Tìm hiểu Trường Nhật ngữ Arms khi đi du học Nhật

Nhật ngữ Arms đã trở thành điểm đến du học Nhật Bản vừa học vừa làm được lưu học sinh quốc tế lựa chọn phổ biến nhất. Hãy cùng Thang Long OSC tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!..

Trường Nhật ngữ Arms – chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản chất lượng!

Nhắc đến trường Nhật ngữ Arms, rất nhiều sinh viên du học nhật bản sẽ nghĩ ngay đến Nagoya, một thành phố có số lượng du học sinh Việt Nam đông đảo. Đây là trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng nhất của khu vực này. Với thành tích giảng dạy đáng nể, chính sách hỗ trợ học viên tốt, học phí giá mềm,…Nhật ngữ Arms đã trở thành điểm đến du học Nhật Bản vừa học vừa làm được lưu học sinh quốc tế lựa chọn phổ biến nhất. Hãy cùng Thang Long OSC tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

Du học Nhật Bản tự túc cùng trường Nhật ngữ Arms!

Trường Nhật ngữ Arms khá trẻ về tuổi đời khi mới thành lập từ năm 2010, tuy nhiên thành tích trường đạt được trong công cuộc trồng người, giáo dục đào tạo,… lại dày tương đương với những trường đã hoạt động lâu. Tọa lạc tại thành phố Nagoya, Nhật ngữ Arms là trường đào tạo tiếng có chất lượng tốt và chính sách ưu đãi học viên đáng chú ý. Sự quan tâm đặc biệt của nhà trường tới từng học viên đã khiến Arms là một trường đáng tin cậy cho các du học sinh quốc tế muốn sống và học tập tại Nhật Bản.

Mục tiêu của trường Arms là trang bị cho thế hệ trẻ những kĩ năng cần thiết để họ có thể hoạt động với vai trò của những người trung gian kết nối Nhật Bản với các quốc gia khác trên thế giới. Khi các bạn đến với Nhật ngữ Arms, chính các bạn phải học hỏi, tìm hiểu về đất nước, con người Nhật Bản và cũng chính các bạn mang những nét đẹp văn hóa đặc sắc của đất nước mình đến với xứ sở hoa anh đào. Sự tác động qua lại như vậy chính là cách để đất nước Nhật trở nên gần gũi hơn với các quốc gia và các bạn chính là cầu nối quan trọng để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Nhật với các nước trên thế giới.

Trường có trụ sở tại thành phố Nagoya. Đây là thành phố lớn thứ tư (vùng đô thị lớn thứ ba) và là thành phố phồn vinh thứ ba ở Nhật Bản. Giao thông thuận lợi. Nagoya có cảng hàng không quốc tế trung tâm Chubu (NGO) ở thành phố Tokoname và sân bay Nagoya nằm ở Komaki và Kasugai. Nhà ga Nagoya là nhà ga xe lửa trên mặt đất lớn nhất thế giới.

truong-nhat-ngu-arms-nhat-ban

Chính sách ưu đãi của trường Nhật ngữ ARMS

Để hỗ trợ các bạn thực hiện tốt vai trò là một người trung gian như vậy, trường có những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên, đặc biệt là du học sinh.

-          Giảm hoặc miễn trừ học phí :

Với những sinh viên du học Nhật Bản nộp hồ sơ vào trường đã đạt cấp độ 4 kì kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, trường giảm 120,000yen đối với khóa tiếng Nhật  24 tháng, giảm 90,000yen với khóa tiếng Nhật 18 tháng.

-          Tạo điều kiện về kí túc xá:

Ngay sau khi bạn đến Nagoya, bạn có thể đến ở kí túc xá của trường với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, gồm cả internet.

-          Hỗ trợ thủ tục vào trường:

Với đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ 100% về kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT, kì thi EJU và kì thi tuyển sinh vào các trường Đại học tại Nhật Bản.

-          Hỗ trợ về cuộc sống sinh hoạt:

Với phương châm Nhật ngữ Arms chính là những người thân trong gia đình của bạn khi bạn sống tại Nhật, trường nhật ngữ Arms không chỉ giúp bạn từ việc đi đăng kí cư trú hay đưa bạn đến ngân hàng để mờ tài khoản mà thậm chí, nhân viên của trường còn đưa bạn đi mua sắm mỗi ngày. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm vì trường có thể hỗ trợ bạn, chỉ dẫn cho bạn bằng một trong hai thứ tiếng: Tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

-          Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp:

Nhật ngữ Arms hiện đang có chương trình đào tạo cho nhân viên các công ty của chính phủ Nhật và đào tạo các khóa tiếng Nhật cho nhân viên của các công ty nước ngoài. Bên cạnh đó, Arms cũng luôn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về nghề nghiệp tương lai bởi Arms có mối quan hệ khăng khít với các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ. Trường sẽ giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản trong quá trình học và sau tốt nghiệp, để các bạn có thể có thêm thu nhập cho cuộc sống và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Học phí và các chi phí du học Nhật Bản khác:

Các khoản phí

Số tiền

Đỗ N4

Phí tuyển sinh

32.400 yên

Phí nhập học

54.000 yên

604.800 yên

540.000 yên

Phụ phí khác

64.800 yên

Tổng

723.600 yên

658,800 Yên

Chi phí ký túc xá tại Nhật ngữ Arms

Trường Nhật ngữ ARMS có hệ thống ký túc xá hiện đại, tiện nghi dành cho các học viên. Ngoài ra, nhà trường còn chuẩn bị bữa sáng và bữa tối cho các bạn.

Số tiền
Phí đầu vào 43.000 yên
Phí bảo trì 15.000 yên
Phí duy trì 3.000 yên
Phí hàng tháng (bao gồm 2 bữa ăn trong ngày) 43.000 yên
Tổng 104.000 yên

Có lẽ trước khi chọn một trường Nhật ngữ nào đó, bạn lo lắng rất nhiều điều bởi tiếng Nhật của bạn chưa thực sự tốt, bạn chưa quen với môi trường, những bỡ ngỡ ban đầu khiến bạn không thể hòa nhập vào cuộc sống mới. Tuy nhiên, những điều đó hoàn toàn không còn là vấn đề khi trường Nhật ngữ Arms trở thành người thân trong gia đình bạn, hỗ trợ cho bạn trong tất cả mọi hoạt động.Cũng bởi vậy, Thang Long OSC tin rằng bạn sẽ trưởng thành và thành đạt khi chọn Nhật ngữ Arms làm điểm đến du học Nhật Bản vừa học vừa làm trong năm 2018 tới đây!

Để lại comment thông tin liên lạc hoặc gọi ngay về hotline của Thang Long OSC để lắng nghe tư vấn miễn phí chương trình du học Nhật chi phí cực tiết kiệm và ưu đãi cực khủng. Cơ hội được học tiếng Nhật từ 4 đến 6 tháng hoàn toàn miễn phí, được tặng vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD, được hỗ trợ lên kế hoạch du học, tư vấn chọn trường chọn ngành free,… khi đăng ký du học Nhật Bản tại Thang Long OSC đang chờ đợi bạn!

Thang Long OSC – Tư vấn du học Nhật Bản chất lượng hàng đầu tại Hà Nội!

• Tầng 8, Tòa nhà Hội LHPN, Số 7, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.
  • Website: http://thanglongosc.edu.vn  /  Email: Info@thanglongosc.vn
  • Hotline:02466 866 770 – 0981 052 583 – 0966.430.186 – 0981.057.683