Tỉnh yamanashi của nhật bản: Kinh tế- mức lương- đơn hàng mới

Tỉnh yamanashi của nhật bản là một tỉnh lớn của Nhật Bản và đây là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển, mức lương cơ bản cao cũng các đơn hàng khá đa dạng. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu về một số đặc điểm của t..

Tỉnh yamanashi của nhật bản là một tỉnh lớn của Nhật Bản và đây là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển, mức lương cơ bản cao cũng các đơn hàng khá đa dạng. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu về một số đặc điểm của tỉnh này như khí hậu, mưc lương cơ bản và cả đơn hàng nổi bật. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay đi Nhật với mức phí thấp nhất vui lòng liên hệ hotline của công ty.

>> Đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào? Lưu ý khi chọn đơn hàng?

Tổng quan về tỉnh yamanashi của nhật bản

Bên dưới là tổng quan về như tỉnh như khí hậu, mức lương và một số đơn hàng khác :

Vị trí của tỉnh

Yamanashi là một tỉnh có nền kinh tế phát triển, và đây cũng là tỉnh có núi phú sĩ khá nổi tiếng. Tỉnh này nằm ở vùng chubu của Nhật Bản, đặc biệt đây là tỉnh phát triển mạnh về du lịch. Bên dưới là một số thông tin về tỉnh:
Diện tích: 4.465 km2 lớn thứ 32 ở Nhật Bản.
Dân số: khoảng 834 nghìn dân xếp thứ 41 ở Nhật Bản.

Tỉnh này nằm ở phía đông bắc của Nhật và tiếp giáp với các thành phố lớn, có nền kinh tế phát triển nhất của Nhật. Các thành phố lớn, và nổi bật mà tỉnh này tiếp giáp là tỉnh Tokyo, Saitama, Kanagawa…. Đây là tỉnh khá nhỏ nhưng tiếp giáp với nhiều tỉnh lớn nên giao thông khá thuận tiện.

Kinh tế tỉnh yamanashi của Nhật Bản

Như đã nói ở trên, tỉnh yamanashi có núi phú sĩ nên khá phát triển về du lịch. Không chỉ vậy khi đến đây lao động còn thưởng thức loại rượu vang đặc biệt và đi thăm vườn nho. Nói chung, đây là một trong những tỉnh có nền kinh tế khá phát triển và nền kinh tế đứng đầu của đất nước Nhật Bản.

Khi đến đây bạn có thể leo núi phú sĩ, hay ngắm hoàng hôn và ngắm bình minh mọc. Đặc biệt, tỉnh này khá đẹp nên đây là một trong những tỉnh xứng đáng để bạn sang làm việc hay du lịch.

Mức lương cơ bản của tỉnh yamanashi

Mức lương cơ bản của tỉnh này khá cao, mức lương cơ bản của tỉnh này tối thiểu là 30 triệu đồng và chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Các đơn hàng nổi bật của tỉnh là nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi và một số đơn hàng công xưởng khác. Nói chung, đơn hàng tại tỉnh này khá đa dạng đặc biệt là kinh tế nông nghiệp.

>> https://namchauims.com/

>> 40 điều cần biết về XKLĐ Nhật Bản 2020

Trên đây là tổng quan về tỉnh yamanashi của nhật bản như kinh tế, đơn hàng nổi bật, vị trí của tỉnh mà một số thông tin khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hay đi tỉnh yamanashi với mức lương cao và chi phí thấp. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*