA là trường tiếng Nhật uy tín thu hút đông đảo du học sinh Việt bởi chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Trường Mitsumine MCA có mức học phí rẻ và chính sách học bổng giá trị nên đây hứa hẹn ..

Trường Nhật ngữ MCA thuộc Tokyo là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng. Trường MCA thu hút du học sinh nhờ học phí rẻ và chính sách học bổng giá trị

Chi phí du học Nhật Bản đắt hay rẻ? Có dễ dàng để xin học bổng du học Nhật Bản không? Trường Nhật ngữ nào có chế độ học bổng đa dạng và hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế?… Nếu bạn đang nghiên cứu thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản 2018, hẳn bạn đang băn khoăn trước những câu hỏi này. Chuyên mục giới thiệu trường học uy tín tại Nhật Bản hôm nay, trung tâm du học Nhật Bản Thang Long OSC sẽ dành thời gian để giới thiệu về một ngôi trường đáp ứng đủ các tiêu chí ấy – trường Nhật ngữ Mitsumine MCA

Giới thiệu trường Nhật ngữ MCA

Thế mạnh của trường MCA:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng các thiết bị đa phương tiện trong giảng dạy.
  • Học phí tương đối rẻ. Chế độ học bổng dồi dào.
  • Quốc tịch học sinh đa dạng. Các chương trình giao lưu, ngoại khoá phong phú.
  • Có các khoá luyện thi vào Đại học, Cao học.
  • Thuộc tập đoàn giáo dục Meric nổi tiếng trong giảng dạy tiếng Nhật.

Trường Nhật ngữ Mitsumine MCA có vị trí giao thông thuận tiện khi chỉ mất 2 phút tàu tới ga Shinjuku là ga được sử dụng nhiều nhất tại Tokyo, và mất 5 phút đi bộ tới ga Okubo. Xung quanh khu vực ga Okubo là nơi tập trung nhiều nền văn hóa khác nhau, thuận lợi cho sinh viên giao lưu quốc tế.

Trường Nhật ngữ Misumine Career Academy là trường có quy mô lớn được thành lập vào năm 1988, học sinh của trường đến từ nhiều quốc gia châu Á và Âu Mỹ. Trường có chế độ học bổng dành cho học sinh có thành tích và thái độ học tập tốt, và phần thưởng chuyên cần cho những học sinh đi học đầy đủ. 1 năm có khoảng trên dưới 40 học sinh nhận được học bổng của trường. 1 lớp có khoảng từ 2 tới 3 giáo viên chủ nhiệm, tập trung hỗ trợ học sinh từ những điều nhỏ nhất. Trường tổ chức kiểm tra trình độ định kỳ, từ phản hồi của giáo viên chủ nhiệm, học sinh có thể tự nắm bắt được tình hình học tập của mình và thảo luận những vấn đề vướng mắc trong việc học.

Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các học viên khi học tại trường, kiys túc xá trường được trang bị tiện nghi để tạo điệu kiện thuận lợi cho việc ăn ở và sinh hoạt của sinh viên ngay sau khi sinh viên đặt chân tới Tokyo. Những khu ký túc của sinh viên là những tòa nhà tọa lạc tại những địa điểm rất thuận lợi ở vùng ngoại ô của Shinjuku và giá thuê phòng rất rẻ. Mỗi phòng ở 2 người, đầy đủ tiện nghi rất phù hợp với các bạn.

Khi đến nhập học tại trường Misumine (MCA) các bạn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về các thủ tục visa cũng như sinh hoạt với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên nhà trường nhé. Nhà trường sẽ cung cấp hỗ trợ tư vấn cho sinh viên quốc tế về các vấn đề như: Lối sống, sức khỏe, nhà ở, tạo điều kiện cho sinh viên có một môi trường học tập thật sự hiệu quả nhất khi đến Nhật du học. Ngoài ra các bạn có thể trao đổi ngôn ngữ của mình với giáo viên tại trường, các giáo viên tại trường có thể nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Trường Nhật ngữ Misumine Career Academy

Ưu điểm khi chọn trường MCA là điểm đến du học Nhật Bản 2018:

-          Chương trình học chuyển tiếp chuyên nghiệp

Học sinh được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm về giáo dục chương trình chuyển tiếp nên nên tỷ lệ đỗ chương trình chuyển tiếp học sinh là 100%. Hơn nữa, Trường Nhật ngữ MCA có danh sách liên kết tiến cử từ 45 trường trường chuyên môn và đại học, các trường trường chuyên môn như học viện thiết kế Tokyo, trường chuyên môn kỹ thuật Tokyo…tập trung chủ yếu tại khu vực Kanto, và các trường đại học như: Đại học kinh tế Tokyo, đại học nông nghiệp Tokyo, đại học nữ sinh văn hóa….

Học sinh nhập học theo chế độ tiến cử có thể nhận được ưu đãi về học bổng, miễn giảm học phí, miễn giảm phí xét hồ sơ… Vì Trường Nhật ngữ Mitsumine MCA có các khóa học chuyển tiếp đại học, cao học nên số học sinh đỗ trường đại học danh tiếng của Nhật hằng năm tương đối nhiều. Năm 2014, trường MCA có học sinh đỗ chuyễn tiếp lên các trường như: đại học Meiji, đại học Ritsumeikan, Đại học Keio, đại học Chyuo, cao đẳng ngoại ngữ Nhật Bản, trường kinh tế quốc tế Tokyo, trường nghề khoa ẩm thực Tokyo…

-          Trường Misumine tổ chức nhiều sự kiện phong phú và hấp dẫn:

Trường Nhật ngữ MCA thường xuyên tổ chức các sự kiện như: lễ tốt nghiệp, thi hùng biện, du lịch tới các vùng miền như đồng cỏ ở Chiba, hái nho ở Yamanashi, Kamakura, hakone, núi Phú sỹ, Dislayland, trải ngiệm văn hóa như trà đạo, cắm hoa, thư pháp, múa Nhật Bản…Ngoài ra, trường tích cực giao lưu với các đoàn thể địa phương, câu lạc bộ sinh viên đại học, giao lưu với các giáo viên bên ngoài…Hằng năm vào tháng 7 trường MCA tổ chức hội cựu sinh viên trong và ngoài Nhật Bản, thể hiện sự tôn trọng mối quan hệ lâu dài và giữ liên lạc với những sinh viên đã tốt nghiệp.

-          Trường Misumine Career Academy ( MCA ) hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật Bản cho du học sinh

Với lịch sử giảng dạy lâu năm và chất lượng học sinh tốt, trường nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp chỉ nhận học sinh của trường vào làm thêm. Ngoài ra, trường MCA cũng liên kết với trung tâm hỗ trợ tuyển dụng người nước ngoài Shinjuku, định kỳ cập nhập thông tin việc làm thêm. Có thể giới thiệu cho học sinh nhiều loại hình công việc như: công việc giao hàng, cửa hàng đồ ăn nhanh, cửa hàng 24 giờ, các cửa hàng phục vụ ăn uống, công ty sản xuất, phát báo…

Học bổng du học Nhật Bản do trường Nhật ngữ MCA cung cấp

-          Học bổng dành cho sinh viên có học lực xuất sắc và đạo đức khá: Hàng năm nhà trường sẽ trao 20 suất học bổng trị giá lên đến 30.000 yên/tháng dành tặng cho các học viên có thành tích cao nhất.

-          Học bổng dành cho sinh viên có số giờ lên lớp tuyệt đối và hoàn thành tốt những nội quy nhà trường.

-          Mỗi sinh viên có số giờ lên lớp tuyệt đối trong một năm học sẽ nhận được suất học bổng tương đương với 10.000 yên.

-          Nếu sinh viên đạt số giờ lên lớp tuyệt đối trong vòng hai năm liên tục sẽ được trao học bổng trị giá 36.000 yên

-          Học bổng cho sinh viên tham gia học tất cả khóa học tại trường và có thời gian gắn bó với trường MCA lâu nhất trị giá 10.000 yên đến 50.000 yên (giá trị học bổng khác nhau là do thời gian học ở trường của mỗi sinh viên khác nhau).

-          Học bổng tiền đại học: Bộ Giáo dục và Khoa học trao học bổng cho sinh viên học toàn bộ thời gian (full-time) tại các trường Đại học, Cao đẳng, các trường Dạy nghề sau khi học xong các trường đào tạo tiếng tại Nhật Bản trị giá 50.000 yên/ tháng (600.000 yên/năm) được trao cho 6 đến 7 sinh viên/năm.

Các kỳ nhập học trong năm tại Trường Nhật ngữ Misumine MCA

Kỳ nhập học

Tháng 4

Tháng 7

Tháng 10

Tháng 1

Độ dài khóa học

2 năm(hoặc 1 năm)

1 năm 9 tháng

1 năm 6 tháng

1 năm 3 tháng

Các khóa đào tạo và chương trình học của MCA

Tên khóa học Kỳ nhập học
Khóa học lên cao Tháng 4, 7, 10, 1
Khóa học tiếng Nhật Tháng 4, 7, 10, 1
Khóa học ngắn hạn(3 tháng) Tháng 4, 7, 10, 1

Chi phí du học Nhật Bản và học phí theo học tại Trường Nhật ngữ MCA

Tháng 4

Tháng 7

Tháng 10

Tháng 1

2 năm

1 năm

Phí tuyển khảo

20 000

20 000

20 000

20 000

20 000

Phí nhập học

70 000

70 000

70 000

70 000

70 000

Học phí

1 080 000

540 000

949 500

816 000

681 000

Phí khác

178 000

94 000

157 000

136 000

115 000

Tổng

1 348 000

724 000

1 196 500

1 042 000

886 000

(Đơn vị: Yên)

Hi vọng những thông tin về trường Nhật ngữ Misumine MCA được cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho các bạn đang chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản 2018. Chúc các bạn chọn được trường học như ý muốn, nơi đến có chi phí vật tư rẻ và điều kiện sống tốt,… quan trọng nhất là hãy sáng suốt lựa chọn công ty du học uy tín để tin tưởng bởi đó chính là người bạn đồng hành giúp bạn định hướng những bước đi đúng đắn trên chặng đường du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Nếu bạn đủ điều kiện đi du học Nhật Bản thì đừng ngần ngại để lại số điện thoại hoặc nhấc máy gọi ngay đến hotline 19001582 để được Thang Long OSC tư vấn miễn phí nhé!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,