Thủ tục hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 chi tiết, đơn giản nhất giúp lao động tự hoàn thành giấy tờ hồ sơ một cách nhanh chóng...

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần chuẩn bị những gì? Thủ tục Hồ sơ Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 ra sao…Để lao động chuẩn bị hồ sơ đăng ký thuận lợi nhất, hôm nay Thang Long OSC xin hướng dẫn các bước chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đi XKLĐ như sau:

Thủ tục hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018

Trước khi các bạn lên công ty tìm hiểu thì các bạn phải nắm được điều kiện cơ bản để có thể đi sang Nhật làm việc ( gọi 1900 1582 để được tư vấn ) , sau khi biết mình có cơ hội tham gia thì bạn lên trực tiếp công ty tìm hiểu ( chưa cần mang theo hồ sơ ), nếu đồng ý tham gia đi XKLĐ thì các bạn sẽ được cán bộ Công ty hướng dẫn các bước thủ tục sau:

Hướng dẫn quy trình khám sức khỏe và nộp hồ sơ đi Nhật khi đăng ký dự tuyển chương trình đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

1,  Đi khám sức khỏe trước khi làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động nhật

Khám tại Bệnh viện chỉ định: Bệnh viên Giao Thông Vận Tải

Những điều cần chú ý về sức khỏe:

– Có hình xăm hình trên cơ thể không được tham gia chương trình xuất khẩu Lao động Nhật bản, muốn được tham gia phải đi xóa hình xăm trước khi tham gia chương trình này.

– Thực tập sinh bị dị hình, dị tật, cụt một trong 10 ngón tay, mặt bị chàm trên  mặt….cũng không đi Nhật được

– Mắt không cận thị, viêm gan… khi khám tại bệnh viện xong sẽ có kết quả. Lúc đó bạn sẽ biết mình có đi xkld Nhật Bản được không

Thủ tục hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

2, Làm thủ tục hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

( Sau khi vào đăng ký tham gia thi tuyển các đơn hàng, Công ty sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chuẩn bị hồ sơ )

Hồ sơ đi Nhật gồm những giấy tờ sau:

+ Sơ yếu lý lịch: 2 bản

+ Hộ Khẩu gia đình: 2 quyển có chứng thực

+ Giấy khai sinh: 2 bản sao chứng thực.

+ Chứng minh nhân dân: 2 bản sao chứng thực.

+ Bằng tốt nghiệp các loại: Mỗi loại bằng tốt nghiệp 2 bản sao chứng thực.

Cụ thể như sau:

Thực tập sinh đã tôt nghiệp Đại học, thì chỉ cần nộp Bằng Cấp 3 và Bằng Đại học.

Thực tập sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, thì chỉ cần nộp Bằng cấp 3 và bằng Cao đẳng.

Thực tập sinh có chứng chỉ nghề thì nộp chứng chỉ nghề và bằng Cấp 3.

Thực tập sinh đi Nhật có bằng cấp 2 (do tiêu chí đơn hàng) thì nộp bằng Cấp 2.

Lưu ý: Nếu bạn nào muốn sau khi đi xuất khẩu lao động về có thể đi du học Nhật Bản nữa thì nên nộp bằng cấp cao nhất nhé

Ngoài ra bạn nào có chứng chỉ tiếng Nhật và chứng chỉ nghề do các tổ chức Nước ngoài cấp thì nộp cùng theo hồ sơ.

+ Giấy Xác nhận Nhân sự: 01 (một bản)

+ Giấy Xác nhận Tình trạng Hôn nhân: 01 bản sao chứng thực.

+ Ảnh thẻ: chụp ảnh tại Công ty

+ Ảnh Gia đình: 01 (một ảnh)

+ Hộ chiếu: Hộ chiếu phải làm ngay sau khi trúng tuyển

+ Đơn tự nguyện : Đơn đã có mẫu sẵn, khi lên Công ty khai Form nhập học , yêu cầu thực tập sinh đi Nhật chỉ việc điền đầy đủ thông tin và ký vào đơn.

+ Khai form : Khai theo mẫu tại Công ty.

+ Dịch thuật các văn bằng, chứng chỉ ( công ty sẽ làm cho các bạn )

Trên đây làm một số giấy tờ cơ bản để hoàn thành bộ hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018, tất cả giấy tờ cần chuẩn bị các bạn sẽ được Công ty hướng dẫn chi tiết trong quá trình làm thủ tục đi XKLĐ Nhật Bản do đó các bạn có thể yên tâm về vấn đề hồ sơ đi Nhật. Nếu giấy tờ nào bị mất hay bị sai xót ở đâu bạn phải thông báo cho công ty để được hướng dẫn khắc phục

>> Hồ sơ lý lịch cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục làm hồ sơ đi Nhật xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0981.057.683 – 0967.620.068 – 0981.052.583

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: Số 7 Tòa nhà Hội LHPN Hà Nội, Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , Hà Nội

• Minh chua co ho chieu, can nhung ho so bang cap gi cu the tu van cho minh voi

Tags: