Hồ sơ du học Nhật Bản tự túc cơ bản nhất

Hồ sơ du học Nhật Bản bao gồm những gì? Thực tế thì bạn phải chuẩn bị toàn bộ giấy tờ bằng cấp để đi du học, cho dù bạn đi theo diện tự túc hay học bổng nhé. Hồ sơ du học Nhật càng chuẩn chỉnh thì bạn càng có cơ hội đỗ ..

Hồ sơ du học Nhật Bản bao gồm những gì? Thực tế thì bạn phải chuẩn bị toàn bộ giấy tờ bằng cấp để đi du học, cho dù bạn đi theo diện tự túc hay học bổng nhé. Hồ sơ du học Nhật càng chuẩn chỉnh thì bạn càng có cơ hội đỗ visa cao đấy.

Hôm nay Thang Long OSC sẽ đưa ra những giấy tờ cơ bản nhất cho 1 bộ hồ sơ du học Nhật để các bạn có thể nắm bắt được và chuẩn bị cho thật tốt nhé

HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN CẦN CHUẨN BỊ

-          Bằng cấp III + học bạ gốc.

-          Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm gốc (nếu có).

-          Giấy Khai sinh (bản gốc).

-          CMND của bạn, bố, mẹ (bản gốc).

-          CMND của vợ/chồng (nếu có).

-          Đăng ký kết hôn (nếu có).

-          Hộ khẩu (bản gốc).

-          Sơ yếu lý lịch 01 bản

-          Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

-          20 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ, trên nền phông trắng) ( hoặc lên công ty chụp).

*Ghi chú: Tất cả những giấy tờ trên mang theo bản gốc đến công ty kiểm tra và scan sau đó sẽ trả lại cho các bạn.

ho-so-du-hoc-nhat-ban-tu-tuc

Điều kiện đi du học Nhật Bản :

-  Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học

-  Bạn có nguyện vọng đi Du học và được gia đình ủng hộ

-  Có lý lịch rõ ràng.

-  Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp sau 06 tháng (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất.

Trên đây là những giấy tờ cơ bản nhất cho hồ sơ du học Nhật Bản , các bạn nên chuẩn bị làm hồ sơ du học Nhật Bản trước 6 tháng gửi cho trung tâm tư vấn du học như thế bộ hồ sơ của bạn mới có thể được kiểm tra kỹ lưỡng và tránh được các lỗi cơ bản về hồ sơ

Liên hệ tư vấn thủ tục hồ sơ du học miễn phí : 0981 057 683 -0981 052 583

• Hồ sơ đi du học nhật bản có cần chuẩn bị luôn không chị?

• Co yeu cau bang cap gi khong ad? Cai nay dieu kien di la gi vay?

Tags: