Thi tuyển XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm ở Kyoto

Chiều ngày 28/11 vừa qua, đối tác Nhật truyền thống của công ty Xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC đã có buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty cho đơn hàng nam chế biến thực phẩm đi xuất khẩu lao động N..

Chiều ngày 28/11 vừa qua, đối tác Nhật truyền thống của công ty Xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC đã có buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty cho đơn hàng nam chế biến thực phẩm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại Kyoto

xuat khau lao dong nhat ban 2017

lao-dong-thi-tuyen-don-hang-thuc-pham 24 gương mặt được lựa chọn tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp

Chế biến thực phẩm là đơn hàng đi Nhật tốt nhất trong tháng 11 và thu hút rất đông học viên đăng ký tham gia không chỉ bởi mức lương 154.800 yên/tháng (tương đương 33.519 nghìn đồng) chưa kể làm thêm, tăng ca, mà còn bởi công việc khá nhẹ nhàng, ổn định (phần lớn công việc được thực hiện bằng máy móc theo dây chuyền và lao động chỉ việc thực hiện các thao tác nhỏ), việc làm thêm nhiều giúp gia tăng thu nhập. Tuy nhiên chỉ có 24 bạn phù hợp nhất được lựa chọn cho vòng phỏng vấn trực tiếp với đối tác Nhật.

tuyen-don-hang-di-xkld-nhat-ban

Sắp hàng ngay ngắn đón khách Nhật đến tuyển dụng đơn hàng

24 học viên nam sau khi sắp hàng ngay ngắn chào đối tác đã nhanh chóng ổn định chỗ ngồi để lắng nghe đại diện doanh nghiệp Nhật giới thiệu về công ty và phổ biến kỹ hơn về đơn hàng. Những thông tin về công việc sẽ tiếp nhận, điều kiện ăn, ở tại Nhật, mức lương thưởng, đãi ngộ cũng như quy cách làm việc và yêu cầu của chủ doanh nghiệp được đối tác đề cập rất kỹ. Mỗi học viên đều hình dung công việc rõ nét hơn và háo hức đỗ đơn hàng hơn sau khi xem xong video mô tả từng khâu việc, thao tác tại xưởng chế biến thực phẩm.

thi-tuyen-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-2016Tập trung xem video giới thiệu công việc chế biến thực phẩm tại Nhật

Kết thúc cuộc trò chuyện với học viên thi tuyển, từng top 4 lao động được mời vào phỏng vấn. Theo thông lệ, mỗi bạn sẽ phải tự chào hỏi, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và gây ấn tượng với đại diện doanh nghiệp bằng phần trả lời câu hỏi của mình. Tuy đơn chế biến thực phẩm không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề nhưng đối tác Nhật lại rất coi trọng phẩm chất, tính cách và thái độ làm việc của lao động. Bởi vậy việc trả lời 3 câu hỏi: miêu tả tính cách của bạn, trước đây bạn làm công việc nào tốt nhất và bạn sẽ làm gì để giúp công ty phát triển, mỗi lao động đều phải tự tư duy để có phần trả lời xuất sắc nhằm nắm lấy cơ hội trúng tuyển của mình.

phong-van-di-xuat-khau-nhat-ban

Ngoài ra, tại vòng phỏng vấn sâu, các học viên sẽ lần lượt phải trải qua các câu hỏi tư duy như: Nếu bạn là một con vật, bạn sẽ là con gì và tại sao lại chọn con vật ấy? Hay: nếu bạn được chọn làm tổ trưởng quản lý nhóm bạn cùng đi Nhật cho đơn hàng này, bạn sẽ làm gì để gắn kết và khiến mọi người nghe lời mình? Bạn dự định làm gì sau khi hết hợp đồng lao động và về nước?…

Tất cả các phần thi đều được ghi hình lại để đối tác Nhật cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định những ứng viên phù hợp nhất trúng tuyển đơn hàng. Dự kiến kết quả cuối cùng sẽ được thông báo trong một tuần tới. 10 bạn xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ trải qua quá trình đào tạo ngôn ngữ và rèn luyện kỹ năng thật tốt trước khi xuất cảnh vào tháng 4/2017. Với những bạn chưa may mắn với đơn tuyển nam làm chế biến thực phẩm này có thể lựa chọn tiếp các đơn hàng đi Nhật khác mà Thang Long OSC đang triển khai.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0981052583

 

 

 

 

 

2 Comments

  • Em muon di xuat khau lao dong nhat ban don hang dong goi con tuyen khong a

    • Chào Nam
      Đơn hàng đóng gói tại Nhật Bản công ty tuyển liên tục em nhé, em muốn đi XKLĐ Nhật bản thì em hãy qua trực tiếp công ty tìm hiểu đơn hàng và đăng ký học để thi tuyển em nhé

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,