Thi tuyển Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng làm tại Tokyo

Những đơn hàng xây dựng luôn được đánh giá là đơn tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương thưởng cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và được đông đảo lao động đăng ký tham gia. ..

Vừa qua, giám đốc doanh nghiệp tại Tokyo và đại diện Nghiệp đoàn Nhật Bản đã đến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của Thang Long OSC cho đơn hàng xây dựng tại nhật bản

 xuất khẩu lao động ngành xây dựngNhững ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển để tham gia thi tuyển chính thức

Xây dựng là ngành nghề “khát” nhân lực bậc nhất tại Nhật Bản. Bởi vậy chính phủ Nhật luôn thi triển nhiều chính sách ưu đãi để thu hút lao động nước ngoài làm việc trong lĩnh vực này. Nhờ vậy, những đơn hàng xây dựng luôn được đánh giá là đơn tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương thưởng cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và được đông đảo lao động đăng ký tham gia. Đơn hàng tuyển nam làm xây dựng tại Tokyo của Thang Long OSC cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên chỉ có 10 bạn nam khỏe mạnh, ý thức kỷ luật tốt, có kinh nghiệm làm xây dựng đã vượt qua vòng sơ tuyển và được lựa chọn thi tuyển đơn hàng.

 xuất khẩu lao động nhật bản làm xây dựngSắp hàng ngay ngắn đón đối tác Nhật Bản

Nếu trúng tuyển đơn hàng xây dựng đi XKLĐ Nhật Bản, các Thực tập sinh sẽ được sắp xếp sinh hoạt trong ký túc xá 5 tầng khang trang, hiện đại của công ty đặt tại Tokyo. Hàng ngày, người lao động sẽ làm việc 8h/ngày từ 8h30 đến 5h chiều, nghỉ trưa 90 phút. Trường hợp làm thêm giờ sẽ được tính lương làm thêm theo luật lao động Nhật Bản. Hiện tại doanh nghiệp tuyển đơn xây dựng tại Tokyo có rất nhiều việc làm thêm, lương hấp dẫn.

 phong-van-di-xkld-nhat-lam-xay-dungTrong vòng thi phỏng vấn

Trong buổi thi tuyển, đại diện doanh nghiệp Nhật Bản đã chia sẻ rất nhiều về nội dung công việc, phổ biến mức lương, cách thích nghi, hòa nhập với cuộc sống tại Nhật cho các thực tập sinh. Qua đó vừa giúp lao động hình dung cụ thể về công việc làm xây dựng tại công ty Nhật có những khác biệt gì so với ở Việt Nam, vừa đánh giá được thái độ thí sinh nhằm tuyển lựa người phù hợp nhất.

Để trúng tuyển đơn hàng xây dựng, người lao động cần trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp với đối tác Nhật Bản. Từng top 3 thực tập sinh Nhật Bản được mời vào phòng thi để giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật, tự đánh giá điểm mạnh của mình và trả lời các câu hỏi của chủ sử dụng lao động đặt ra. Đối tác Nhật khen ngợi lao động của Thang Long OSC có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và bày tỏ mong muốn sẽ được hợp  tác nhiều hơn nữa với công ty trong thời gian tới.

 thi tuyển đơn hàng xây dựng nhật bản 2017Từng ứng viên lần lượt giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và trả lời phỏng vấn

Đơn hàng xây dựng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại Tokyo không yêu cầu thi thể lực và tay nghề. Nhưng chỉ có những ứng viên có sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật tốt và thái độ chuẩn chỉnh, có mục tiêu rõ ràng mới có khả năng cao trúng tuyển. Sau phần thi phỏng vấn của 7 thực tập sinh, giám đốc doanh nghiệp cùng nghiệp đoàn đã hội bàn và chọn ra 3 ứng viên xuất sắc nhất và một bạn đỗ dự bị cho đơn hàng. Dự kiện những bạn trúng tuyển sẽ được bồi dưỡng tiếng Nhật và kiến thức về văn hóa, pháp luật Nhật Bản cho đến khi xuất cảnh tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long.

Ngoài đơn hàng xây dựng, hiện tại Thang Long OSC đang triển khai rất nhiều đơn hàng đi Nhật hấp dẫn khác. Để cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan,… vui lòng truy cập website Thang Long OSC hoặc gọi đến hotline: 0981057683 -  0981052583 và nghe tư vấn miễn phí!

 

 

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,