Trường đại học chung hua đài loan – Top trường hàng đầu Tân Trúc

Trường đại học chung hua đài loan là một trong những ngôi trường đại học chất lượng, tiêu biểu và hàng đầu của nước này. Ngôi trường thu hút rất đông sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Bên dưới là một số thông..

Trường đại học chung hua đài loan là một trong những ngôi trường đại học chất lượng, tiêu biểu và hàng đầu của nước này. Ngôi trường thu hút rất đông sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Bên dưới là một số thông tin về trường nhau năm thành lập, trường có những thành tích gì nổi bật. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Tổng quan về trường đại học chung hua đài loan

Bên dưới là một số thông tin bạn cần biết:

truong-dai-hoc-chung-hua-dai-loan

1, Hình thành và phát triển

Trường được thành lập bởi 3 doanh nhân của vùng gồm Ron-Chang Wang, Junq Tzer Lin, Zau-Juang Tsai. Ban đầu thanh lập trường chỉ có khoảng hơn 200 sinh viên theo học, và đến nay số lượng đó đã lên tới hơn 10 nghìn sinh viên. Đây là một trong những sự bứt tốc và tăng trưởng ngoạn mục.

2, Vị trí địa lý

Trường chung hua được đặt ở thành phố tân trúc, và thành phố này nằm ở tây bắc của đài loan. Tân trúc là thành phố lâu đời nhất của đài loan, và thành phố này có lịch sử hơn 4000 năm. Vì thế, nền kinh tế của thành phố cũng thuộc dạng phát triển nhất miền bắc đài loan. Khi theo học ở trường sinh viên có thể dễ dàng đi làm thêm với mức lương cao, giao thông khá thuận lợi cho việc di chuyển.

3, Hệ thống giáo dục của trường đại học chung hua đài loan

Trường gồm có 6 cơ sở khác nhau, và mỗi cơ sở lại đào tạo ngành học khác nhau. Các cơ sở chính chuyên đào tạo kỹ thuật, quản trị, kiến trúc và quy hoạch, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học máy tính và tin học, du lịch. Đây đều là các trường học ban tối cho sinh viên.

Còn hệ ban ngày có đến hệ thống 22 phòng ban khác nhau và được đào tạo ở 15 trường đại học. Không chỉ đào tạo bậc đại học mà trường còn đào tạo bậc thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư. Trương đào tạo theo hệ vừa học vừa làm nên rất tiện cho các bạn sinh viên, các bạn có thể đi làm từ năm thứ 2 hoặc kỳ 2 năm thứ 1.

4, Học phí và các khoản phí khác

Học phí của trường cũng ở mức vừa phải không quá cao và mức học phí cũng sẽ theo từng bậc học của sinh viên. Đại học : 1425 usd – 1635 usd / học kỳ – Sau đại học :1365 usd -1575 usd/ học kỳ.

Trên đây là tổng quan về trường đại học chung hua đài loan như vị trí địa lý, học phí và các khoản khác, lịch sử hình thành và phát triển. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.