Mục đich đi Nhật của bạn là gì? Câu hỏi có trong buổi phỏng vấn

Muốn đi làm việc ở Nhật Bản bạn cần phải trải qua đợt phỏng vấn từ chính chủ sử dụng lao động. Và câu đầu tiên trong chuỗi câu hỏi phỏng vấn chính là mục đích đi Nhật của bạn là gì? Bên dưới là câu trả lời chính xác nh..

Muốn đi làm việc ở Nhật Bản bạn cần phải trải qua đợt phỏng vấn từ chính chủ sử dụng lao động. Và câu đầu tiên trong chuỗi câu hỏi phỏng vấn chính là mục đích đi Nhật của bạn là gì? Bên dưới là câu trả lời chính xác nhất giúp bạn có thể ghi điểm tuyệt đối cho nhà tuyển dụng đi Nhật Bản.

muc-dich-di-nhat-cua-ban-la-gi-a

Trước khi tham gia buổi phỏng vấn bạn cũng cần tìm hiểu kỹ nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản. Đây là kiến thức khá bổ ích vì thường câu trả lời sẽ chuẩn hơn, tăng khả năng đỗ đơn hàng hơn khi gắn liền với công việc mình chọn.

Mục đích đi Nhật của bạn là gì?

Đi Nhật có khá nhiều mục đích, và đây cũng là một trong những câu hỏi mà chủ sử dụng lao động hỏi trong buổi phỏng vấn:

1. Mục đích chính là kiếm tiền

Đây là mục đích hàng đầu, và cũng là mục đích chính khi đi làm việc ở Nhật Bản. Kiếm tiền để có tiền xây nhà, kiếm tiền để tự làm chủ, kiếm tiền để lo cho gia đình. Mức lương cơ bản thấp nhất ở Nhật là 32 triệu đồng và so với mức lương này ở Việt Nam thì cao hơn nhiều. Tuy nhiên, khi được chủ lao động hỏi câu này bạn không nên trả lời quá thẳng thắn vì chủ sử dụng sẽ nghĩ bạn không thể làm gì ngoài làm vì tiền mà không hề có tâm với công việc.

2. Mục đích đi Nhật của bạn là gì- Rèn luyện ngoại ngữ

Đi làm việc ở Nhật bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với người Nhật Bản và đây cũng chính là cơ hội lớn để rèn luyện tiếng Nhật. Nếu chỉ học tiếp Nhật tại trung tâm, qua đài báo, qua mạng thì không thể làm cho trình độ Nhật ngữ của bạn tăng cao được nên việc tiếp xúc trực tiếp với người Nhật chính là sự lựa chọn hàng đầu. Và đây chính là câu trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi mục đích đi Nhật làm việc của bạn là gì?

3. Trở về nước sẽ làm chủ

Quả thực sau 3 năm làm việc ở Nhật bạn có thể tích lũy được cả số tiền lên đến 1 tỷ đồng và đây chính là số tiền lớn để tự kinh doanh sau này. Có thể nói đi Nhật làm thuê và sau khi về Việt Nam sẽ làm chủ. Và đây cũng là mục đích của rất nhiều lao động khi sang Nhật làm việc. Khi về nước bạn có thể mở quán phở, quán ăn hay mở trung tâm tiếng Nhật đều được.

Trên đây là câu trả lời chính cho câu hỏi mục đích đi Nhật của bạn là gì? Bạn có thể dùng để trả lời trong buổi phỏng vấn với chủ sử dụng lao động. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nhé.

>> Xem ngay: Điều kiện và cách đi xklđ Nhật Bản nhanh nhất với phí thấp 2021

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*