Thang Long OSC – Tuyển 30 nam lái máy xây dựng tại Nhật Bản

Đơn hàng lái máy xây dựng hay còn gọi là lái máy công trình sẽ làm các công việc như: lái máy xúc, máy ủi, máy lu đường...Xí nghiệp Nhật Bản không yêu cầu tay nghề, lao động sẽ được đào tạo...

Đơn hàng lái máy xây dựng hay còn gọi là lái máy công trình sẽ làm các công việc như: lái máy xúc, máy ủi, máy lu đường…Xí nghiệp Nhật Bản không yêu cầu tay nghề, lao động sẽ được đào tạo, nhưng sẽ ưu tiên bạn nào có bằng lái xe ô tô.

Thang Long OSC là đơn vị xuất khẩu lao động chính thức do Bộ Lao Động Thương Bình và Xã Hội cấp giấy phép số 345/LĐTBXH-GP ngày 14/01/2013.

Đi chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty Thang Long OSC người lao động sẽ được hưởng mức phí xuất cảnh thấp nhất đồng thời được hỗ trợ chi phí đi lại tàu xe khi lên công ty đăng ký.

tuyen-30-nam-lai-may-xay-dung-tai-nhat-ban

Thang Long OSC – Tuyển gấp 30 nam lái máy xây dựng tại Nhật Bản

Nơi làm việc: Aomori – Nhật Bản
Lương: 30 triệu/tháng (chưa kể làm thêm).
Hợp đồng: 03 năm.
Công việc: Lái máy xúc, máy ủi..
Dự kiến thi tuyển: 18/12/2018

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:
Giới tính: Nam
Độ tuổi: 18 – 32 tuổi.
Chiều cao: 1m60 trở lên.
Cân nặng: cân đối với chiều cao.
Sức khỏe tốt
Không xăm hình
Không yêu cầu tay nghề, bằng cấp.

xem chi tiết đơn hàng tại đây: http://thanglongosc.com/don-hang-xkld-nhat-ban/don-hang-lai-may-xay-dung-tai-nhat-ban-thang-12-2018.htm

xuất khẩu lao động nhậtThực tập sinh đi Nhật

LƯU Ý:
Đăng ký thi tuyển luôn
Tuyển trực tiếp – chi phí thấp
Hỗ trợ 2 triệu khi lên đăng ký trực tiếp
Dễ trúng tuyển

CÁC BẠN HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.
hoặc liên hệ trực tiếp: 0981 057 683 – 0981 628 599 – 0967 620 068 – 0981 052 583
——————————–
THANG LONG OSC.
VPGD: Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trung tâm đào tạo: Tòa nhà sinh viên A1, Đường Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email: info@thanglongosc.vn
Website: http://thanglongosc.com/

• E o mien nam co the dk dc k

• Chào em