Giới Thiệu Trường Cao đẳng Thương mại và CNTT Toyama

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin chớ bỏ qua trường Cao đẳng Thương mại và Công nghệ thông tin Toyama. Đây là một trong những trường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, nghiên cứu tốt nhất tại khu v..

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin chớ bỏ qua trường Cao đẳng Thương mại và Công nghệ thông tin Toyama.  Đây là một trong những trường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, nghiên cứu tốt nhất tại khu vực này

Chọn trường hay chọn ngành đều là khâu chuẩn bị quan trọng cho kế hoạch du học Nhật Bản vừa học vừa làm của bạn. Đừng để sự cảm tính quyết định mà nên cân nhắc cụ tỉ từng thông tin từ chất lượng trường, học phí, chế độ hỗ trợ lưu học sinh quốc tế đến ngành học có phù hợp xu hướng, nhu cầu của xã hội,…IT là một trong những ngành học được đào tạo tốt nhất tại xứ sở phù tang. Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin chớ bỏ qua trường Cao đẳng Thương mại và Công nghệ thông tin Toyama. Cùng Thang Long OSC ghé thăm ngôi trường này nhé!

Giới thiệu về trường Cao đẳng Thương mại và CNTT Toyama

-          Địa chỉ: 576 Sanga, Imizu-shi, Toyama 939-0341

-          SĐT:  0766-55-1420/ FAX 0766-55-0757

-          Website: bit.urayama.ac.jp

-          E-mail bit@te.urayama.ac.jp

Trường Cao đẳng thương mại và Công nghệ thông tin Toyama tọa lạc tại tỉnh Toyama – Nhật Bản. Đây là một trong những trường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, nghiên cứu tốt nhất tại khu vực này. Kể từ khi thành lập trường đến nay, Cao đẳng Toyama đã trở thành cái nôi đào tạo ra những nhân tài xuất sắc, năng động, sáng tạo và có tính thích ứng cao với xã hội cũng như thế giới. Nội thành tích này cũng đủ khiến trường trở thành địa chỉ du học Nhật Bản thuộc top uy tín bậc nhất, xứng đáng là lựa chọn cho du học sinh Việt trong mùa tuyển sinh kỳ tháng 1 và tháng 4/2018.

Trường Cao đẳng thương mại và CNTT Toyama là trường chuyên đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin và kinh doanh là chủ đạo. Trường luôn nỗ lực để mang lại cho sinh viên của mình một môi trường học thật an toàn thân thiện và hiệu quả. Ngoài các chuyên ngành học chính kể trên, trường còn có các khóa học tiếng Nhật dành cho học sinh chuẩn bị vào học tại các trường Cao đẳng, Đại học và Cao học ở Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cộng với trang thiết bị học tập hiện đại học sinh sẽ cảm thấy thật sự hiệu quả và hài lòng khi học tập tại đây.

Một điểm thu hút khác của trường chính là trường tổ chức được các khóa học chuyên nghiệp chất lượng nhất, cùng với việc xây dựng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, đã giúp các bạn du học sinh thích nghi tốt với một trường học tập để tạo ra những kết quả ưu tú sau mỗi kỳ thi. Từ khi thành lập trường cho đến nay, trường luôn có phương châm đào tạo “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Hiệu quả”, với phương châm của trường, trong những năm qua nhà trường luôn thu hút nhiều du học sinh đến học tập tại trường ngày càng nhiều.

Du học sinh khi đến học tập tại trường đều được phép đi làm thêm từ 4h/ ngày và 28h/ tuần, giờ làm thêm trong các ngày trong tuần và có thể làm hết thời gian trong ngày vào các ngày nghỉ như: chủ nhật, nghỉ hè, nghỉ đông, và các ngày nghỉ theo quy định của Nhật Bản.

Khi đến học tại trường tùy vào sở thích của từng bạn có thể ở tại ký túc xá của trường hoặc ở ngoài trường. Ký túc xá của trường với chi phí hàng tháng hợp lý nhất, và có an ninh được đảm bảo, nên các bạn khi đến trường lần đầu tiên có thể yên tâm về những vấn đề này.

Trường Cao đẳng Thương mại và CNTT Toyama

Thông tin về các khóa học của trường Cao đẳng thương mại và CNTT Toyama

Hiện tại trường có nhiều khóa học được đào tạo chuyên ngành. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật có thể học lên cao hơn tại các ngành khác trong trường như:

-          Ngành công nghệ thông tin bao gồm các khóa học: truyền thông kỹ thuật số, hệ thống thông tin và nghiên cứu hệ thống thông tin tiên tiến

-          Ngành kinh doanh trong công nghệ thông tin

-          Quan hệ quốc tế, du lịch quốc tế

-          Khóa học về ngành y tế

-          Khóa học tiếng Nhật

Thời gian nhập học tại trường: Nhập học vào kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

Học phí, chi phí sinh hoạt của trường Cao đẳng thương mại và CNTT Toyama 

Các chi phí: (đơn vị Yên Nhật)

Học phí: 485.000yen/năm
Phí đăng ký: 100.000 yên
Phí trang thiết bị: 50.000 yên
Phí sách vở: 30.000 yên
Phí bảo hiểm: 8.300 yên
Phí hội sinh viên: 6.000 yên
Các chi phí khác: 21.000 yên
Phí thuê phòng: 2.000 yên – 40.000 yên / tháng (190$ – 380 $)
Chi phí sinh hoạt : 50.000 – 80.000 yên / tháng (480$ – 770 $)

Chế độ học bổng của Trường Cao đẳng thương mại và CNTT Toyama

Đối với những sinh viên có thành tích học tập tốt và tỷ lệ lên lớp cao sẽ nhận được một trong số các học bổng của trường như sau:

-          Học bổng JASSO dành cho các sinh viên quốc tế 48,000 JPY/tháng trong thời gian một năm cho sinh viên nhập học kỳ tháng 4 và 6 tháng cho sinh viên nhập học kỳ tháng 10.

-          Quỹ Nghiên cứu Toyama để tăng cường sự hiểu biết quốc tế: 3,000 JPY/tháng cho đến khi tốt nghiệp cho tất cả các sinh viên tại Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản.
Các khóa học được đào tạo tại trường.

Để tìm hiểu thêm về điều kiện du học Nhật Bản, quy trình tuyển sinh và chi phí du học Nhật chi tiết,…mời bạn cmt ngay số điện thoại cuối bài viết này. Trong vòng 1 nốt nhạc tư vấn viên của Thang Long OSC sẽ gọi điện và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Thang Long OSC có gì hấp dẫn?

-          Chi phí trọn gói chỉ 199 triệu, cam kết không phát sinh.

-          Miễn 100% học phí học tiếng Nhật cùng giáo viên bản ngữ từ 4 đến 6 tháng tại Việt Nam

-          Tặng kèm vé máy bay 1 chiều đến Nhật trị giá 500 USD

-          Tư vấn, định hướng lộ trình du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí!

Tư vấn: 04 6686 6770 – 0981 057 683 – 0981 079 362 – 0981 052 583

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long
Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://thanglongosc.edu.vn/

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: