Giới thiệu Học viện quốc tế Sochi – Nhật Bản

Trong chuyên mục giới thiệu các trường tại Nhật Bản hôm nay, Thang Long OSC sẽ dành thời gian đưa bạn ghé thăm Học viện quốc tế Sochi – một trong những trường dạy tiếng tốt nhất tại Nhật Bản. ..

Du học Nhật Bản 2018 học trường nào, chọn ngành gì? Chi phí có đắt đỏ không và điều kiện nhập cảnh có bớt khắt khe so với năm 2017 không?… Hẳn đó là thắc mắc của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên đang tìm hiểu về chương trình tuyển sinh du học Nhật tự túc năm 2018. Để cung cấp thông tin tham khảo cho các bạn, Thang Long OSC liên tục cập nhật những tin tức, chính sách ưu đãi mới nhất tại website, chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn du học hoàn toàn miễn phí. Trong chuyên mục giới thiệu các trường tại Nhật Bản hôm nay, Thang Long OSC sẽ dành thời gian đưa bạn ghé thăm Học viện quốc tế Sochi – một trong những trường dạy tiếng tốt nhất tại Nhật Bản. Cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu Học viện Quốc tế Sochi

Trường Học viện quốc tế Sochi thuộc thành phố Himeji, một thành phố lịch sử và truyền thống ở Nhật Bản. Đây là thành phố có nền công nghiệp phát triển top đầu của tỉnh Hyogo và là thành phố trung tâm của vùng Harima. Không chỉ nổi tiếng là địa chỉ du lịch được yêu thích tại Nhật Bản, là nơi có lâu đài Himeji – một di sản nhân loại hay là địa danh tọa lạc của ngôi chùa Engyo trên núi Shosha – phim trường của bộ phim trứ danh “Võ sĩ Samurai cuối cùng”…., thành phố này còn được biết đến là nơi cực kỳ dễ sống, thân thiện dành cho du học sinh quốc tế.

Đối với du học sinh hiện đang du học Nhật Bản tại Himeji, đây là thành phố ôn hòa, dễ chịu cả về khí hậu, môi trường, đặc biệt tình hình trị an cực tốt.  Ở trong thành phố hay ngoại ô cũng có rất nhiều trường đại học hay trường chuyên môn nổi tiếng. Sau khi học xong tiếng Nhật du học sinh có thể học lên đại học rồi có thể tự đi xin việc ở các khu công nghiệp, doanh nghiệp, nhà máy trong vùng.

Học viện quốc tế Sochi nêu cao khẩu hiệu: Tự chủ – Cộng sinh – Trí tuệ – Sáng tạo. Mục tiêu chính của trường là đào tạo tiếng Nhật, đào tạo nguốn nhân lực quốc tế, đóng vai trò kết nối Nhật Bản và các nước khác. Ngoài ra, trường hướng tới đào tạo cho học sinh hiểu sâu sắc hơn về văn hóa, xã hội Nhật Bản và đào tạo khả năng giao tiếp để có thể phát huy trong và ngoài môi trường đại học.

hoc-vien-quoc-te-sochi-nhat-ban

Giới thiệu các khóa học tiếng Nhật tại trường và số lượng học viên

Tên khóa học Thời  gian đào tạo Số học viên Số lớp

8:45 – 12:00

Tiếng Nhật A 2 năm 20 1
 Tiếng Nhật B 1,5 năm 20 2

12:45 – 16:00

Tiếng Nhật A 2 năm 20 2
 Tiếng Nhật B 1,5 năm 20 1

Các khóa học sau khi tốt nghiệp tiếng Nhật tại trường Học viện quốc tế Sochi

-          Khóa học lên ngành phúc lợi y tế – xin việc. (điều dưỡng, vệ sinh nha khoa, phục hồi chức năng…)

-          Khóa xin việc ngành hộ lí. (qua đại học chuyên môn sau đó hỗ trợ xin việc)

-          Khóa học lên đại học lĩnh vực công nghiệp – xin việc . (ô tô, kiến trúc, công nghệ thông tin…)

-          Khóa học lên đạ học ngành du lịch, dịch thuật – xin việc.

Bảng học phí du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế Sochi

Phí tuyển chọn 30,000 Yên
Phí nhập học 60,000 Yên

CLICK xem:  chi phí du học nhật bản vừa học vừa làm

Khóa A nhập học tháng 4 Khóa B nhập học tháng 10
Năm đầu Năm thứ 2 Năm đầu Năm thứ 2

Giáo trình

Ngoại khóa

Thiết bị

300,000 Yên

5,000 Yên

Tổng 640,000 Yên 640,000 Yên 640,000 Yên 320,000 Yên

Ký túc xá cho du học sinh Học viện quốc tế Sochi

-          Tiền phòng: Phòng 1 người ở:  20,000 đến 25,000 Yên/người /tháng

-          Phòng 2 người ở: 12,000 đến 15,000 Yên/người/tháng

-          Phí vào ký túc: 30,000 Yên

-          Thời gian ở ký túc: ít nhất 6 tháng

-          Thiết bị: Tủ lạnh, bếp gas, lò vi sóng, mạng internet…

-          Tiền điện, nước, gas, internet học sinh tự trả.

Hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật Bản

Khi du học Nhật Bản và lựa chọn trường Học viện Quốc tế Sochi, du học sinh ngoài được phép làm thêm 28h/tuần còn được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm phù hợp với năng lực, nguyện vọng. Những công việc các bạn có thể làm bao gồm: phát báo, chế biến thực phẩm, phục vụ nhà hàng, quán ăn, ….Lương làm thêm tính theo giờ giao động từ: 780 đến 1.100 Yên.

Khi lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn hẳn phải trải qua những phút “cân não” để xử lý “mớ” thông tin về trường học, ngành học,…để có được quyết định cuối cùng sáng suốt nhất. Chưa kể, bạn còn phải tự mình lên kế hoạch du học Nhật Bản, tìm hiểu cách hoàn thiện hồ sơ du học đúng chuẩn,…và ti tỉ thứ khác nữa nếu muốn đặt chân thành công đến xứ sở phù tang. Nghĩ thôi đã thấy nhọc và khó nhằn đúng không nào?

Trên hành trình chạm tay vào giấc mơ du học Nhật Bản, hãy để Thang Long OSC giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và bước vững vàng tới đích đến. Để lại số điện thoại cuối bài viết hoặc nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ thông tin, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí nhé!

Hotline: 0466866770

Xem cách làm hồ sơ thủ tục đi du học Nhật Bản tại đây: http://thanglongosc.edu.vn/huong-dan-thu-tuc-ho-so-du-hoc-nhat-ban-2018.html

Tags: , ,