Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm chế biến thủy sản Lương 145.000 Yên/tháng

Xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2018 đơn hàng thủy sản lương cao , thu nhập ổn định. Lương cơ bản: 145.000 Yên/tháng . Yêu cầu: Tốt nghiệp cấp II trở lên, có sức khỏe tốt, thị lực tốt. Chăm chỉ, thật thà, hòa đồng và có ý thứ..

Xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2018 đơn hàng thủy sản lương cao , thu nhập ổn định. Đây là công việc chủ yếu dành cho các bạn nữ đi thực tập sinh nhật bản

Với gần 7000 hòn đảo lớn nhỏ trải dài khắp lãnh thổ, Nhật Bản là quốc gia có đủ điều kiện tự nhiên để phát triển rất mạnh ngành nuôi trồng, đánh bắt và chế biến thủy hải sản. Tuy nhiên trước sức bùng nổ quá lớn về việc làm mà lao động nội địa đáp ứng không đủ, đây cũng là ngành nghề “khát” lao động ngoài nước lớn nhất tại Nhật, nhất là lao động Việt Nam.

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và tham gia đơn hàng chế biến thuỷ sản, ngoài việc được trả một mức thu nhập khá cao, người lao động còn có cơ hội tiếp xúc với những máy móc, công nghệ hiện đại và nâng cao tay nghề, mở rộng hiểu biết cũng như trau dồi vốn liếng tiếng Nhật thật tốt, phục vụ cho tương lai.

Việc chế biến thuỷ sản tại Nhật hầu hết đều được dựa trên quy trình đảm bảo vệ sinh thực phẩm một cách khắt khe, tự động hoá hoàn toàn từ các khâu: rửa cá, cắt cá, lọc xương,…để đảm bảo được độ tươi ngon và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Bởi vậy người lao động chỉ đứng máy tham gia vào các thao tác rất nhỏ và nhàn hạ. Với công việc không quá vất vả, thu nhập cao, ổn định và các chế độ phúc lợi rất hấp dẫn, đơn hàng xuất khẩu lao động chế biến thủy sản luôn được đông đảo người lao động quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ.

Thông tin đơn hàng được cập nhật chi tiết dưới đây. Người lao động quan tâm xin vui lòng liên hệ đến hotline của công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản Thang Long OSC để được tư vấn.

don-hang-xkld-nhat-ban-lam-che-bien-thuy-san

1. Thông tin đơn hàng và điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Giới tính: Nữ. Trong độ tuổi từ 18 – 28. Cao từ 1m55, nặng từ 45kg trở lên.

Lương cơ bản: 145.000 Yên/tháng

Tăng ca, làm thêm nhiều. Tối thiểu 60h/tháng

Yêu cầu: Tốt nghiệp cấp II trở lên, có sức khỏe tốt, thị lực tốt. Chăm chỉ, thật thà, hòa đồng và có ý thức kỷ luật tốt. Không yêu cầu tay nghề, kinh nghiệm làm việc

Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn trực tiếp

Thời hạn hợp đồng: 3 năm

Hạn chốt form: Tháng 1/2018

Dự kiến xuất cảnh: Tháng 06/2018

2. Quy trình tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tư vấn hỗ trợ: Người lao động sẽ được tư vấn cụ thể tại trụ sở công ty, mọi thắc mắc về đơn hàng chế biến thuỷ sản Nhật Bản sẽ được cán bộ tư vấn giải đáp. Ngoài ra ứng viên và người nhà được khảo sát qua văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo của công ty trước khi đưa ra lựa chọn đăng ký tham gia.

Khám sức khỏe: Khi đăng kí tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, tất cả các ứng viên sẽ đều phải khám sức khoẻ tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Những ai đáp ứng được các điều kiện sức khoẻ mới được đăng ký thi tuyển.

Nhập học trước thi tuyển: Công ty sẽ đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ Thăng Long

Thi tuyển: Phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp tiếp nhận (có phiên dịch). Đơn hàng chế biến thủy sản không yêu cầu kinh nghiệm và tay nghề, ứng viên có thể sẽ tham gia một số bài thi như xếp bài, gắp đậu…để kiểm tra sự khéo léo, nhanh nhẹn. Ngày hôm sau khi có kết quả trúng tuyển người lao động, cùng người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi về các điều khoản, công việc và ký hợp đồng lao động.

Đào tạo tiếng trước xuất cảnh: Học nội trú tại trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa nhật bản, trực tiếp giáo viên Nhật Bản giảng dạy 50% thời lượng…

Lưu ý: Các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật bản 2018 trực tiếp tại Công ty thông qua website này sẽ được nhận hỗ trợ 500$, vui lòng liên hệ các số điện thoại sau để được tư vấn miễn phí

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981057683 -  0981052583

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,