Tại sao nên học tiếng Nhật miễn phí tại ThangLong OSC?

Học tiếng Nhật miễn phí tại Thang LongOSC. Chương trình được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên người Nhật và đội ngũ các giáo viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết ..

Khi đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hoặc du học Nhật tự túc tại nhiều trung tâm, công ty tư vấn du học khác, bạn sẽ mất ít nhất 5 triệu cho khóa học tiếng Nhật từ 4 đến 6 tháng trước xuất cảnh. Chưa kể những phát sinh “râu ria” khác như phí giáo trình, ăn, ở, thuê trọ,… trong thời gian học tiếng tại Việt Nam. Nghe qua thì tưởng chẳng nhiều nhưng chính những khoản tiền ấy đã đội chi phí xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản lên rất nhiều.

Nhằm giảm gánh nặng cho người lao động và du học sinh tương lai, Thang LongOSC triển khai dạy tiếng Nhật miễn phí cho các bạn đi Nhật thông qua giới thiệu của công ty. Chương trình được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên người Nhật và đội ngũ các giáo viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết người Việt Nam. Đọc để biết bạn có là người phù hợp với chương trình đào tạo được đầu tư kỹ lưỡng tại Thang Long OSC này không nhé!

hoc-tieng-nhat-mien-phi-tai-thanglong-osc

Học gì ở lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long?

Học tiếng Nhật là chính yếu nhưng không phải là tất cả những cái bạn sẽ được học tại khóa học do Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long tổ chức. Với những thực tập sinh và cả các du học sinh Nhật Bản tương lai, vốn liếng tiếng Nhật là điều kiện cần rồi nhưng chưa đủ nếu chưa hoàn thiện những hiểu biết căn bản về văn hóa, pháp luật, kỹ năng sống và làm việc  tại Nhật Bản. Chính bởi vậy khóa học tiếng Nhật miễn phí tại ThangLongOSC đã được xây dựng và thiết kế làm sao để bồi dưỡng cho các học viên được cả 2 mảng kiến thức này.

Với phương châm đào tạo chú trọng vào nâng cao chất lượng cho thực tập sinh, du học sinh đặc biệt là về ngoại ngữ và nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp cận với nền sản xuất hiện đại, môi trường làm việc tiên tiến,…ThangLongOSC luôn quan tâm và xem đào tạo ngoại ngữ  là nhiệm vụ hàng đầu trong toàn bộ quá trình phái cử, tư vấn du học. Chúng tôi quan niệm kiến thức phải đi đôi với thực hành nhằm giúp thực tập sinh có thể vận dụng kiến thức vào thực tiễn một cách có hiệu quả nhất đồng thời có đủ tự tin để đi làm tại môi trường nước ngoài.

Khóa học của trung tâm ThangLongOSC không chỉ đào tạo khả năng giao tiếp cho học viên, tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nghe và nói mà bên cạnh đó cũng rèn giũa cho học viên hoàn thiện kỹ năng đọc  – viết cơ bản để tạo tiền đề, nền tảng cho các bạn khi muốn học tiếp lên cao. Khóa học tiếng Nhật của ThangLongOSC cũng đào tạo cho học viên cách phát âm chuẩn tiếng, cách vận dụng ngôn ngữ để giao tiếp sao cho chính xác với văn phong của người bản xứ. Lớp học thường chỉ tổ chức với  số lượng từ 10 đến 15 học viên để đảm bảo sát sao từng bạn và chặt chẽ hơn đối với quá trình rèn luyện, tiến bộ của mỗi học viên. Khoá học đảm bảo trên 95% thực tập sinh trong lớp đạt được mục tiêu đề ra.

Về giáo trình được sử dụng cho khóa học ngoài Mina no Nihongo được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật còn có các giáo trình bổ trợ khác do đội ngũ giáo viên của trung tâm biên soạn. Nhờ vậy  khi học tiếng Nhật bằng giáo trình này học viên sẽ có cơ hội cọ xát những đoạn hội thoại thực tế, thêm vào đó với lượng từ vựng hơn 22000 từ và các mẫu ngữ pháp được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày học viên sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.

Ngoài ra, phần bài tập của giáo trình Mina no Nihongo giúp người học ôn tập kỹ phần kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, hội thoại và các biến thể của ngữ pháp trong giáo trình chính. Mina no Nihongo 1 giúp học viên nắm vững kiến thức ngữ pháp, luyện kỹ năng nghe nói, đọc, viết của chương trình tiếng nhật sơ cấp và giúp học viên nắm vững văn phạm, hán tự sơ cấp đồng thời tự tin giao tiếp các cuộc hội thoại hàng ngày.

Đến với ThangLong OSC, bạn không chỉ được học tiếng Nhật….

Chỉ đạt được mức độ cơ bản về năng lực Nhật ngữ thôi chưa đủ điều kiện để bạn đến Nhật sống, làm việc và học tập được. Sự khác biệt về văn hóa, phong tục và lối sống cộng thêm sự cách trở địa lý chính là rào cản không nhỏ khiến bạn hòa nhập khó khăn nếu trước đó không có sự tìm hiểu, chuẩn bị trước. Từ thực tế ấy, những tiết học bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, pháp luật, giao tiếp, ứng xử tại Nhật đã được thiết kế và áp dụng xen kẽ cùng các giờ dạy tiếng Nhật tại ThangLongOSC.

Có thể nói đây là một chương trình đào tạo xuyên suốt và bắt buộc tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Học viên theo học sẽ được cung cấp thông tin về Nhật Bản, cẩm nang giao tiếp, ứng xử và những hiểu biết căn bản về pháp luật, văn hóa nước Nhật.  Đánh giá trực quan từ chất lượng học viên tốt nghiệp các khóa học tại trung tâm mỗi năm cho thấy, những giờ bồi dưỡng kiến thức này đã giúp học viên nhanh chóng thích nghi cuộc sống và hòa nhập vào cộng đồng trong thời gian thực tập tại Nhật thông qua việc tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán của đất nước và con người Nhật Bản. Đây đều là những kiến thức cần thiết cho lao động Việt Nam đi tu nghiệp, làm việc và du học tại Nhật Bản.

Ngoài ra, đối với riêng thực tập sinh kỹ năng, Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long cũng tạo điều kiện để các bạn có cơ hội đến các cơ sở đào tạo liên kết hoặc các công xưởng, nhà máy để thực tập nghề nhằm nâng cao tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức văn hóa Nhật Bản, hoạt động nâng cao kỹ năng nghề này cũng giúp đỡ học viên rất nhiều trong quá trình hoàn thiện bản thân trước xuất cảnh và nâng cao chất lượng thực tập sinh của ThangLongOSC trong mắt đối tác Nhật Bản hơn.

Để đăng ký học tiếng Nhật miễn phí tại ThangLongOSC vui lòng để lại thông tin liên lạc dưới bài viết hoặc gọi đến hotline 0466866770 để được hướng dẫn. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và tin cậy cho lộ trình đến với Nhật Bản của mình!

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,