Du học Nhật Bản ngành “hot” với trường Cao đẳng y tế Heisei

Trường Cao đẳng y tế Heisei được thành lập năm 2000 với các chuyên ngành y điều dưỡng, trợ lý nha khoa, vật lý trị liệu hay huấn luyện viên thể thao,…trường Cao đắng y tế Heisei đang tuyển sinh du học Nhật Bản 2017..

Bạn mong muốn trở thành bác sỹ, y sỹ trong tương lai, tuy nhiên cơ hội vào  các trường đại học y tại Việt Nam lại vô cùng hạn hẹp? Đừng tuyệt vọng, du học Nhật Bản chuyên ngành y điều dưỡng, trợ lý nha khoa, vật lý trị liệu hay huấn luyện viên thể thao,…tại Cao đẳng y tế Heisei sẽ chắp cánh cho ước mơ của bạn trở thành sự thật!

Cơ hội nghề nghiệp khi du học Nhật ngành y tế, điều dưỡng

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 20 nghìn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành điề dưỡng. Tuy nhiên rất ít trong số đó có việc làm, chưa kể số có việc làm thụ hưởng mức lương của các công việc điều dưỡng viên, y sĩ tại Việt Nam khá khiêm tốn. Trong khí đó, Nhật Bản lại là một thị trường rất tiềm năng, với dân số già, lực lượng lao động ít, nhu cầu tuyển điều dưỡng viên tại Nhật rất lớn, nhất là lao động Việt Nam có lợi thế về sự khéo léo chăm chỉ, nhiệt tình và yêu nghề.

Để có thể hoạt động trong một xã hội toàn cầu hóa như hiện nay thì chắc chắn việc trang bị những kiến thức toàn diện và những kỹ năng tốt là điều hết sức cần thiết. Với phương pháp y học tiên tiến nhất của Nhật mà bạn có thể học được sẽ mở ra một cơ hội việc làm với mức lương rất cao không chỉ ở Nhật Bản mà cả khi về Việt Nam. Nắm bắt được tình hình trên, trường Cao đắng y tế Heisei đang tuyển sinh du học Nhật Bản cho khóa học y sỹ, khoa trị liệu Judo – nổi bật với phương pháp vật lý trị liệu đặc biệt bằng phương pháp châm cứu – có thể kéo dài tuổi thọ của chúng ta mà hiện tại ở Việt Nam chưa phát triển.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản ngành "hot" với trường Cao đẳng y tế Heisei

Giới thiệu trường Cao đẳng y tế Heisei

Với tư cách vừa là trường dạy tiếng Nhật và dạy nghề về Y tế lâu năm nằm ở Kita-ku, khu vực Osaka, trường đã phát triển và thay đổi cùng với thời gian. Trường được thành lập từ tháng 4 năm 2000 với tên gọi là trường Senmon Judo Heisei đến tháng 4 năm 2001 trường được đổi tên thành trường Cao đẳng y tế Heisei. Cùng với sự phát triển của đất nước, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng cao, vào tháng 4 năm 2005 trường mở thêm 1 cơ sở ở Yokohama với tên gọi là Học viện Senmon Y tế Yokohama.

Trường đựợc thành lập với mục đích giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài, giúp sinh viên có được những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho hiện tại và tương lai với nguyện vọng đào tạo ra những thế hệ có tầm nhìn, những nhân tài có khả năng hoạt động, cống hiến cho xã hội và thế giới. Trường chủ trương truyền bá tiếng Nhật và văn hóa Nhật cũng như những kiến thức về y tế cho du học sinh nước ngoài. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật các bạn sẽ được đào tạo về chuyên ngành Y tế. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm các trường học, ngành học cao hơn sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, luôn tổ chức kiểm tra định kỳ và xây dựng có kế hoạch để hướng đến phương pháp giảng dạy có chất lượng cho các học sinh của trường. Ngoài ra, giáo viên không chỉ dạy kiến thức cho học sinh mà còn giảng dạy cho học sinh cách giao tiếp trong cuộc sống. Với giáo viên mang trong mình tâm huyết giảng dạy như vậy chắc chắn rằng trong tương lai các bạn sẽ thấy được việc học tiếng Nhật thật là tuyệt.

Ngoài các giờ học trên lớp trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa như đi du lịch trong ngày, thi hùng biện bằng tiếng Nhật ….để tìm hiểu về văn hóa, đất nước Nhật Bản. Khuôn viên trường được trang bị đầy đủ các thiết bị như phòng máy tính, phòng thực hành, thư viện, phòng y tế….

Lý do nên lựa chọn trường Cao đẳng y tế Heisei cho du học Nhật Bản 2017

-          Trường nằm ở vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố Osaka, đô thị lớn thứ 2 tại Nhật Bản.

-          Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi, cách trường 10-15 phút đi xe đạp, đi bằng xe điện cách trường 2 nhà ga.

-          Trường đào tạo lĩnh vực y tế – một trong những ngành nghề cần nhiều nhân lực nhất tại Nhật Bản và cơ hội ở lại làm việc của sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp cao.

-          Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình học đa dạng: Khoa trị liệu Judo, Khoa y sỹ châm cứu, Khoa giáo viên điều trị phương đông, hoặc Khoa tiếng Nhật.

-          Giáo viên tại trường có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hỗ trợ sinh viên quốc tế

-          Các buổi ngoại khóa, tham quan và du lịch do trường tổ chức giúp học viên tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Giới thiệu khoa tiếng Nhật trường Cao đẳng y tế Heisei

Chương trình học tiếng Nhật được sắp xếp riêng dành cho các sinh viên quốc tế với mục đích học khác nhau.

  1. Khóa học tiếng Nhật 1,5 – 2 năm dành cho những bạn muốn học lên trường Cao đẳng, chuyên môn, đại học:

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có khả năng thi và đạt chứng chỉ JLPT N1, N2. Đối với khóa học 2 năm, các bạn sẽ được nhận chứng chỉ tương đương bằng tốt nghiệp của trường chuyên môn tiếng Nhật. Trường sẽ tổ chức phụ đạo kiến thức cần thiết và phù hợp cho từng học sinh riêng biệt để các bạn thi vào các trường sau này như: kỹ năng viết bài luận ngắn, số học, khoa học tổng hợp, khoa học tự nhiên, kỹ năng phỏng vấn, lập đề cương và viết đồ án nghiên cứu.

  1. Khóa học dự bị kiến thức cho các bạn muốn học lên các ngành điều dưỡng, trị liệu:

Khóa học kéo dài 1 năm, dành cho các bạn sinh viên muốn học lên về chăm sóc sức khỏa. Mục tiêu đạt được chứng chỉ năng lực Nhật ngữ JLPT N1. Khóa học nhằm bổ sung kiến thức Nhật ngữu về y khoa nhằm mục tiêu học lên chăm sóc sức khỏe như: từ vựng chuyên ngành y khoa, hán tự chuyên ngành y khoa, kỹ năng tham gia kỳ thi y sỹ quốc gia,…

Học phí du học Nhật Bản tại Cao đẳng y tế Heisei (Đơn vị: yên Nhật)

Phí tuyển sinh 20,000
Phí nhập học 100,000
Học phí 620,000
Bảo hiểm du học sinh 10,000
Chi phí khác 10,000
Tổng 1 năm 760,000
Tổng toàn khóa 760,000

Chi phí ký túc xá: từ 24,000JPY đến 26,000JPY trên mỗi học sinh (tùy từng loại phòng)

Ngoài ngành y dược, trị liệu, tại Nhật Bản còn rất nhiều ngành nghề khác đang khát nhân lực nước ngoài như: kỹ thuật, điện tử, sinh học, công nghệ, ….Để được tư vấn về các trường giảng dạy các ngành này hoặc tìm hiểu thêm thông tin về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm với nhiều ưu đãi hấp dẫn của Thang Long OSC, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Ngoài hỗ trợ 10 triệu chi phí du học Nhật Bản, tặng kèm vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD cho các bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại văn phòng công ty (hoặc qua website này), ThangLong OSC còn chủ trương tư vấn du học miễn phí, cung cấp các khóa học tiếng Nhật bài bản, chuyên nghiệp với sự giảng dạy, dẫn dắt của thầy giáo người Nhật,…

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0981052583

Website: http://thanglongosc.edu.vn/

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,