Du học Nhật Bản ngành Thiết kế – Kỹ thuật: Chớ bỏ qua 4 trường cực tốt này

Top 4 trường Cao đẳng đào tạo lĩnh vực kỹ thuật – thiết kế cực chất lượng tại Nhật sẽ được Thang Long OSC đề cập dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những bạn đang lên kế hoạch du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7/2018 ..

Du học Nhật Bản ngành Thiết kế – Kỹ thuật: Chớ bỏ qua 4 trường cao đẳng cực tốt này

Đất nước mặt trời mọc vốn nổi đình nổi đám là quê hương của những hãng công nghệ điện tử cực chất lượng, là kinh đô thời trang với nhiều hãng thiết kế trứ danh và cũng là nơi có nền kiến trúc độc đáo bậc nhất thế giới. Chính bởi vậy bạn không nên bỏ lỡ xứ sở hoa anh đào nếu đang có dự định đi du học nước ngoài ngành kỹ thuật – thiết kế. Top 4 trường Cao đẳng đào tạo lĩnh vực kỹ thuật – thiết kế cực chất lượng tại Nhật sẽ được Thang Long OSC đề cập dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những bạn đang lên kế hoạch du học Nhật Bản kỳ tháng 4 và tháng 7/2018 tới đây. Cùng nghiên cứu và lựa chọn môi trường phù hợp với bản thân mình nhất nhé!

 1. 1.      Trường Cao đẳng FSG – Trường dạy nghề lớn nhất Nhật Bản

Trường Cao đẳng FSG tọa lạc tại Fukushima – một thành phố công nghiệp năng động, hiện đại với số lượng lớn các cơ sở giáo dục, môi trường sống lý tưởng. Hệ thống trường Cao đẳng FSG chỉ cách ga JR Koriyama 150m và đi tàu từ đây mất khoảng 1 tiếng để tới Tokyo.

Hệ thống trường Cao đẳng FSG gồm 5 trường lớn với những chuyên ngành đa dạng. Trường Cao đẳng FSG là môi trường hoàn hảo để bạn học hỏi kiến thức, kỹ năng và trau dồi hiểu biết về văn hóa Nhật Bản, ngôn ngữ Nhật. Trường không chỉ dạy bạn các kiến thức lý thuyết mà còn giúp bạn vận dụng những điều ấy thành thục vào thực tiễn. Với môi trường học tập an toàn, thân thiện có nhiều năm liền đạt chuẩn về sự an toàn, an ninh quốc gia, hệ thống trường cao đẳng FSG với nhiều ngành học phong phú luôn là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế đến du học Nhật Bản vừa học vừa làm .

Du học Nhật Bản ngành Thiết kế - Kỹ thuật

Giới thiệu hệ thống của Cao đẳng FSG với 5 trường dạy nghề lớn:

 • Trường chuyên khoa thông tin thương mại Koriyama với 16 ngành học như kinh doanh khách sạn, huấn luyện thể thao, trợ lý nha khoa, kế toán thương mại…
 • Trường chuyên khoa về thiết kế và mỹ thuật quốc tế có 10 ngành, đào tạo về thiết kế đồ họa, vẽ truyện tranh, kỹ sư âm thanh, thú cưng tổng hợp
 • Trường công nghệ thông tin quốc tế có gồm 15 ngành như kỹ thuật ô tô, khoa học máy tính cao cấp, ứng dụng di động, đồ họa, trò chơi, kỹ thuật phóng xạ…
 • Trường chuyên khoa đào tạo kỹ sư kiểm tra vệ sinh quốc tế gồm các ngành điều dưỡng học, nhân viên cứu hộ khẩn cấp, …
 • Trường chuyên khoa thời trang, làm đẹp quốc tế dành ra 8 ngành học cho sinh viên quốc tế như thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp toàn diện, thiết kế thời trang, đầu bếp bánh ngọt…

Hệ đào tạo gồm: Dự bị tiếng Nhật và Cao đẳng

Du học Nhật Bản và lựa chọn trường Cao đẳng FSG, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí bởi  trường có rất nhiều chính sách hỗ trợ DHS như:

 • Miễn giảm từ 25% -100% học phí
 • Ngoài HB của FSG, các DHS có thể xin các học bổng do các hiệp hội, đoàn thể của tỉnh tài trợ
 • Hỗ trợ giới thiệu nơi ở cho DHS mong chóng ổn định
 • Luôn lắng nghe những thắc mắc của DHS trong quá trình học tập
 • Cam kết giới thiệu việc làm thêm
 • Tổ chức các lớp định hướng về cách thức xin việc tại Nhật bản
 1. 2.      Trường Cao Đẳng NSG – tập đoàn giáo dục top đầu Nhật Bản

Tập đoàn giáo dục NSG Group là tập đoàn giáo dục lâu đời và lớn nhất Nhật Bản với 27 trường chuyên môn khác nhau. Mỗi năm, NSG Group tiếp nhận hơn 2000 du học sinh đến từ 18 quốc gia khác nhau. Trong đó, chủ yếu là du học sinh ở Châu Á, Bắc Mỹ và Tây Âu. Với 15 chuyên ngành vô cùng đa dạng, thì dù bạn có thích kĩ thuật – thiết kế hay không thì đây cũng là một cái tên đáng để note lại. Lộ trình du học Nhật Bản tại Tập đoàn giáo dục NSG sẽ diễn ra như sau: Học tiếng Nhật 1 đến 2 năm => Học lên các trường Cao đẳng thuộc NSG Group (2 năm) hoặc lựa chọn học Cao học khởi nghiệp tại NSG (2 năm) =>  Liên thông lên Đại học (2 năm) hoặc có thể đi làm ngay.

Trường tọa lại tại Niigata, cách Tokyo 2 tiếng đi tàu. Đây là một thành phố dễ sống và dễ di chuyển. Điều đáng nói, giá cả tại Niigata thấp hơn so với mức đắt đỏ tại Tokyo, lại là nơi có an ninh tốt, đảm bảo quá trình học tập của bạn diễn ra suôn sẻ.

Hỗ trợ du học sinh quốc tế của trường Cao Đẳng NSG:

 • HB khuyến học dành cho như DHS có thành tích tốt hoặc có hoàn cảnh khó khăn.
 • Hỗ trợ sinh hoạt phí: 48.000 yên/tháng.
 • Hỗ trợ một phần bảo hiểm y tế (5.000 yên)
 • Hỗ trợ việc làm thêm với mức lương (70.000 – 80.000 yên/tháng)
 • Khi chuyển tiếp lên chuyên môn được miễn phí nhập học và miễn giảm 30-60% học phí.
 1. 3.      Trường Cao đẳng Khoa học kỹ thuật Okayama

Trường Cao đẳng Khoa học Kỹ thuật Okayama đặt tại tỉnh Okayama – 1 thành phố lớn của miền Trung Nhật Bản với 70 vạn dân. Nơi đây có 4 mùa sinh động, cảnh sắc thiên nhiên núi non hữu tình. Khí hậu ôn hòa, ít thiên tai, Okayama được mệnh danh là “xứ sở của nắng” và thuộc top một trong những điểm đến được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn.

Trường được thành lập vào năm 1987, trường Cao đẳng Khoa học kỹ thuật Okayama gồm 11 chuyên ngành tập trung nghiên cứu công nghệ hiện đại với mục tiêu đào tạo nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn Cao đẳng Khoa học kỹ thuật Okayama để du học Nhật Bản 2018?

 • Chương trình học dự bị tiếng Nhật giúp bạn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ
 • Các lớp học thêm miễn phí cho những môn cần thiết để luyện thi EJU, TOEFL
 • Học bổng dành cho DHS đi học 100% số buổi và các bạn có thành tích xuất sắc
 • Cam kết tìm việc làm thêm cho sinh viên
 • Tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp > 98%, riêng ngành Kỹ thuật Oto là 100%
 • Các hoạt động ngoại khóa sôi động, sáng tạo
 1. 4.      Trường Cao Đẳng kiến trúc Nikken

Hệ thống Trường cao đẳng Kiến trúc Nikken là hệ thống trường cao đẳng về kiến trúc lớn nhất tại Nhật Bản với 7 trường lớn nhỏ. Trường cao đẳng Kiến trúc Nikken được thành lập vào tháng 4 năm 1982 tọa lạc tại thành phố Utsunomiya thuộc tỉnh Tochigi – trung tâm của vùng phía bắc Kanto, nơi có nền kinh tế khá phát triển.

Trường hoạt động với phương châm đáp ứng nhu cầu của xã hội cần nguồn nhân lực cũng như để đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ Nhật ngữ của các bạn du học sinh. Trường có các bậc học như bậc cao đẳng và bậc khóa dự bị tiếng Nhật. Theo học tại trường, bạn có thể lựa chọn một trong những chuyên ngành nổi bật nhất như: Thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất và nghiên cứu về Thiết kế Kiến trúc.

Đến với Cao Đẳng kiến trúc Nikken, bạn có cơ hội:

 • Học chuyển tiếp dễ dàng với 1 trong 7 trường kỹ thuật thuộc hệ thống trường Kiến trúc Nikken
 • Môi trường học tập đầy đủ các trang thiết bị hiện đại
 • Miễn phí KTX
 • Có chế độ trả góp học phí cho DHS
 • Khi chuyển tiếp lên chuyên môn, giảm 400.000 yên học phí/năm
 • Tỷ lệ xin việc sau khi ra trường: 100% trong 20 năm
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Để nhận được các thông tin chi tiết về từng trường cũng như tìm hiểu sâu hơn về thủ tục, hồ sơ du học để quyết định được sáng suốt, đúng đắn hơn, bạn đừng ngần ngại để lại số điện thoại ở phần bình luận cuối bài viết và đăng kí tư vấn. Hoặc hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline của Thang Long OSC, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn đồng hành giấc mơ du học của bạn.

Hiện tại Thang Long OSC đang tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2018. Chi phí du học trọn gói chỉ 199 triệu đồng. Đặc biệt, với các bạn đăng ký online hoặc đến trực tiếp công ty, sẽ được hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật miễn phí từ 4 đến 6 tháng, đồng thời tặng kèm vé máy bay 1 chiều đến Nhật trị giá 500 USD.

Tư vấn du học Nhật Bản miễn phí:  0981057683 – 0981052583

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,